Aximdaily
aximtrade review forex broker

Đánh Giá AximTrade: Nhà Môi Giới Đáng Tin Cậy

Chọn một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy là một quyết định quan trọng trong kế hoạch đầu tư của bạn. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp phân tích đầy đủ và đánh giá chi tiết về AximTrade. Để tìm được nhà môi giới ngoại hối tốt nhất, trước tiên bạn cần xác định bạn là loại nhà đầu tư nào và mục tiêu của bạn trong giao dịch tiền tệ.

Vì thị trường ngoại hối đã trở thành một trong những điểm đến đầu tư phát triển nhanh chóng, bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà môi giới ngoại hối cung cấp vô số tính năng ngoài kia. Mỗi nhà môi giới đều có ưu điểm và nhược điểm. Bạn cần cân bằng mọi thứ và chọn những gì phù hợp với mục tiêu và chiến lược giao dịch của mình cùng với giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Giao dịch ngoại hối với một nhà môi giới đáng tin cậy

Hãy dành thời gian tìm kiếm một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy để tiền và các giao dịch của bạn sẽ được xử lý một cách thích hợp. Các tính năng chính của một nhà môi giới đáng tin cậy bao gồm hỗ trợ khách hàng hiệu quả, khớp lệnh thị trường theo thời gian thực, điều kiện giao dịch phù hợp, nhiều loại tài khoản phù hợp với các nhà giao dịch khác nhau tùy thuộc vào khả năng tài chính của họ, cung cấp phần mềm tiên tiến để giao dịch thành công, gửi tiền an toàn và nhanh chóng và rút tiền, chênh lệch cạnh tranh và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch với nhiều công cụ giao dịch khác nhau.

Kiểm tra sự tuân thủ quy định của nhà môi giới là rất quan trọng. Bạn phải chọn một nhà môi giới ngoại hối được quản lý, giúp bạn an toàn trước những trò gian lận và gian lận. Các bài đánh giá và xếp hạng của AximTrade thể hiện sự tin tưởng cao của khách hàng đối với thương hiệu và tính bảo mật của tiền, sự ổn định của nền tảng và hiệu quả của các điều kiện giao dịch.

Sự an toàn của tiền và thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng khi bạn mở một tài khoản ngoại hối vì các nhà môi giới có thể bị tấn công hoặc phá sản. Một nhà môi giới ngoại hối cũng có thể phục hồi nhiều hơn số dư tài khoản của bạn thông qua hành động pháp lý nếu họ không cung cấp bảo vệ số dư âm. Bảo vệ số dư âm có nghĩa là bạn sẽ không bị yêu cầu nhiều hơn số dư tài khoản của mình nếu một vị thế gặp sự cố.


Đánh giá AximTrade

Giới thiệu về AximTrade: AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến cung cấp ngoại hối, chỉ số, kim loại và tiền điện tử để giao dịch trực tuyến với hơn 2 triệu khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. AximTrade nổi bật với tư cách là một nhà môi giới ngoại hối nhờ độ tin cậy và điều kiện giao dịch tuyệt vời với đòn bẩy linh hoạt, hơn 180 công cụ giao dịch, tốc độ khớp lệnh cực nhanh và chương trình IB từng đoạt giải thưởng. AximTrade được dành riêng để trao quyền cho các nhà giao dịch với các tùy chọn giao dịch nâng cao cho một hành trình đặc biệt trong thế giới đầu tư.

Bắt đầu giao dịch với số tiền gửi tối thiểu là $1 là một trong những đặc quyền hàng đầu của tài khoản AximTrade và được coi là một trong những đặc quyền thấp nhất trong ngành. Với quy trình đăng ký nhanh và yêu cầu mở tài khoản tối thiểu thấp, AximTrade cung cấp các cơ hội giao dịch độc đáo cho các nhà giao dịch. Mức chênh lệch thấp được cung cấp bởi các tài khoản tiêu chuẩn có tính cạnh tranh cao và là phần thưởng hiệu quả cho các cơ hội giao dịch.

