Aximdaily
MetaTrader 4 Từ biên tập viên

Đánh Giá MetaTrader 4: Ưu Điểm Của Nền Tảng Giao Dịch Phổ Biến MT4

MetaTrader 4 cung cấp cho các nhà giao dịch, cả người có kinh nghiệm và người mới, khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu vô song. Với giao diện thân thiện với người dùng, việc điều hướng nền tảng trở nên đơn giản. Và do có nhiều tính năng, các chuyên gia có thể tận dụng tối đa và khai thác tối đa tiềm năng của nó. Cho đến nay, nền tảng này được coi là nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến phổ biến nhất thế giới, với hầu hết tất cả các nhà môi giới ngoại hối đều sử dụng nền tảng này làm nền tảng chính của họ.

MetaTrader 4, còn được gọi là MT4, chủ yếu là một nền tảng nguồn mở cho các hoạt động giao dịch trực tuyến bao gồm các cặp tiền tệ và các công cụ tài chính khác như CFD, chỉ số, hợp đồng tương lai, hàng hóa và thậm chí cả tiền điện tử.

Lịch sử này của MT4

Lịch sử của MT4 bắt đầu từ năm 2005 khi Tập đoàn phần mềm MetaQuotes ra mắt lần đầu tiên. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho các nhà giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến vì nó cung cấp một loạt tính năng như nhiều loại biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật và khả năng giao dịch tự động. MT4 được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các thị trường tài chính trên toàn thế giới với giao diện dễ sử dụng và các công cụ giúp đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt.

Kể từ khi ra mắt, MetaTrader 4 đã trở thành phần mềm dành cho các nhà giao dịch nghiêm túc trong việc đầu tư và quan tâm đến việc kiếm lợi nhuận ổn định từ thị trường tài chính toàn cầu.

Mặc dù nền tảng MetaTrader 5 đã được phát hành vào năm 2010, MT4 vẫn là nền tảng được sử dụng nhiều nhất nhờ các tính năng chức năng, độ tin cậy đã được chứng minh và ngày càng phổ biến trên toàn cầu giữa các nhà môi giới và nhà giao dịch. Hơn nữa, nền tảng này có giao diện thân thiện với người dùng và cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm.

Tổng quan về MetaTrader 4
MT4 là một nền tảng rất dễ dàng cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư thực hiện và quản lý các vị thế thị trường. MetaTrader 4 hỗ trợ các chế độ thực hiện giao dịch và loại lệnh khác nhau. Ngoài ra còn có các chức năng giao dịch nhanh cho phép bạn thực hiện giao dịch trực tiếp từ biểu đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vào tháng 9 năm 2022, Apple đã xóa ứng dụng MT4 và MT5 khỏi App Store. Sự thay đổi này ảnh hưởng đến cả người dùng mới và người dùng hiện tại, vì những người chưa có ứng dụng không còn có thể tải xuống ứng dụng nữa và các bản cập nhật cho người dùng hiện tại cũng sẽ không khả dụng. Mối quan tâm chính của Apple là các tập lệnh giao dịch tự động mà trong một số trường hợp được coi là vấn đề bảo mật. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn có sẵn cho người dùng máy tính để bàn và Android mà không có thêm bản cập nhật nào.

Giấy phép MT4

Công ty MetaQuotes không cung cấp bất kỳ giấy phép MT4 mới nào cho các nhà môi giới. Do đó, chỉ những nhà môi giới đã có được giấy phép này trước đây mới là nhà cung cấp độc quyền tài khoản MT4 cho các nhà giao dịch. Hiện tại, công ty phần mềm hoàn toàn cống hiến cho sự phát triển của nền tảng MetaTrader 5 và bất kỳ bản cập nhật khái niệm nào trong tương lai cho phần mềm giao dịch nhiều mặt này.

Về cơ bản, các nhà môi giới sở hữu một số máy chủ MT4 mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Khi các nhà môi giới cạnh tranh để giảm thiểu thời gian thực hiện, họ cung cấp các máy chủ chuyên dụng cho khách hàng của mình dựa trên khu vực hoặc dựa trên tài khoản giao dịch. Do đó, khi các nhà giao dịch mở một tài khoản, họ sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để chọn cho MetaTrader, bao gồm các máy chủ MT4 và MT5 khác nhau để đăng nhập.

Chế độ thực thi giao dịch MT4 là gì?

MetaTrader 4 cung cấp ba chế độ thực hiện giao dịch, đó là; khớp lệnh ngay lập tức, khớp lệnh theo yêu cầu và khớp lệnh theo thị trường. Thực hiện thị trường ngay lập tức được thực hiện ở mức giá được cung cấp cho nhà môi giới. Nếu nhà môi giới chấp nhận giá, lệnh sẽ được thực hiện sau đó. Nếu không, cái gọi là “Requote” sẽ xảy ra; nơi nhà môi giới trả lại giá mà tại đó lệnh có thể được thực hiện.

