Aximdaily
tien thuong Giao dịch với AximTrade

Cột Mốc Quan Trọng Với 100% Tiền Thưởng!

ĐÁNH DẤU LỊCH SỬ – 100% TIỀN THƯỞNG

Bắt đầu giao dịch và cùng nhau cổ vũ cho Các nhà vô địch của chúng ta đã thắng trận chung kết!

Khi chúng ta đang chuẩn bị để đạt được thành tích đáng nể này từ đội Bóng đá SEA Games của Việt Nam, còn cách nào tốt hơn để ăn mừng khoảnh khắc này hơn là nhận 100% Tiền thưởng từ chúng tôi!

Tối đa hóa lợi nhuận bằng cách chỉ cần đạt được khối lượng giao dịch mục tiêu. Thực hiện một lần gửi tiền và nhận ngay 100% tiền thưởng lên đến 1.000 USD. Bạn càng giao dịch nhiều, số tiền rút ra của bạn càng lớn!

Đội tuyển bóng đá nam SEA Games Việt Nam đã thắng trận chung kết!

TỔNG QUÁT

TÓM TẮT ĐIỀU KIỆN

• Tài khoản tiền thưởng dựa trên loại tài khoản Standard và đòn bẩy cố định 1: 500, đối với Vốn chủ sở hữu dưới 1.000USD.
• Lợi nhuận được chia thành hai phần: Lợi nhuận có thể rút và Lợi nhuận có điều kiện.
• Khối lượng mục tiêu nhất định nên được giao dịch trên tài khoản để thõa việc rút tất cả lợi nhuận có điều kiện.
• Số tiền nạp tối thiểu để đủ điều kiện nhận tiền thưởng là $1.

tien thuong Giao dịch với AximTrade

CÁCH ƯU CẦU TIỀN THƯỞNG

tien thuong Giao dịch với AximTrade
tien thuong Giao dịch với AximTrade

KHI TIỀN THƯỞNG ĐƯỢC NHẬN

tien thuong Giao dịch với AximTrade
tien thuong Giao dịch với AximTrade

Giới thiệu về AximTrade

AximTrade là nhà môi giới bán lẻ đang phát triển nhanh chóng và Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Châu Á, với khối lượng giao dịch vượt quá 400 tỷ đô la, chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ nhất quán. Một nhà môi giới được trao nhiều giải thưởng nhờ các công cụ giao dịch tiên tiến, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục tiên tiến, chương trình tiền thưởng sinh lợi và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới bằng các ngôn ngữ trong khu vực.

AximTrade cung cấp trải nghiệm giao dịch độc nhất vô nhị thông qua các dịch vụ và điều kiện cạnh tranh cho tất cả khách hàng và đối tác của mình. Có trụ sở chính tại Singapore, AximTrade đã mở rộng sự hiện diện của mình đến 11 quốc gia trên thế giới. Nhà môi giới hàng đầu đã công bố kế hoạch mở rộng sang các khu vực mới bao gồm MEA và Châu Phi.

Register