Aximdaily
aximtrade review forex broker

Đánh Giá AximTrade: Nhà Môi Giới Đáng Tin Cậy

aximtrade broker

Chọn một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy là một quyết định quan trọng trong kế hoạch đầu tư của bạn. Chúng tôi sẽ đánh giá AximTrade một cách chi tiết để bạn có thể đưa ra quyết định cho mình. Để tìm nhà môi giới ngoại hối tốt nhất, trước tiên bạn cần xác định loại hình đầu tư bạn là gì và mục tiêu của bạn trong giao dịch tiền tệ. 

Vì thị trường ngoại hối đã trở thành một trong những điểm đến đầu tư phát triển nhanh chóng, bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty môi giới ngoại hối cung cấp vô số tính năng trên mạng. Mỗi nhà môi giới đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cần cân bằng mọi thứ và chọn những gì phù hợp với mục tiêu và chiến lược giao dịch của mình cùng với giao dịch an toàn và đáng tin cậy. 

Giao dịch ngoại hối với một nhà môi giới đáng tin cậy 

Hãy dành thời gian tìm kiếm một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy để tiền và giao dịch của bạn được xử lý một cách thích đáng. Các điểm nổi bật chính của một nhà môi giới đáng tin cậy bao gồm hỗ trợ khách hàng hiệu quả, khớp lệnh thị trường theo thời gian thực, điều kiện giao dịch phù hợp, nhiều lựa chọn loại tài khoản phù hợp với các nhà giao dịch khác nhau tùy thuộc vào khả năng tài chính của họ, cung cấp phần mềm tiên tiến để giao dịch thành công, nạp và rút tiền an toàn và nhanh chóng , giá chênh lệch (spread) cạnh tranh và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch với các cặp tiền tệ khác nhau. 

Kiểm tra việc tuân thủ quy định của nhà môi giới là rất quan trọng. Bạn phải chọn một nhà môi giới ngoại hối được quản lý, điều này giúp bạn an toàn trước những sự việc gian lận và lừa đảo. 

Danh gia AximTrade Giao dịch với AximTrade

Sự an toàn của tiền và thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng khi bạn mở tài khoản ngoại hối vì các nhà môi giới có thể bị hack hoặc phá sản. Nhà môi giới ngoại hối cũng có thể thu hồi nhiều hơn số dư tài khoản của bạn thông qua hành động pháp lý nếu họ không cung cấp biện pháp chống âm tài khoản; có nghĩa là bạn sẽ không bị yêu cầu nhiều hơn số dư tài khoản của mình nếu một vị thế bị âm đến thảm hỏa. 

Đánh giá AximTrade 

Giới thiệu về AximTrade: AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến với Ngoại hối, chỉ số, Kim loại và Tiền điện tử thực hiện giao dịch trực tuyến với hơn 100,000 khách hàng đang hoạt động từ khắp nơi trên thế giới. Đánh giá AximTrade là nhà môi giới ngoại hối nổi bật vì độ tin cậy và các điều kiện giao dịch tuyệt vời với đòn bẩy linh hoạt, hơn 100 công cụ giao dịch, tốc độ khớp lệnh 0,004 giây và tiền thưởng lên đến 100%. 

Bắt đầu giao dịch với khoản tiền nạp tối thiểu là $1 là một trong những đặc quyền ưu đãi hàng đầu với tài khoản AximTrade và được coi là một trong những mức vốn thấp nhất trong ngành. Với việc đăng ký nhanh chóng và yêu cầu tối thiểu để mở tài khoản, AximTrade cung cấp các cơ hội giao dịch độc đáo cho các nhà giao dịch. Chênh lệch giá thấp được cung cấp bởi các tài khoản tiêu chuẩn có tính cạnh tranh cao và tang phần hiệu quả cho các cơ hội giao dịch. 

