Aximdaily
Weekly Analysis

Bản Tin Tài Chính – Đô La Hồi Phục Khi Dữ Liệu PPI Tốt

Giao dịch ngoại tê: Đô La tăng khi dữ liệu PPI tăng vượt kỳ vọng

Đồng đô la tăng vào sáng thứ Tư sau ba ngày mất giá và gần mức thấp nhất trong một tháng so với đồng yên. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi dữ liệu lạm phát mới nhất của Hoa Kỳ có thể cung cấp manh mối cho thời gian biểu của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ về việc tăng lãi suất.

Chỉ số đô la Mỹ đã nhích 0,08% lên 94,032.

Cặp USD / JPY nhích 0,02% xuống 112,82. Cặp AUD / USD giảm 0,11% xuống 0,7367 và cặp NZD / USD giảm 0,20% xuống 0,7111. Cặp GBP / USD nhích 0,02% lên 1,3557.

Dữ liệu hôm thứ Ba cho thấy PPI của Hoa Kỳ đã tăng 0,6% so với tháng trước và 8,6% so với cùng kỳ năm ngoái trong tháng Mười. PPI cốt lõi tăng 0,4% so với tháng trước và con số CPI sẽ được công bố sau đó trong ngày.

Giao dịch vàng: Vàng giảm khi thị trường Mỹ hồi phục

Vàng đã giảm vào sáng thứ Tư, rút lui khỏi mức cao nhất trong hơn hai tháng do đồng đô la mạnh lên.

Giá vàng giảm 0,11% xuống 1.828,75 USD, nhưng vẫn trên mốc 1.800 USD. Leo lên mức cao nhất kể từ ngày 3 tháng 9 trước đó trong phiên. Đồng đô la, thường di chuyển nghịch với vàng, đã nhích lên vào thứ Tư.

Cuộc tranh luận về việc khi nào Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ tăng lãi suất vẫn tiếp tục. Chủ tịch Fed St. Louis James Bullard ghi nhận sức mạnh định giá của các công ty và đã có hai đợt tăng lãi suất vào năm 2022. Trong khi đó, Chủ tịch Fed tại San Francisco, Mary Daly, dự kiến lạm phát sẽ giảm xuống vào năm 2022 khi các nút thắt trong chuỗi cung ứng giảm bớt.

KHUYẾN CÁO: phân tích thị trường là một hoạt động truyền thông tiếp thị và không cấu thành các khuyến nghị đầu tư. Nội dung này cung cấp quan điểm chung của các chuyên gia của chúng tôi và không xem xét hoàn cảnh cá nhân, kinh nghiệm đầu tư hoặc tình hình tài chính hiện tại. AximTrade không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc sử dụng phân tích.

Giao Dịch thị trường với AximTrade

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới từng đoạt giải thưởng đang phát triển nhanh chóng trên thị trường tài chính với công nghệ hàng đầu và thực hiện lệnh MT4 tiên tiến. Công ty cung cấp đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: vô hạn, đây là một trong những điều kiện đòn bẩy cạnh tranh hàng đầu, mức chênh lệch thấp nhất và sự đa dạng của các loại tài khoản và vốn đầu tư. Đọc thêm Đánh giá AximTrade để tìm hiểu thêm về các điều kiện giao dịch và các quy định của công ty.

AximTrade dành riêng để cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối công nghệ dễ sử dụng, tài nguyên giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Register