Xếp hạng AximTrade đã tăng lên nhanh chóng nhờ công nghệ MetaTrader 4 hàng đầu được cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối. Các loại tài khoản trong AximTrade được chia thành bốn loại tài khoản ngoại hối, bao gồm tài khoản Cent, tài khoản Tiêu chuẩn, tài khoản ECN và tài khoản Đòn bẩy vô hạn. Tất cả các loại tài khoản đều khả dụng với tài khoản Hồi giáo miễn phí qua đêm dành cho các quốc gia Hồi giáo. AximTrade cũng cung cấp tài khoản demo cho phép các nhà giao dịch dùng thử nền tảng trước khi bắt đầu giao dịch.


Quy định và giấy phép tài chính của AximTrade

AximTrade với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính được đại diện bởi Tập đoàn AximTrade bao gồm các thực thể sau và được quản lý ở nhiều khu vực tài phán khác nhau. AximTrade Pty Limited được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), Đại diện AFS số 1294600 theo Giấy phép AFS số 435746 .

AximTrade LLC được thành lập theo số đăng ký 328 LLC 2020 bởi Cơ quan đăng ký công ty TNHH, LLC được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Saint Vincent và Grenadines và bởi Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia. Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Ngân hàng. First St Vincent, James Street, Kingstownsen Vincent và Grenadines.

AximTrade LLC được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Saint Vincent và Grenadines, cơ quan này đảm bảo nhà môi giới tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và thực hiện tốt nhất các thông lệ kinh doanh. Điều này bao gồm xử lý tài sản của khách hàng, bảo vệ tiền của khách hàng và cung cấp các báo cáo tài chính thường xuyên. Quy định tài chính cho phép các nhà đầu tư và khách hàng được hưởng lợi từ môi trường an toàn và quyền riêng tư đối với dữ liệu giao dịch của họ. Quy định của AximTrade đảm bảo trách nhiệm giải trình và tính minh bạch nhằm bảo vệ lợi ích của các nhà giao dịch của chúng tôi.


Tài khoản giao dịch AximTrade

Trong bài đánh giá và xếp hạng AximTrade này, chúng tôi đã kiểm tra các thông số kỹ thuật của tài khoản. Nhà giao dịch có thể chọn giữa các loại tài khoản khác nhau, dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn được thiết kế để đầu tư của họ. Các lựa chọn bao gồm tài khoản giao dịch Standard, Cent hoặc ECN. Tất cả các tài khoản đều cung cấp bảo vệ số dư âm với mức chênh lệch thấp từ 0 đến 1 pip trên tất cả các chuyên ngành.

Tận hưởng nhiều loại tiền thưởng giao dịch trên tất cả các loại tài khoản với số tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ $1. Bất kỳ khách hàng nào của AximTrade đều có thể có tối đa 15 tài khoản giao dịch đang hoạt động. Bạn được phép có tối đa 7 Tài khoản tiêu chuẩn, 2 tài khoản Cent, 5 tài khoản ECN và 1 tài khoản đòn bẩy vô hạn trên mỗi Khu vực thành viên đang hoạt động.

Tài khoản Standard

Tài khoản standard là loại tài khoản phổ biến nhất trong số các nhà giao dịch ngoại hối khao khát. Tài khoản này yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu bắt đầu từ $1 mà không có hoa hồng. Tài khoản cho phép đòn bẩy lên tới 1:3000. Lô giao dịch tối thiểu bắt đầu từ 0,01 lô và tối đa 50 lô. Tài khoản standard có mức chênh lệch thấp đối với các cặp tiền tệ chính chỉ ở mức 0,1 pip và khách hàng có thể mở tối đa 200 lệnh cùng một lúc.

Tài khoản Cent

Tài khoản Cent được coi là loại tài khoản rất phổ biến giữa các nhà giao dịch với các nhà đầu tư giao dịch trong ngày. Các tài khoản cung cấp hoa hồng bằng không và không có khoản tiền gửi tối thiểu. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu với số tiền thấp nhất là 1 đô la và giao dịch từ 0,01 lô lên đến 150 lô trong khi sử dụng đòn bẩy linh hoạt lên tới 1:2000. Kích thước bị mất trong tài khoản Cent là 1.000 và các nhà giao dịch có thể mở các vị trí lên tới 200. Theo khảo sát khách hàng trong bài đánh giá của Aximtrade, tài khoản cent được coi là tài khoản thân thiện với người dùng nhất để bắt đầu khám phá nền tảng và điều kiện giao dịch.