Xếp hạng AximTrade đã tăng lên nhanh chóng do công nghệ MetaTrader 4 hàng đầu được cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối. Các loại tài khoản trong AximTrade được chia thành bốn loại tài khoản ngoại hối bao gồm tài khoản Cent, tài khoản Standard, tài khoản ECN và tài khoản đòn bẩy vô hạn. Tất cả các loại tài khoản đều có sẵn với các tài khoản Hồi giáo không hoán đổi cho các quốc gia Hồi giáo. AximTrade cũng cung cấp tài khoản demo cho phép các nhà giao dịch thử nghiệm nền tảng trước khi họ bắt đầu giao dịch.

Quy định của AximTrade

Tập đoàn AximTrade được đại diện bởi các tổ chức sau và được điều chỉnh bởi các khu vực pháp lý khác nhau trên toàn thế giới.

AximTrade Pty Limited được quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC). Huntington Services Limited là IBC đã đăng ký tại New Zealand và được ủy quyền với tư cách là Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính (FSP).

AximTrade LLC được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Saint Vincent và Grenadines, đảm bảo nhà môi giới tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thực hành kinh doanh tốt nhất. Điều này bao gồm việc xử lý tài sản của khách hàng, bảo vệ tiền của khách hàng và cung cấp các báo cáo tài chính thường xuyên, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền của mình cũng như quyền riêng tư và bảo mật của các giao dịch của bạn với AximTrade.

Các Quy định của AximTrade đảm bảo trách nhiệm giải trình và tính minh bạch nhằm bảo vệ lợi ích của các nhà giao dịch của chúng tôi.

AximTrade MT4 – Nền tảng MetaTrader 4 tốt nhất

Các dịch vụ môi giới cung cấp một trong những công nghệ MT4 tiên tiến nhất cho tất cả các thiết bị bao gồm Điện thoại di động và Máy tính để bàn và hỗ trợ cho các hệ điều hành iOS, Windows và Android. MT4 của AximTrade hàng đầu được ưa chuộng vì tính ổn định và độ tin cậy trong những năm qua đã phục vụ hàng trăm nghìn nhà giao dịch trên khắp thế giới.

Máy chủ AximTrade và nền tảng giao dịch hỗ trợ thực hiện giao dịch nhanh chóng và nhanh chóng bao gồm chức năng giao dịch bằng một cú nhấp chuột và cho phép các công cụ khác nhau có thể được sử dụng để thực hiện phân tích thị trường chuyên sâu trên nền tảng MT4.

Nền tảng MT4 có thể mở rộng và có thể sử dụng các tính năng khác nhau thông qua các ứng dụng plugin, cố vấn chuyên gia phần mềm (EA) và các công cụ giao dịch khác có thể mua được từ thị trường MQL. AximTrade MT4 có sẵn để tải xuống trên trang web và yêu cầu bạn mở tài khoản ngoại hối để có thể đăng nhập vào nền tảng.

Tài khoản AximTrade

Trong bài đánh giá AximTrade này, chúng tôi đã kiểm tra thông số kỹ thuật của các tài khoản. Nhà giao dịch có thể chọn giữa các loại tài khoản khác nhau, dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn được thiết kế để đầu tư. Các lựa chọn bao gồm tài khoản giao dịch Standard, Cent hoặc ECN. Tất cả các tài khoản đều cung cấp bảo vệ số dư âm với mức chênh lệch thấp từ 0 đến 1 pip trên tất cả các tài khoản chính.

Tận hưởng nhiều loại tiền thưởng giao dịch trên tất cả các loại tài khoản với số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ $ 1. Bất kỳ khách hàng nào của AximTrade đều có thể có tối đa 14 tài khoản giao dịch đang hoạt động. Bạn được phép tối đa 7 tài khoản Standard, 2 tài khoản Cent và 5 tài khoản ECN trên mỗi Khu vực thành viên đang hoạt động

đánh giá aximtrade

Tài Khoản Standard: Tài khoản ngoại hối standard là loại tài khoản phổ biến nhất trong số các nhà giao dịch ngoại hối cuồng nhiệt. Tài khoản này yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ $ 1 mà không có hoa hồng. Tài khoản cho phép đòn bẩy lên đến 1: 3000. Lô tối thiểu để giao dịch bắt đầu từ 0,01 lô và tối đa 50 lô. Tài khoản tiêu chuẩn có mức chênh lệch chặt chẽ trên các cặp tiền tệ chính ở mức thấp nhất là 0,1 pip và khách hàng có thể mở tối đa 200 lệnh cùng một lúc.