Khớp lệnh theo yêu cầu là khi lệnh thị trường được thực hiện ở mức giá đã nhận trước đó từ nhà môi giới. Giá cho một lệnh thị trường nhất định được yêu cầu từ nhà môi giới trước khi lệnh được gửi đi. Khi giá đến, việc thực hiện lệnh ở mức giá nhất định có thể được xác nhận hoặc từ chối. Khớp lệnh theo thị trường cho phép các nhà môi giới đưa ra quyết định về giá thực hiện lệnh mà không cần thảo luận thêm với nhà giao dịch. Gửi đơn đặt hàng trong chế độ như vậy có nghĩa là đồng ý trước để thực hiện nó ở mức giá này. Lưu ý rằng chế độ thực thi cho mỗi chứng khoán được xác định bởi nhà môi giới ngoại hối hoặc công ty môi giới.

MT4 cung cấp những loại lệnh nào?

 1. Lệnh Thị Trường
  Lệnh thị trường là một cam kết trực tiếp để mua hoặc bán chứng khoán ở mức giá hiện tại. Việc thực hiện lệnh này có nghĩa là mở một vị thế giao dịch ngay lập tức thông qua đó chứng khoán được mua với giá Hỏi và bán với giá Mua. Các mức Cắt lỗ và Chốt lãi có thể được đính kèm với lệnh thị trường. Tuy nhiên, chế độ thực hiện của các lệnh thị trường phụ thuộc vào chứng khoán được giao dịch.
 2. Lệnh Chờ
  PLệnh chờ là cam kết của khách hàng về việc mua hoặc bán chứng khoán ở một mức giá xác định trước trong tương lai. Nền tảng MetaTrader 4 cung cấp bốn loại lệnh chờ:
  • Buy Limit – để mua khi giá “ASK” trong tương lai bằng với mức được xác định trước. Trong trường hợp này, mức giá hiện tại cao hơn giá trị của lệnh đã đặt. Các lệnh loại này thường được đặt khi nhà giao dịch dự đoán rằng giá chứng khoán sẽ giảm xuống một mức nhất định, trước khi tăng trở lại.
  • Buy Stop – để mua khi giá “ASK” trong tương lai bằng với giá trị được xác định trước. Trong trường hợp này, mức giá hiện tại thấp hơn mức giá của lệnh đã đặt. Các lệnh loại này thường được đặt với dự đoán giá chứng khoán đạt đến một mức nhất định sẽ tiếp tục tăng.
  • Giới hạn bán – để bán khi giá “BID” trong tương lai bằng với giá trị được xác định trước. Trong trường hợp này, mức giá hiện tại thấp hơn giá trị của lệnh đã đặt. Thương nhân sử dụng loại này khi dự đoán rằng giá chứng khoán, sau khi tăng đến một mức nhất định, sẽ giảm. 
  • Dừng bán – để bán khi giá “BID” trong tương lai bằng với giá trị được xác định trước. Mức giá hiện tại cao hơn giá trị của lệnh đã đặt trong trường hợp này. Nó được sử dụng khi các nhà giao dịch kỳ vọng giá chứng khoán sẽ tiếp tục giảm sau khi đạt đến một mức giá nhất định. 

Lệnh Cắt Lỗ và Chốt Lời

Lệnh Cắt lỗ được sử dụng để tự động đóng giao dịch khi giá đạt đến mức giá bạn đã đặt. Nó thường được đặt với lệnh thị trường hoặc lệnh chờ. Lệnh này có thể giúp giảm thiểu tổn thất nếu giá bắt đầu di chuyển ngược lại.

Lệnh Chốt lời được sử dụng để tự động đóng giao dịch khi giá đạt đến mức lợi nhuận. Trái ngược với Cắt lỗ, Chốt lời nhằm mục đích giữ lợi nhuận. Đọc thêm về cách sử dụng các lệnh Cắt lỗ và Chốt lãi trong giao dịch ngoại hối.


Lợi ích của Nền tảng MT4 dành cho Nhà giao dịch ngoại hối

Nền tảng MT4 mang lại nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch ngoại hối, bao gồm:

 • Tiếp cận nhiều công cụ và thị trường giao dịch
 • Giao diện đáng tin cậy và thân thiện với người dùng nhất
 • Cải thiện tốc độ và độ tin cậy khi so sánh với các nền tảng khác
 • Một loạt các công cụ biểu đồ mạnh mẽ cung cấp các tùy chọn phân tích trực quan
 • Các tính năng tự động hóa nâng cao cho phép tạo Expert Advisors (EA) tự động
 • Định cỡ vị trí linh hoạt với các lô siêu nhỏ, nhỏ và tiêu chuẩn
 • Các chỉ báo kỹ thuật để phân tích thị trường và tín hiệu giao dịch
 • Khả năng kiểm tra lại toàn diện để đảm bảo các chiến lược giao dịch mạnh mẽ

Nền tảng MetaTrader 4 cung cấp quyền truy cập thời gian thực vào giá thị trường và thanh khoản. Nhà giao dịch có thể xem tất cả các chi tiết bao gồm chênh lệch, quy mô hợp đồng, tiền tệ ký quỹ và tỷ lệ phần trăm ký quỹ. MT4 cung cấp các công cụ mở rộng để phân tích giá với một tập hợp các chỉ báo kỹ thuật và công cụ biểu đồ được tích hợp sẵn.

