Aximdaily
Copy Trade: Benefits of Becoming a Money Manager and Signal Provider

Copy Trade: Lợi ích của việc trở thành nhà quản lý tiền và nhà cung cấp tín hiệu

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình rằng bạn có muốn trở thành một nhà cung cấp tín hiệu không? Là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, chắc chắn điều này đã vượt qua tâm trí bạn, dù chỉ một lần. Trong thị trường ngoại hối, các nhà giao dịch thành thạo luôn được truyền đạt như một nguồn trợ giúp và kiến thức cho các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Dựa trên khái niệm này, các giải pháp giao dịch tiên tiến như copy trade được thiết kế để cho phép người mới bắt đầu hưởng lợi từ chuyên môn của các nhà giao dịch thành công và khéo léo. Nhưng làm thế nào bạn có thể trở thành một nhà cung cấp tín hiệu? Những đặc quyền khi chia sẻ kinh nghiệm của bạn với người khác là gì? Đây là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này, nhưng trước tiên hãy làm rõ những gì các nhà cung cấp tín hiệu làm chính xác.

Nhà cung cấp tín hiệu là gì?

Nhà cung cấp tín hiệu giúp các nhà giao dịch xác định và phát hiện các cơ hội giao dịch tiềm năng thông qua các cảnh báo giao dịch được tạo bởi hệ thống giao dịch hoặc các khuyến nghị giao dịch. Thiết lập giao dịch bao gồm các điểm vào và ra cho các cặp tiền tệ được đề xuất.

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, việc lựa chọn ý tưởng giao dịch phù hợp có thể dễ dàng hơn vì họ trở nên tự tin hơn và đủ kinh nghiệm để xác định các ý tưởng phù hợp với phân tích và quan điểm riêng của họ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch không chuyên nghiệp có thể tin cậy một cách an toàn vào các tín hiệu từ các nhà cung cấp tín hiệu. Đó là một cách tốt để học hỏi từ các chuyên gia cách nắm bắt cơ hội thị trường.

Sử dụng Copy Trade, người mới bắt đầu có thể theo dõi, thực hiện và tạo ra lợi nhuận tương tự như các nhà giao dịch chuyên nghiệp, được gọi là Nhà quản lý tiền trên nền tảng của chúng tôi.

AximTrade’s Money Managers là một danh sách chọn lọc các nhà giao dịch hàng đầu và chuyên nghiệp với lịch sử giao dịch phong phú. Mỗi Người quản lý tiền (MM) hoặc Nhà cung cấp dịch vụ có một hồ sơ giao dịch riêng với chiến lược riêng biệt và các công cụ giao dịch ưu tiên. Không có giới hạn nào về số lượng chiến lược mà người quản lý tiền có thể thực hiện.

Ai có thể trở thành nhà quản lý tiền? Bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể trở thành nhà quản lý tiền. Không có yêu cầu cụ thể nào về số dư tối thiểu hoặc mức kinh nghiệm.

Copy Trade hoạt động như thế nào?

Copy Trade cho phép theo dõi các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thành tích mà các nhà giao dịch khác muốn mô phỏng. Kỹ thuật giao dịch này là một chiến lược phổ biến cho phép một nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn có thể mô phỏng các vị trí của bạn để tạo ra lợi nhuận. Do đó, nhà giao dịch theo dõi có thể theo dõi và học hỏi từ các chiến lược của các nhà giao dịch thành công.

Copy trade phù hợp nhất với những nhà giao dịch không có thời gian theo kịp thị trường hoặc vẫn thiếu kinh nghiệm để tự giao dịch. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các đồng nghiệp có kinh nghiệm của họ, họ trở nên hiểu biết hơn và tiếp xúc với các chiến lược khác nhau.

  • Người quản lý tiền: nhà giao dịch có hoạt động giao dịch đang được sao chép. Thường được gọi là nhà cung cấp tín hiệu.
  • Người theo dõi: nhà giao dịch đang theo dõi và sao chép các giao dịch của nhà đầu tư khác. Thường được gọi là nguời sao chép.

Copy trade đi kèm với một gói lợi ích giao dịch để cho phép các nhà giao dịch khám phá nhiều mục tiêu đầu tư khác nhau với rủi ro thấp hơn. Các nhà đầu tư thường quan tâm đến việc khám phá các cơ hội trong khi họ có ít khả năng tiếp cận với các phân tích kỹ thuật nâng cao hoặc họ có thể đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp giao dịch của mình.

Do đó, copy trade có thể mở rộng cơ hội và đảm bảo rủi ro ở mức tối thiểu. Mặt khác, các nhà cung cấp dịch vụ có cơ hội chia sẻ hồ sơ, chiến lược và kinh nghiệm giao dịch của họ trong khi kiếm thêm lợi nhuận.


Ưu điểm của việc trở thành nhà cung cấp tín hiệu

Copy Trade: Benefits of Becoming a Money Manager and Signal Provider

1. Mở rộng kinh doanh của bạn

Bạn chắc chắn là một doanh nhân nếu bạn là một nhà giao dịch ngoại hối thành công nghiêm túc. Trở thành nhà cung cấp tín hiệu đưa hoạt động kinh doanh thương mại của bạn lên một tầm cao mới. Bằng cách mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn thành một nhà cung cấp dịch vụ, các quyết định của bạn không chỉ ảnh hưởng đến kết quả của bạn mà còn ảnh hưởng đến kết quả của những người theo dõi bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải phát triển một tư duy giao dịch thành công cho phép bạn tiếp tục tiến lên và duy trì hoạt động kinh doanh thương mại của mình.