Tài Khoản Cent: tài khoản cent rất phổ biến giữa các nhà giao dịch với các nhà đầu tư giao dịch trong ngày. Các tài khoản không cung cấp hoa hồng và không có khoản tiền gửi tối thiểu. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu với quỹ thấp nhất là 1 đô la và giao dịch từ 0,01 lô lên đến 150 lô trong khi sử dụng đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: 2000. Kích thước bị mất trong tài khoản Cent là 1.000 và các nhà giao dịch có thể mở các vị thế lên đến 200.

Tài Khoản ECN: Tài khoản ECN có tính cạnh tranh cao với một trong những điều kiện giao dịch tốt nhất cho giao dịch ngoại hối ECN. Tài khoản cung cấp hoa hồng thấp nhất là 3 đô la cho mỗi lô và chỉ đặt cọc tối thiểu 50 đô la với khối lượng giao dịch bắt đầu từ 0,01 lô lên đến 50 lô. Đòn bẩy AxmiTrade cho tài khoản ECN lên đến 1: 1000 trên các cặp giao dịch chính với một trong những mức chênh lệch giá tốt nhất trên thị trường.

Tài Khoản Infinite: Tài khoản infinite đưa các nhà giao dịch lên một tầm cao mới bằng cách cho phép họ vay một lượng vốn giao dịch vô hạn từ AximTrade, nhà môi giới tốt nhất hàng đầu. Tài khoản dành riêng cho cơ hội giao dịch nhiều hơn và tối đa hóa tiềm năng sinh lời. Loại tài khoản ngoại hối độc nhất vô nhị này giúp bạn phát huy hết tiềm năng giao dịch của mình bằng cách giao dịch các vị thế lớn hơn bằng cách sử dụng vốn vay.

AximTrade cung cấp phạm vi đòn bẩy giúp bạn chọn mức rủi ro ưa thích của mình. Tỷ lệ đòn bẩy phụ thuộc vào loại tài khoản và vốn chủ sở hữu của bạn, lên đến đòn bẩy vô hạn và có thể được giảm bớt bằng cách áp dụng đòn bẩy tùy chỉnh.

Tại sao lại chọn AximTrade?

AximTrade lý tưởng cho các nhà giao dịch ngoại hối và nhà đầu tư đang tìm kiếm các điều kiện đáng tin cậy để tiếp cận thị trường và bắt đầu giao dịch.

Các nhà giao dịch thích sự linh hoạt và đăng ký quy trình nhanh chóng coi AximTrade là một trong những lựa chọn tốt nhất, vì nó cho phép các nhà giao dịch bắt đầu với số vốn thấp hơn. Do đó, nền tảng này liên tục mở rộng khả năng của mình để phục vụ tất cả các loại nhà giao dịch bằng cách cung cấp đòn bẩy linh hoạt, yêu cầu số dư mở thấp, chênh lệch giá chặt chẽ và phương thức thanh toán hiệu quả.

Trong khi nền tảng tập trung vào việc cung cấp khớp lệnh ngoại hối hiệu quả, công ty đang bổ sung thêm tài sản cho các nhà đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. AximTrade cung cấp tài khoản Cent hoàn hảo cho các nhà giao dịch ngoại hối mới, với quy mô lô tối thiểu là 0,01, không có hoa hồng tiền gửi và rút tiền và khoản tiền gửi tối thiểu là 1 đô la.