Tài khoản ECN

Tài khoản ECN có tính cạnh tranh cao với một trong những điều kiện giao dịch tốt nhất cho giao dịch ngoại hối ECN. Tài khoản cung cấp mức hoa hồng thấp nhất là 3 đô la cho mỗi lô và chỉ có khoản tiền gửi tối thiểu là 50 đô la với khối lượng giao dịch bắt đầu từ 0,01 lô cho đến 50 lô. Đòn bẩy AxmiTrade cho tài khoản ECN lên tới 1:1000 trên các cặp tiền chính với một trong những mức giá chênh lệch tốt nhất trên thị trường.

Tài khoản Infinite

Tài khoản Đòn bẩy vô hạn đưa các nhà giao dịch lên một tầm cao mới bằng cách cho phép họ vay một lượng vốn giao dịch vô hạn từ AximTrade, nhà môi giới tốt nhất hàng đầu. Tài khoản độc quyền mang đến cơ hội giao dịch nhiều hơn và tối đa hóa tiềm năng sinh lời. Loại tài khoản ngoại hối có một không hai này giúp bạn phát huy hết tiềm năng giao dịch của mình bằng cách giao dịch các vị thế lớn hơn bằng cách sử dụng vốn vay.

AximTrade cung cấp phạm vi đòn bẩy ngoại hối rộng giúp bạn chọn mức độ rủi ro ưa thích của mình. Tỷ lệ đòn bẩy tùy thuộc vào loại tài khoản và vốn chủ sở hữu của bạn, tối đa là đòn bẩy vô hạn và có thể giảm bằng cách áp dụng đòn bẩy tùy chỉnh.

Đánh giá AximTrade - Các loại tài khoản của nhà môi giới ngoại hối

AximTrade MT4 – Nền tảng MetaTrader 4 tốt nhất

Các dịch vụ môi giới cung cấp một trong những nền tảng MT4 tiên tiến nhất cho tất cả các thiết bị bao gồm Di động và Máy tính để bàn và hỗ trợ cho các hệ điều hành iOS, Windows và Android. AximTrade MT4 đỉnh cao nổi tiếng nhờ tính ổn định và độ tin cậy trong những năm qua đã phục vụ hàng trăm nghìn nhà giao dịch trên khắp thế giới.

Máy chủ AximTrader và nền tảng giao dịch hỗ trợ thực hiện giao dịch nhanh chóng và nhanh chóng bao gồm chức năng giao dịch bằng một cú nhấp chuột và cho phép nhiều công cụ khác nhau có thể được sử dụng để tiến hành phân tích thị trường chuyên sâu trên nền tảng MT4.

Nền tảng MT4 có thể mở rộng và có thể sử dụng các tính năng khác nhau thông qua ứng dụng plugin, phần mềm chuyên gia cố vấn (EA) và các công cụ giao dịch khác có thể mua được từ thị trường MQL. AximTrade MT4 có sẵn để tải xuống trên trang web và yêu cầu bạn mở tài khoản ngoại hối để có thể đăng nhập vào nền tảng.


Ứng dụng giao dịch AximTrade

Sử dụng ứng dụng giao dịch AximTrade, bạn có thể tiếp cận thị trường toàn cầu và đưa ra quyết định sáng suốt trong một môi trường an toàn và hợp lý. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho iOS và Android, đồng thời cung cấp đăng ký trong vài bước và trải nghiệm người dùng dễ sử dụng.