2. Nhân thu nhập của bạn

Việc thiết lập một sự nghiệp giao dịch được xây dựng tốt cũng sẽ nhân lên các dòng thu nhập của bạn. Với tư cách là Người quản lý tiền trên Nền tảng copy trade của AximTrade, bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng khi giao dịch. Không có lợi nhuận tối đa, nó phụ thuộc vào hiệu suất của bạn mang lại lợi nhuận như thế nào. Và bạn càng có nhiều người theo dõi, lợi nhuận sẽ càng cao.

Về vấn đề này, bạn sẽ phải nỗ lực mở rộng cơ sở người theo dõi để mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Khi thời gian trôi qua, cơ sở nhỏ này sẽ biến thành một cộng đồng mà bạn có thể trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng trong đó.

3. Xây dựng danh tiếng

Hiệu suất nhất quán là rất quan trọng để xây dựng danh tiếng tốt với tư cách là nhà cung cấp tín hiệu. Thành tích và hiệu suất giao dịch của bạn sẽ được hiển thị trên hồ sơ của bạn và bạn có thể được xếp hạng tương ứng. Không cần đầu tư vốn cho việc tiếp thị bản thân, điều này có thể sẽ giúp bạn có được những người theo dõi mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình dễ dàng hơn.

Cách trở thành nhà cung cấp tín hiệu với AximTrade

Nền tảng Copy Trade nâng cao của chúng tôi tạo cơ hội cho các nhà giao dịch mở tài khoản Money Manager của họ và bắt đầu cung cấp các giao dịch của họ cho những người theo dõi sao chép. Mỗi nhà cung cấp tín hiệu hoặc hồ sơ Người quản lý tiền đều hiển thị các hoạt động giao dịch và biểu đồ hiệu suất để người theo dõi so sánh và lựa chọn. Mở tài khoản Forex và làm theo các bước sau để nâng cấp tài khoản Người quản lý tiền của bạn.

1: Đăng nhập vào Khu vực thành viên của bạn và nhấp vào tab “CopyTrade”.

2: Trên danh sách Người quản lý tiền, hãy nhấp vào nút “Trở thành Người quản lý tiền” này. Đây là tùy chọn để trở thành Người quản lý tiền và truyền tín hiệu giao dịch tự động cho những người theo dõi.

Không có yêu cầu về số dư tối thiểu hoặc kinh nghiệm để trở thành Người quản lý tiền. Tuy nhiên, mỗi Người quản lý tiền mới phải hiển thị lịch sử giao dịch trong 30 ngày trên tài khoản của mình và yêu cầu của anh ta cần được bộ phận thích hợp xác minh. Quy trình này có thể mất đến 48 giờ.

3: Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn sẽ tạo và thiết lập chiến lược với tư cách là Người quản lý tiền. Đây là nơi bạn sẽ tùy chỉnh tất cả các thông số (Tên chiến lược, Tài khoản MT4, lịch sử sử dụng từ, Khoản đầu tư tối thiểu, Phí thực hiện, Phần thưởng đại lý và mô tả chiến lược) cho những người theo dõi trong tương lai và mô tả chiến lược của bạn.

Trước khi đăng ký Money Manager, vui lòng đảm bảo rằng tất cả các giao dịch trên tài khoản giao dịch của bạn đã được đóng và bạn có lịch sử giao dịch ít nhất 30 ngày. Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn trong vòng 48 giờ làm việc và sẽ chấp thuận yêu cầu Người quản lý tiền của bạn hoặc sẽ liên hệ lại với bạn với các yêu cầu bổ sung.

4: Sau khi tất cả các thông số được thiết lập và tất cả đã được điền đầy đủ, bạn nên nhấn nút “Tạo chiến lược”, nút này sẽ ngay lập tức xuất hiện thông báo xác nhận. Bạn sẽ phải đồng ý giao dịch theo cách mang lại kết quả giao dịch tốt nhất có thể cho những người theo dõi anh ấy / cô ấy.

5: Khi chiến lược giao dịch của bạn đã được tạo, sẽ có một hộp màu xanh lá cây xác nhận bật lên ở phần trên của màn hình. Yêu cầu đã được gửi thành công, tuy nhiên, yêu cầu này cần được công ty chúng tôi xem xét và xác minh trong vòng 48 giờ sau đó, để được tìm thấy và thêm vào Danh sách người quản lý tiền.

6: Sau khi bạn trở thành Người quản lý tiền, (chiến lược và lịch sử của bạn đã được nhóm rủi ro của Công ty xem xét và phê duyệt), thì phần mới “Người quản lý tiền” sẽ xuất hiện trong menu chung bên trái của Khu vực thành viên. Tab Trình quản lý tiền chứa thông tin về các chiến lược đang hoạt động và tùy chọn để thêm các chiến lược mới.

Tại sao chọn AximTrade?

AximTrade mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất thông qua việc thực hiện lệnh nhanh chóng (0,004 giây), gửi và rút tiền ngay lập tức được hỗ trợ bởi nhiều phương thức thanh toán, khoản tiền gửi tối thiểu là 1 đô la không có hoa hồng, dịch vụ khách hàng tuyệt vời, v.v. Kiểm tra lý do tại sao các nhà giao dịch chọn AximTrade là nhà môi giới tốt nhất hàng đầu hoặc đọc toàn bộ Đánh giá AximTrade để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ độc quyền của chúng tôi.


Register