  • Chênh lệch chặt chẽ và số dư tối thiểu thấp làm giảm cam kết tài chính
  • Nhiều loại tài khoản bao gồm Standard, Cent, ECN
  • Dịch vụ khách hàng xuất sắc có thể tiếp cận thông qua email, trò chuyện trực tiếp, v.v.
  • Thực hiện đơn hàng nhanh chóng với tốc độ khớp lệnh là 0,004 giây
  • Gửi và rút tiền ngay lập tức, nhiều phương thức thanh toán
  • Khoản tiền gửi tối thiểu là $ 1 và không có hoa hồng

Gửi và rút tiền ngay lập tức

AximTrade cung cấp dịch vụ gửi và rút tiền ngay lập tức cho ví điện tử, cho phép khách hàng có toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Với một loạt các phương thức thanh toán trong nước và quốc tế, AximTrade cung cấp những cách thức thuận tiện để rút hoặc gửi tiền và tạo điều kiện đáng tin cậy cho các nhà giao dịch.

Tất cả các giao dịch có thể theo dõi được thông qua tài khoản cá nhân và các tài khoản riêng biệt được thiết lập để đảm bảo rằng có sự tách biệt rõ ràng và hoàn toàn giữa tiền của Khách hàng với tiền của công ty. Xác minh danh tính cho phép một môi trường an toàn và bảo mật cho khách hàng và phát hiện hiệu quả bất kỳ hoạt động lừa đảo hoặc gian lận đáng ngờ nào qua đánh giá Aximtrade.

Tiền gửi vào tài khoản giao dịch được gửi đến các tài khoản được chỉ định cụ thể giữ tiền của khách hàng một cách an toàn. Việc chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản cũng diễn ra tức thì, cho phép khách hàng kiểm soát tiền của họ 24/7.

Đòn bẩy linh hoạt lên đến đòn bẩy vô hạn

AximTrade cung cấp đòn bẩy linh hoạt cho giao dịch ký quỹ, cho phép tài khoản Tiêu chuẩn sử dụng đòn bẩy lên đến 1: 3000, đây là một trong những điều kiện đòn bẩy cạnh tranh hàng đầu. Tính linh hoạt của đòn bẩy cho phép khách hàng giao dịch với số vốn thấp và khả năng tiếp cận thị trường. Đối với tài khoản Cent, AximTrade đưa ra tỷ lệ 1: 2000 trong khi đối với tài khoản ECN, đòn bẩy lên đến 1: 1000. Trong khi tài khoản đòn bẩy vô hạn cho phép sử dụng đòn bẩy vô hạn. Đòn bẩy hiện tại do AximTrade cung cấp không khả dụng cho các quốc gia bị hạn chế.

Nhiều loại tài sản và tiền điện tử

Nền tảng lưu trữ một loạt lớn các loại tiền tệ, chỉ số, kim loại, năng lượng và tiền điện tử. AximTrade mang đến cơ hội không giới hạn cho khách hàng thuộc mọi sở thích hoặc chiến lược giao dịch để giao dịch các công cụ tài chính. Hơn nữa, công ty liên tục bổ sung các tài sản mới vào nền tảng của mình. Các nhà giao dịch tiền điện tử có quyền truy cập vào các cặp hàng đầu bao gồm BTCUSD, ETHUSD, XRPUSD, LTCUSD. Theo đánh giá của AximTrade, nền tảng này gần đây đang mở rộng tài sản của mình với nhiều cổ phiếu và công cụ hơn.

Điều kiện giao dịch đáng tin cậy

Nền tảng và quy trình giao dịch được thiết kế để mang lại trải nghiệm hiệu quả cho các nhà giao dịch với các điều kiện giao dịch đáng tin cậy. Nhà môi giới cung cấp một tập hợp các giải pháp thanh toán an toàn với khả năng bảo vệ chống lại các trò gian lận. Hệ thống an toàn và công nghệ tiên tiến của Aximtrade cung cấp một trong những biện pháp bảo mật cao nhất cho các khoản tiền và giao dịch của khách hàng.