 • Công nghệ tài chính nâng cao: Giao diện dễ sử dụng chỉ với vài cú nhấp chuột. Tận hưởng công nghệ nhanh nhất để quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch. Bảo mật cao với các phương pháp xác minh và giao dịch an toàn. Sử dụng mã QR để chia sẻ liên kết đối tác.
 • Chức năng Giao dịch đáng tin cậy: Thực hiện giao dịch, đặt lệnh chờ và đóng vị thế thật dễ dàng và đáng tin cậy với ứng dụng giao dịch. Theo dõi các hoạt động giao dịch và lịch sử tài khoản của bạn ở một nơi. Truy cập copytrade trực tiếp và nhiều chức năng bao gồm các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng.
 • Một loạt các công cụ: Với sự dễ dàng tối đa, giờ đây bạn có thể giao dịch hơn 100 công cụ bao gồm tiền tệ, tiền điện tử, chỉ số, cổ phiếu và hàng hóa. Chọn những biểu tượng ưa thích của bạn để truy cập trực tiếp hoặc xem các biểu tượng được giao dịch nhiều nhất hiện nay đang di chuyển nhanh chóng.
 • Quản lý tài khoản dễ dàng: Ứng dụng AximTrade cho phép dễ dàng truy cập vào tài khoản giao dịch với một số chức năng bao gồm đăng ký tài khoản, xác minh và quản lý tài khoản trong ứng dụng.
 • Kiểm soát hoàn toàn các giao dịch: Gửi tiền, chuyển và rút tiền chỉ bằng một vài lần nhấn. Dễ dàng truy cập vào nhiều phương thức thanh toán và ví điện tử. Chuyển tiền giữa các tài khoản ngay lập tức.
 • Tiếp cận trực tiếp với bộ phận hỗ trợ: Sử dụng tính năng trò chuyện trong ứng dụng để tiếp cận ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tại sao chọn AximTrade?

Ban đầu, đánh giá AximTrade cho phép khách hàng hiểu lý do tại sao chọn nhà môi giới và các tính năng chính là gì. AximTrade là giải pháp lý tưởng cho các nhà giao dịch ngoại hối và nhà đầu tư đang tìm kiếm các điều kiện đáng tin cậy để tiếp cận thị trường và bắt đầu giao dịch.

Các nhà giao dịch thích sự linh hoạt và quy trình đăng ký nhanh chóng coi AximTrade là một trong những lựa chọn tốt nhất, vì nó cho phép các nhà giao dịch bắt đầu với số vốn thấp hơn. Do đó, nền tảng này đang liên tục mở rộng khả năng của mình để phục vụ tất cả các loại nhà giao dịch bằng cách cung cấp đòn bẩy linh hoạt, yêu cầu số dư mở thấp, chênh lệch thấp và phương thức thanh toán hiệu quả.

Mặc dù nền tảng này tập trung vào việc cung cấp khả năng khớp lệnh ngoại hối hiệu quả, nhưng công ty đang bổ sung thêm tài sản cho các nhà đầu tư để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. AximTrade cung cấp tài khoản Cent hoàn hảo cho các nhà giao dịch ngoại hối mới, với kích thước lô tối thiểu là 0,01, không có hoa hồng tiền gửi và rút tiền, và khoản tiền gửi tối thiểu $1.

 • Chênh lệch thấp và số dư tối thiểu thấp làm giảm cam kết tài chính
 • Nhiều loại tài khoản bao gồm Standard, Cent, ECN và Infinite
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời có thể truy cập qua email, trò chuyện trực tiếp, v.v.
 • Khớp lệnh nhanh với tốc độ khớp lệnh 0,004 giây
 • Gửi tiền và rút tiền ngay lập tức, nhiều phương thức thanh toán
 • Tiền gửi tối thiểu là $1 và không có hoa hồng

Nền tảng Copy Trade hàng đầu

Đối với những người quan tâm đến việc bắt đầu giao dịch ngoại hối trực tiếp, copy trade là một lựa chọn tuyệt vời tại AximTrade. Copy Trade là một phương pháp giao dịch sáng tạo cho phép người mới xác định các nhà giao dịch thành công và mô phỏng các chiến lược giao dịch của họ để kiếm lợi nhuận. Đối với người mới bắt đầu, giao dịch sao chép mang đến sự thuận tiện trong việc tránh những sai lầm tốn kém và mang đến cơ hội học hỏi giao dịch ngoại hối từ các nhà đầu tư lành nghề và có năng lực.

Với copy trade, bạn có thể học hỏi từ các nhà đầu tư và nhà giao dịch thành công, cải thiện khả năng giao dịch của mình, giảm thời gian nghiên cứu và vượt qua sự thiếu kinh nghiệm của mình. Nói một cách đơn giản, copy trade với AximTrade cho phép người mới bắt đầu hưởng lợi từ kinh nghiệm và kiến thức của một nhà giao dịch thành công mà không cần phải học mọi thứ từ đầu.

