Aximdaily
copytrade aximtrade

Copy Trade tại AximTrade: Giao dịch chuyên nghiệp

Sao chép Nhà giao dịch chuyên nghiệp với AximTrade

Copy Trading tại AximTrade cho phép bạn sao chép các nhà giao dịch chuyên nghiệp hàng đầu. Copy Trade đã được cung cấp cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và các nhà đầu tư có kinh nghiệm để tận dụng kiến thức chuyên môn của các nhà giao dịch chuyên nghiệp và sao chép các giao dịch của họ với số tiền đầu tư phù hợp với bạn.

Copy Trade là gì?

Copy Trade là một chiến lược mà qua đó nhà giao dịch có thể sao chép các vị trí của nhà giao dịch chuyên nghiệp, tự động hoặc thủ công. Kỹ thuật giao dịch này nhằm mục đích theo dõi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, những người có thành tích mà bạn muốn mô phỏng. Đó là một cách để tự động hóa chiến lược giao dịch của bạn.

Bằng cách này, mỗi khi họ giao dịch, bạn có thể sao chép các giao dịch của họ trong tài khoản giao dịch của riêng bạn.

Copy Trade cho phép các nhà giao dịch theo dõi và học hỏi từ các chiến lược của các nhà giao dịch thành công. Kỹ thuật này phù hợp nhất với những nhà giao dịch không có thời gian theo kịp thị trường hoặc vẫn thiếu kinh nghiệm để tự giao dịch có lãi.

Ai cung cấp tín hiệu giao dịch

Nhà Quản Lý Quỹ tại AximTrade là một danh sách chọn lọc các nhà giao dịch hàng đầu và chuyên nghiệp với lịch sử giao dịch phong phú. Mỗi Người quản lý vốn hoặc Nhà cung cấp dịch vụ có một hồ sơ giao dịch riêng với chiến lược riêng biệt và các công cụ giao dịch ưu tiên.

Lợi ích của Copy Trade

Copy Trade với AximTrade có lợi ích bao như sau:
(1) Bạn có thể theo dõi những nhà giao dịch có lợi nhất
(2) Bạn không cần phải là một chuyên gia ngoại hối
(3) Bạn có thể học hỏi từ các nhà giao dịch hàng đầu
(4) Tận hưởng việc thực hiện đơn hàng nhanh chóng
(5) Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn
(6) Experience high-(6) Trải nghiệm bảo mật cấp độ cao cho tất cả các giao dịch, dữ liệu và đầu tư.


Copy Trade tại AximTrade

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng Copy Trade với AximTrade thông qua các bước đơn giản sau:

 1. Đăng nhập vào Khu vực Thành viên của bạn và chọn CopyTrade.
Copy Trade Giao dịch với AximTrade
 1. Sau khi kiểm tra hồ sơ, lịch sử giao dịch, mức độ rủi ro và tỷ lệ lợi nhuận, hãy chọn Nhà Quản Lý Quỹ bạn muốn theo dõi dựa trên mức độ rủi ro và mục tiêu giao dịch ưa thích của bạn.

Copy Trade Giao dịch với AximTrade

 1. Kiểm tra hồ sơ của Nhà Quản Lý Quỹ để xác định rõ hơn chiến lược đã tuân theo dựa trên lịch sử giao dịch và phân tích hiệu suất. 
Copy Trade Giao dịch với AximTrade
 1. Khi bạn cảm thấy tự tin và được thuyết phục vào chiến lược của Nhà Quản Lý Quỹ, bạn có thể bắt đầu sao chép các giao dịch bằng cách nhấp vào “Kết nối”. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải chọn quỹ đầu tư mà bạn muốn gửi / chuyển vào tài khoản người theo dõi của mình, sau đó chọn “Sao chép các giao dịch đang mở” để sao chép các nhà giao dịch hiện có của Nhà Quản Lý Quỹ.
Copy Trade Giao dịch với AximTrade
 1. Theo dõi hiệu suất của tài khoản Người Theo Dõi của bạn trong tab “Tài khoản của tôi”. 
Copy Trade Giao dịch với AximTrade
 1. Phân tích tài khoản người theo dõi của bạn bằng cách kiểm tra các khoản đầu tư, lợi nhuận, số dư, vốn chủ sở hữu, phí và biểu đồ hiệu suất: 
 • (a) ĐẦU TƯ: Tổng các hoạt động gửi và rút tiền vào tài khoản Người theo dõi.
 • (b) LỢI NHUẬN: Kết quả giao dịch của tài khoản Người theo dõi dựa trên các giao dịch đã đóng. Cập nhật giá trị trong thời gian thực.
 • (c) TIỀN VỐN: Số tiền trên tài khoản Người theo dõi dựa trên các hoạt động gửi / rút tiền và các giao dịch đã đóng
 • (d) TIỀN GIAO DỊCH: Số dư trên tài khoản Người theo dõi + kết quả của các giao dịch mở trên tài khoản Người theo dõi.
 • (e) LỢI NHUẬN: Kết quả của các Giao dịch Mở trên tài khoản Người theo dõi.
 • (f) PHÍ THỰC HIỆN: Khoản thanh toán mà Người theo dõi trả cho Nhà Quản Lý Quỹ đối với lợi nhuận mà anh ta tạo ra trên tài khoản.
 • (g) PF ĐƯỢC TRẢ: Tổng số tiền Phí thực hiện mà Người theo dõi đã trả cho Nhà Quản Lý Quỹ để có lợi nhuận từ các giao dịch đã đóng kể từ khi bắt đầu Đầu tư.
 • (h) PHÍ PHẢI TRẢ: Biểu phí này hiển thị Phí thực hiện cho các khoản lợi nhuận mới nhất Nhà Quản Lý Quỹ thực hiện trên tài khoản Người theo dõi. PF này sẽ được tính trong lần chuyển PF gần nhất nếu Người quản lý vốn không mất lợi nhuận đó.
 • (i) BIỂU ĐỒ HIỆU SUẤT: Đây là biểu đồ cho phép người dùng đánh giá hiệu suất của người theo dõi được tạo ra bởi các quyết định giao dịch của Nhà Quản Lý Quỹ. Đây là một công cụ thực sự hữu ích để khách hàng biết được hoạt động đầu tư của mình trên cơ sở lịch sử.
Copy Trade Giao dịch với AximTrade