AximTrade là một trong những công ty đi đầu trong việc đưa ra chính sách không báo giá lại và không từ chối đơn đặt hàng. Nền tảng này cung cấp khả năng khớp lệnh 100% với hầu hết tất cả các lệnh được thực hiện ở tốc độ khớp lệnh 0,004 giây. Nền tảng giao dịch hỗ trợ các lệnh thị trường, giới hạn, dừng và theo dõi. Với định giá pip phân đoạn, các nhà giao dịch có thể giao dịch với mức chênh lệch thấp hơn và tận hưởng mức báo giá chính xác nhất có thể.

Hỗ trợ khách hàng xuất sắc

AximTrade cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng đáp ứng cao, sẵn sàng phục vụ 24/7. Các kênh hỗ trợ khách hàng bao gồm trò chuyện trên trang web, email, và phương tiện truyền thông xã hội và có sẵn bằng hơn 10 ngôn ngữ. Nhóm dịch vụ khách hàng đang giúp các nhà giao dịch đảm bảo sự thành công của khách hàng và vượt qua bất kỳ trở ngại nào họ gặp phải. Các câu hỏi và nhận xét về AximTrade có thể được gửi tới nhóm hỗ trợ khách hàng thông qua trang web, Facebook hoặc LinkedIn. Trong những năm qua, đánh giá của AximTrade đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trên toàn thế giới và công ty đã đạt được đánh giá cao như một nhà môi giới đáng tin cậy với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Người chiến thắng giải thưởng Forex toàn cầu

Các ưu đãi hấp dẫn của AximTrade và một loạt các chương trình tiền thưởng ngoại hối cho phép khách hàng hưởng lợi tối đa từ các tài khoản giao dịch được cung cấp. Dễ dàng lựa chọn giữa các loại tài khoản khác nhau trong khu vực cá nhân. Nhà giao dịch có thể tạo nhiều tài khoản dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn được thiết kế để đầu tư của họ. Các lựa chọn bao gồm tài khoản giao dịch Standard, Cent, Infinite, hoặc tài khoản giao dịch ECN. Hưởng các điều kiện giao dịch thuận lợi với Aximtrade; đặc biệt là khi nói đến mức ký quỹ và đòn bẩy. Bạn có thể kiểm soát mức độ rủi ro theo thời gian thực của mình bằng cách theo dõi số tiền ký quỹ đã sử dụng và số tiền ký quỹ miễn phí cùng nhau tạo nên vốn chủ sở hữu của bạn.

AximTrade đã giành được 4 giải thưởng lớn từ Global Forex Awards 2021. Nhà môi giới ngoại hối được công nhận trong khu vực và toàn cầu về công nghệ tiên tiến, giao dịch chi phí thấp và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới. Các giải thưởng ngoại hối toàn cầu bao gồm tân binh ngoại hối toàn cầu của năm, nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất ở châu Á, chương trình IB ngoại hối tốt nhất ở châu Á và chương trình IB ngoại hối tốt nhất ở châu Phi. Việc được công nhận trên toàn cầu đưa AximTrade lên vị trí hàng đầu trong ngành Forex bằng cách cung cấp các quan hệ đối tác kinh doanh chất lượng cao và các dịch vụ đáng tin cậy.

Tại sao nên chọn AximTrade?

Khi nói đến các nền tảng giao dịch trong bài đánh giá AximTrade, bạn có thể biết rằng nhà môi giới cung cấp MetaTrader 4, tương thích với các hệ điều hành khác nhau để bạn có thể truy cập tài khoản giao dịch của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Các giao dịch được thực hiện trong thời gian thực mà không cần báo giá lại và không từ chối chính sách đơn đặt hàng.

Nhà giao dịch ngoại hối có thể thực hiện các lệnh thị trường khác nhau trong vòng vài giây, chọn từ hơn 49 cặp tiền tệ và nhiều chỉ báo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với AximTrade, bạn được cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 ngay cả vào cuối tuần.

Register