Nạp tiền và rút tiền nhanh

Đánh giá AximTrade làm sáng tỏ mức độ liền mạch của việc gửi và rút tiền. AximTrade cung cấp các khoản tiền gửi và rút tiền ngay lập tức cho ví điện tử, cho phép khách hàng có toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Với nhiều phương thức thanh toán trong nước và quốc tế, AximTrade cung cấp các cách thuận tiện để nạp và rút tiền, đồng thời tạo điều kiện đáng tin cậy cho các nhà giao dịch.

Tất cả các giao dịch đều có thể theo dõi thông qua tài khoản cá nhân và các tài khoản tách biệt được thiết lập để đảm bảo rằng có sự tách biệt rõ ràng và đầy đủ giữa tiền của khách hàng với tiền của công ty. Việc xác minh danh tính cho phép tạo ra một môi trường an toàn và bảo mật cho khách hàng, đồng thời phát hiện hiệu quả mọi hoạt động lừa đảo hoặc gian lận đáng ngờ.

Tiền gửi vào tài khoản giao dịch được gửi đến các tài khoản được chỉ định cụ thể đang giữ tiền của khách hàng một cách an toàn. Chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản cũng diễn ra ngay lập tức, cho phép khách hàng kiểm soát tiền của mình 24/7.

Đòn bẩy linh hoạt lên đến vô hạn

AximTrade cung cấp đòn bẩy linh hoạt cho giao dịch ký quỹ, cho phép các tài khoản Tiêu chuẩn tận dụng đòn bẩy lên tới 1:3000, đây là một trong những điều kiện đòn bẩy cạnh tranh hàng đầu. Tính linh hoạt của đòn bẩy cho phép khách hàng giao dịch với số vốn thấp và khả năng tiếp cận thị trường. Đối với tài khoản Cent, AximTrade cung cấp tỷ lệ đòn bẩy 1:2000 trong khi đối với tài khoản ECN, tỷ lệ đòn bẩy lên tới 1:1000.

AxmiTrade cung cấp một tài khoản đặc biệt với tài khoản đòn bẩy vô hạn cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp tối đa hóa đòn bẩy của họ lên mức cao nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đòn bẩy tối đa được coi là rủi ro cao và không khả dụng cho các tài khoản hoặc quốc gia bị hạn chế. Điều luôn quan trọng là phải hiểu các điều khoản và điều kiện đòn bẩy cũng như rủi ro của nó trước khi bắt đầu giao dịch của bạn.

Nhiều loại tài sản tài chính và tiền điện tử

Nền tảng lưu trữ một lượng lớn tài sản tài chính cho giao dịch CFD bao gồm tiền tệ ngoại hối, chỉ số, kim loại, năng lượng, cổ phiếu và tiền điện tử. Tài sản tài chính có sẵn trong tài khoản tiêu chuẩn bao gồm 33 cặp tiền tệ, 59 loại tiền điện tử, 9 kim loại, 72 cổ phiếu, 10 chỉ số, 3 năng lượng và 2 hàng hóa. Với nhiều loại CFD được giao dịch nhiều nhất này, công ty mang đến cơ hội không giới hạn cho khách hàng thuộc mọi sở thích hoặc chiến lược giao dịch để giao dịch các công cụ tài chính.

Hơn nữa, công ty liên tục bổ sung các tài sản mới vào nền tảng của mình. Các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ tìm thấy nhiều loại tiền điện tử để giao dịch với mức ký quỹ tốt nhất được cung cấp và mức chênh lệch thấp. Theo đánh giá của AximTrade, nền tảng này gần đây đang mở rộng tài sản của mình với nhiều công cụ hơn.

Điều kiện giao dịch đáng tin cậy

Nền tảng và quy trình giao dịch được thiết kế để mang lại trải nghiệm hiệu quả cho các nhà giao dịch với các điều kiện giao dịch đáng tin cậy. Nhà môi giới cung cấp một bộ giải pháp thanh toán an toàn với khả năng bảo vệ chống lừa đảo. Hệ thống an toàn và công nghệ tiên tiến của Aximtrade cung cấp một trong những biện pháp bảo mật cao nhất cho tiền và giao dịch của khách hàng.