Các câu hỏi thường gặp về Copy Trading?

Tôi có cần phải có kinh nghiệm giao dịch trước khi sử dụng CopyTrade ?

Không, các nhà giao dịch mới bắt đầu có thể bắt đầu copy trade với kinh nghiệm tối thiểu cần thiết. Nếu bạn muốn chỉ theo dõi và copy trade, thì không cần kinh nghiệm. Tuy nhiên, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn lọc ra những nhà giao dịch chuyên nghiệp mà bạn sẽ theo dõi và copy trade từ đó. Copy trade cũng có thể là một cơ hội lớn để hưởng lợi từ kinh nghiệm của các nhà giao dịch hàng đầu và học cách tự giao dịch.

Làm thế nào để Chọn một Nhà giao dịch để theo dõi?

Kiểm tra và so sánh thống kê hiệu suất và chi tiết lịch sử giao dịch; tỷ lệ lãi lỗ, mức độ rủi ro và các công cụ giao dịch. Xem xét tất cả các yếu tố này và quyết định xem chúng có tuân thủ các mục tiêu và kế hoạch giao dịch của bạn hay không trước khi chọn theo dõi một nhà giao dịch cụ thể.

Số tiền đầu tư tối thiểu để bắt đầu copy trade là bao nhiêu?

Số tiền đầu tư tối thiểu ban đầu cho bất kỳ Nhà Quản Lý Quỹ nào là USD10. Các khoản đầu tư tiếp theo hoặc tiếp theo có thể ít hơn mức tối thiểu được yêu cầu. Và kích thước lô tối thiểu có sẵn cho một Người theo dõi là 0,00001 lô.

Số dư tài khoản của Người theo dõi có bằng với NhàQuản Lý Quỹ không?

Không, không có yêu cầu về vốn cho tài khoản người theo dõi. Các giao dịch của Người theo dõi được thực hiện theo tỷ lệ giữa số dư của Nhà Quản Lý Quỹ và Người theo dõi tại thời điểm mở giao dịch bất kể đòn bẩy là bao nhiêu. Khối lượng (giao dịch đã sao chép) = Số dư (Người theo dõi) / Số dư (Nhà Quản Lý Quỹ) x Khối lượng (Nhà Quản Lý Quỹ). Ví dụ: nếu Số dư tài khoản Nhà Quản Lý Quỹ là $ 4.000 trong khi Số dư tài khoản của người theo dõi là $ 20. Trong tình huống mà Nhà Quản Lý Quỹ mở giao dịch 0,02 lô, trên tài khoản Người theo dõi, lô mở sẽ là: 20/4000 x 0,02 = 0,0001 lô.

Tôi có thể theo dõi nhiều NhàQuản Lý Quỹ cùng một lúc không?

Có, không có giới hạn về số lượng tài khoản Nhà Quản Lý Quỹ và tài khoản Người theo dõi.

Để thành công trong giao dịch Copy Trade

 • Giao dịch với một nhà môi giới ngoại hối có độ tin cậy cao, cung cấp cho bạn sự an toàn và nhiều công cụ giao dịch.
 • Mở tài khoản Forex, nếu bạn chưa có. Chọn giữa các tài khoản Standard, Cent, ECN và Infinite.
 • Đặt cọc qua bất kỳ phương thức thanh toán nào có sẵn.
 • Kiểm tra danh sách các nhà giao dịch hàng đầu của AximTrade cùng với hồ sơ lịch sử của họ.
 • Chọn Nhà Quản Lý Quỹ mà bạn muốn theo dõi và copy trade theo chiến lược đã áp dụng và tỷ lệ lợi nhuận. Bạn có thể thử sao chép các chiến lược khác nhau để quyết định tốt hơn chiến lược nào trong số chúng phù hợp nhất với bạn.
 • Giám sát và thu lợi nhuận với sự linh hoạt hoàn toàn để kiểm soát các giao dịch của bạn.

Aximtrade là nhà môi giới phát triển nhanh nhất Châu Á, cung cấp dịch vụ cao cấp nhằm phát triển lợi nhuận của khách hàng và đối tác. Ngoài việc cung cấp nhiều loại tài khoản nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Aximtrade còn cung cấp thông tin cho việc nâng cao kiến thức và kỹ năng giao dịch ngoại hối cho các nhà đầu tư mới và lâu năm.

Register