AximTrade là một trong những công ty đi đầu trong việc giới thiệu chính sách không báo giá lại và không từ chối đơn đặt hàng. Nền tảng này cung cấp khả năng khớp lệnh 100% với hầu hết tất cả các lệnh được thực hiện ở tốc độ khớp lệnh 0,004 giây. Nền tảng giao dịch hỗ trợ các lệnh thị trường, giới hạn, dừng và dừng theo dõi. Với định giá pip theo phân số, các nhà giao dịch có thể giao dịch với mức chênh lệch thấp hơn và tận hưởng báo giá chính xác nhất có thể.

Chương trình tiền thưởng và khuyến mãi

Tại AximTrade, chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành và sự chăm chỉ của bạn. Các chương trình tiền thưởng ngoại hối của chúng tôi được thiết kế để thưởng cho bạn một loạt các khuyến mãi hấp dẫn như tiền thưởng không cần ký gửi, tiền thưởng ký gửi, ưu đãi hoàn lại tiền, v.v.! Trong thời gian khuyến mại đặc biệt, bạn có thể nhận thêm 50% tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên của mình vào tài khoản giao dịch của chúng tôi – mang lại cho bạn tiềm năng thu được lợi nhuận lớn hơn sau này. Hãy tham gia cùng chúng tôi hôm nay và tận dụng những cơ hội tuyệt vời này!

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập nhiều ưu đãi khuyến mại khác – từ bốc thăm may mắn đến vé F1 và vé xem World Cup. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được phần thưởng cho lòng trung thành, chương trình giới thiệu cũng như phần thưởng VIP độc quyền giúp tăng thêm giá trị to lớn khi giao dịch với AximTrade!

Hỗ trợ khách hàng xuất sắc

AximTrade cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng có độ phản hồi cao 24/7. Các kênh hỗ trợ khách hàng bao gồm trò chuyện trên trang web, email, số điện thoại chuyên dụng và phương tiện truyền thông xã hội, đồng thời có sẵn bằng hơn 10 ngôn ngữ. Nhóm dịch vụ khách hàng đang giúp các nhà giao dịch đảm bảo khách hàng thành công và vượt qua mọi trở ngại mà họ gặp phải.

Các câu hỏi và nhận xét về AximTrade có thể được gửi tới nhóm hỗ trợ khách hàng thông qua trang web, Facebook hoặc LinkedIn. Trong những năm qua, các bài đánh giá về AximTrade đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trên khắp thế giới và công ty đã đạt được đánh giá cao với tư cách là nhà môi giới đáng tin cậy với sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Đánh giá và sự hài lòng của khách hàng

Khách hàng đã đánh giá cao AximTrade về các giải pháp và dịch vụ được cá nhân hóa của họ, trong đó nhiều người cho rằng tính dễ sử dụng, nhiều loại tài sản có sẵn, công nghệ tiên tiến và dịch vụ khách hàng xuất sắc là những lý do chính khiến họ thích giao dịch với nhà môi giới. Các bài đánh giá về AximTrade trên các trang web dành cho người tiêu dùng độc lập cũng miêu tả nhà môi giới là nhà cung cấp đáng tin cậy và đáng tin cậy, luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo khách hàng hài lòng.

Hơn nữa, các nhà giao dịch lưu ý rằng tài nguyên giáo dục của AximTrade là vô giá khi nói đến việc giáo dục bản thân về thị trường ngoại hối và xây dựng các chiến lược giao dịch thành công. Với tất cả những phản hồi tích cực này từ khách hàng, thật dễ hiểu tại sao AximTrade được vinh danh là Nhà môi giới tốt nhất của năm trong Giải thưởng Forex toàn cầu.

Khóa học ngoại hối miễn phí

Khóa học giao dịch ngoại hối là một công cụ cần thiết cho những người mới giao dịch lần đầu tiên bước vào thế giới giao dịch ngoại hối. Có niềm đam mê giao dịch ngoại hối không có nghĩa là bạn nên bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Bằng cách đăng ký khóa học giao dịch ngoại hối, người mới bắt đầu có thể nâng cao kiến thức về thị trường bằng cách kết hợp cả học lý thuyết và thực hành.

Khóa học Ngoại hối của AximTrade cung cấp nhiều chủ đề đa dạng nhằm giúp bạn tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về giao dịch ngoại hối để thành công. Khóa học thường có nhịp độ riêng, vì vậy bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình. Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sẵn sàng bắt đầu giao dịch trong thời gian thực với kiến thức mới học của mình.

Học viện AximTrade

Bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện để học cách giao dịch trên thị trường toàn cầu? Học viện Ngoại hối AximTrade chính xác là những gì bạn cần! Thư viện tài nguyên toàn diện của chúng tôi bao gồm nhiều khóa học trực tuyến miễn phí, hướng dẫn từng bước, biểu đồ ngoại hối và video hướng dẫn được thiết kế rõ ràng dành cho các nhà giao dịch như bạn. Bất kể đó là mở tài khoản hay sử dụng các chiến lược quản lý rủi ro – chúng tôi có mọi thứ để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch. Hãy bắt đầu hành trình trở thành một nhà giao dịch thành công ngay hôm nay tại Học viện Ngoại hối AximTrade!

Học viện AximTrade có mọi thứ mà các nhà giao dịch yêu cầu để nhanh chóng có được các kỹ năng cần thiết cho giao dịch ngoại hối và kiếm được lợi nhuận đáng kể. Tài nguyên giáo dục của nó tự hào có một khóa học nâng cao toàn diện về các chủ đề phức tạp như phân tích xu hướng, phân tích cơ bản, chiến lược ngoại hối và quản lý tiền. Ngoài ra, nhóm dịch vụ khách hàng thân thiện của AximTrade luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi hoặc cung cấp hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết. Bắt đầu học ngay hôm nay với các tài nguyên phong phú của Học viện AximTrade!

Người chiến thắng giải thưởng Forex toàn cầu

Nhà môi giới ngoại hối phát triển nhanh nhất thế giới AximTrade hiện đã tự hào giành được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Ngoại hối Toàn cầu 2022 – Lần thứ hai liên tiếp trong năm nay, ngành bán lẻ. Nhà môi giới ngoại hối được công nhận trong khu vực và toàn cầu về công nghệ tiên tiến, giao dịch chi phí thấp và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới.

AximTrade đã giành được sự công nhận rất đáng khen ngợi này sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt nhằm công nhận những công ty tốt nhất trong số những công ty tốt nhất trên thị trường ngoại hối bán lẻ toàn cầu. AximTrade đã nhận được số lượng bình chọn chưa từng có từ cộng đồng giao dịch ngoại hối toàn cầu, giành giải thưởng ở bốn hạng mục, bao gồm Chương trình IB Ngoại hối Tốt nhất – Toàn cầu, Nền tảng Giao dịch Sao chép Ngoại hối Tốt nhất – Châu Á, Nhà môi giới Ngoại hối Tốt nhất – MENA và Chương trình IB Ngoại hối Tốt nhất – MENA .

Các ưu đãi hấp dẫn và nhiều chương trình thưởng ngoại hối khác nhau của AximTrade cho phép khách hàng hưởng lợi tối đa từ các tài khoản giao dịch được cung cấp. Dễ dàng lựa chọn giữa các loại tài khoản khác nhau trong khu vực cá nhân. Nhà giao dịch có thể tạo nhiều tài khoản dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn dành cho đầu tư của họ.

Các lựa chọn bao gồm Tiêu chuẩn, Cent, Đòn bẩy vô hạn hoặc tài khoản giao dịch ECN. Tận hưởng các điều kiện giao dịch thuận lợi với Aximtrade; đặc biệt là khi nói đến mức ký quỹ và đòn bẩy. Bạn có thể kiểm soát mức độ rủi ro theo thời gian thực của mình bằng cách theo dõi số tiền ký quỹ đã sử dụng và ký quỹ miễn phí cùng nhau tạo nên vốn chủ sở hữu của bạn.

Best Forex Broker

Nhà tài trợ chính thức của Alfa Romeo F1 Team Stake

AximTrade với tư cách là một trong những công ty dẫn đầu thị trường đã mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu với mối quan hệ đối tác thành công với Nhóm Alfa Romeo F1 STAKE, một thương hiệu nổi tiếng thế giới và là một trong những nhóm Công thức 1 uy tín nhất. Đây là một sự tài trợ đáng chú ý với các giá trị được chia sẻ và sự hợp tác liên tục vào năm 2023. Trên toàn cầu, AximTrade đã mở rộng vai trò là nhà tài trợ chiến lược toàn cầu của Fazzaco Expo Dubai 2022, cũng như nhà tài trợ khu vực của iFX Expo Asia 2022 tại Bangkok.

Tầm nhìn của công ty về việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong đẳng cấp đã được phản ánh trong nỗ lực mở rộng mối quan hệ với các đối tác của chúng tôi và trong các sự kiện lớn của khu vực và toàn cầu. Những thành tựu không thể ngăn cản của AximTrade đã được đền đáp bằng sự tin tưởng của khách hàng và sự tăng trưởng về số lượng tài khoản và khối lượng giao dịch.


Mở Tài khoản Ngoại hối với AximTrade

Bắt đầu với giao dịch ngoại hối giờ đây là một quy trình rất đơn giản và dễ hiểu nếu bạn chọn làm như vậy với AximTrade. Dưới đây là 5 bước đơn giản để giao dịch các cặp ngoại hối trực tuyến với nhà môi giới ngoại hối hàng đầu theo đánh giá của AximTrade.

Thực hiện theo các bước sau để mở tài khoản ngoại hối với AximTrade:

 1. Để mở tài khoản ngoại hối, hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên của bạn từ thông tin đăng nhập AximTrade và nhấp vào nút “ + Mở tài khoản bổ sung” ở trên cùng bên phải.
 2. Chọn loại tài khoản ưa thích của bạn. Bạn có thể chọn giữa các tài khoản Tiêu chuẩn, Cent, ECN hoặc đòn bẩy vô hạn. Bạn cũng có thể chọn một tài khoản demo nếu bạn là người mới bắt đầu.
 3. Chọn tài khoản của bạn và nhấn “Open”.
 4. Đặt tên cho Tài khoản và tạo cả mật khẩu giao dịch và nhà đầu tư cho tài khoản của bạn. Mật khẩu nhà đầu tư không được giống với mật khẩu tài khoản. Hãy nhớ sử dụng cả chữ hoa và chữ thường, đồng thời sử dụng kết hợp cả số và chữ. Sau đó nhấp vào “Xong”.
 5. Bây giờ tài khoản của bạn đã sẵn sàng để giao dịch. Bạn có thể tìm thấy tất cả các tài khoản của mình trong tab “Tài khoản của tôi”.

Tổng kết: Tại sao chọn AximTrade?

AximTrade đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn quản lý quốc tế cao nhất và các thông lệ kinh doanh tốt nhất để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình. Là nhà môi giới tốt nhất, tổ chức này cung cấp mức độ bảo vệ cao cho lợi ích của công chúng và những người tham gia thị trường.

AximTrade đã tự khẳng định mình là nhà môi giới ngoại hối tốt nhất khi đa dạng hóa danh mục đầu tư, cung cấp nhiều loại Ngoại hối, Chứng khoán, Tiền điện tử, Chỉ số, Kim loại và Năng lượng, làm cho nhà môi giới trở nên phù hợp nhất cho bất kỳ nhà giao dịch nào đang tìm kiếm nền tảng giao dịch hoàn hảo .

Các nhà giao dịch thích tính linh hoạt và quy trình đăng ký nhanh chóng coi AximTrade là một trong những lựa chọn tốt nhất, vì nó cho phép các nhà giao dịch bắt đầu với số vốn thấp hơn và cung cấp xếp hạng cao trong các bài đánh giá AximTrade trên nhiều cổng tài chính. Do đó, nền tảng này cung cấp đòn bẩy linh hoạt, yêu cầu số dư mở thấp, mức chênh lệch thấp và phương thức thanh toán hiệu quả để có thể phục vụ tất cả các loại nhà giao dịch.

AximTrade không chỉ quan tâm đến việc cung cấp các tài khoản giao dịch phù hợp cho các nhu cầu cụ thể, mà còn cam kết cải thiện kỹ năng giao dịch của khách hàng bằng giáo dục ngoại hối. Với AximTrade, nhà môi giới ngoại hối tốt nhất, người ta có thể thiết lập tài khoản giao dịch bằng một vài bước đơn giản và tận dụng các cơ hội giao dịch không giới hạn trong tầm tay.

Register