Một lợi ích lớn khác là MT4 được coi là một nền tảng ổn định và an toàn cao vì việc trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị đầu cuối của khách hàng và máy chủ được mã hóa. Ngoài ra, IP của các nhà giao dịch được ẩn để cho phép các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch theo cách bảo mật cao.

Giao dịch khi đang di chuyển là một lợi ích đáng chú ý khác. Nền tảng MT4 hoàn toàn tương thích với hầu hết PC và thiết bị di động, do đó, mang đến cho bạn khả năng tiếp cận thị trường ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, đồng thời cập nhật hoạt động thị trường hiện tại một cách tiện lợi từ điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn. Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nền tảng MT4 cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản giao dịch ngoại hối một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Vậy tại sao MetaTrader 4 lại phổ biến như vậy?

MetaTrader 4 có giao diện rất thân thiện với người dùng, cho phép các nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm giao dịch một cách dễ dàng và thoải mái. Các nhà giao dịch ở mọi cấp độ đều thấy nền tảng Forex này dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống nền tảng MT4 cho máy tính ở nhà, máy tính bảng và điện thoại của mình.

MetaTrader 4 (MT4)

MetaTrader 4 được thiết kế để hỗ trợ tất cả các cặp tiền tệ cũng như khả năng giao dịch trên các thị trường khác bao gồm hàng hóa, giao dịch tiền điện tử, hợp đồng tương lai và cổ phiếu. Nó cũng hỗ trợ các tính năng tùy chỉnh đầy đủ, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nền tảng để đáp ứng các hoạt động giao dịch của mình. Chưa kể rằng biểu đồ nâng cao cho phép các nhà giao dịch giao dịch và phân tích đồng thời các khía cạnh kỹ thuật của thị trường.

MT4 có tốt cho người mới bắt đầu không?

Chắc chắn rồi! MetaTrader 4 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu giao dịch ngoại hối vì nó cung cấp một nền tảng trực quan và thân thiện với người dùng để giúp họ điều hướng thị trường. Nền tảng này cung cấp một loạt các tính năng hữu ích, bao gồm nhiều loại biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật và khả năng giao dịch tự động giúp người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu và chạy nhanh chóng. Với nhiều tính năng phong phú, MT4 giúp mọi người có thể giao dịch bất kể cấp độ kinh nghiệm.

Cái nào tốt hơn cho các nhà giao dịch MT4 hoặc MT5?

MT4 là một tùy chọn lý tưởng và phổ biến hơn vì nó được xây dựng đặc biệt dành cho nhu cầu của các nhà giao dịch ngoại hối, với giao diện linh hoạt và thân thiện với người dùng. MT5 ít phổ biến hơn đối với các nhà giao dịch vì MT4 vẫn cung cấp tất cả những gì nhà giao dịch cần.

MT4 có đáng tin cậy không?

MT4 có thể được tin cậy và nó là một nền tảng có tính bảo mật cao. Mặc dù nền tảng này đáng tin cậy, nhưng người dùng cũng phải luôn đảm bảo bảo mật kết nối và thông tin đăng nhập tài khoản khi sử dụng tài khoản của họ. MT4 có một lịch sử lâu dài về độ tin cậy và bảo mật, có nghĩa là người dùng sẽ an toàn khi thực hiện các giao dịch bằng tiền của họ. Hơn nữa, MT4 cho phép khớp lệnh hiệu quả và an toàn, giảm rủi ro đối tác và trượt giá.

Tôi có thể sử dụng MT4 mà không cần nhà môi giới không?

Bạn không thể sử dụng MT4 nếu không có tài khoản với nhà môi giới. Các nhà cung cấp dịch vụ môi giới là những người duy nhất có thể có được giấy phép cho phần mềm MT4 và sau đó cung cấp quyền truy cập cho khách hàng của họ. Phần mềm này bao gồm hai phần, máy chủ và máy khách. Người môi giới chịu trách nhiệm chạy phần máy chủ trong khi khách hàng nhận được phần máy khách mà sau đó họ sử dụng để truy cập giá và biểu đồ phát trực tiếp, đặt hàng và quản lý tài khoản của họ.

Sự khác biệt giữa MT4 và MT5 là gì?

Hai nền tảng, MT4 và MT5, khác nhau về khả năng của chúng với nền tảng sau cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn. MT4 được thiết kế để hỗ trợ giao dịch Forex trong khi MT5 cung cấp một lộ trình dễ dàng hơn để giao dịch CFD bên ngoài Forex. Ngoài ra, MT5 được xây dựng bằng một ngôn ngữ lập trình khác và cho phép kiểm tra lại nhanh hơn so với MT 4. Nó cũng tích hợp DOM (chức năng chuyên sâu về thị trường) được MetaQuotes hỗ trợ về mặt kỹ thuật so với hỗ trợ không được cung cấp cho MT 4.

MetaTrader 4 (MT4) là một nền tảng giao dịch toàn diện cao cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn như khả năng giao dịch tự động mà các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn có thể mong muốn. Mặt khác, MetaTrader 5 (MT5) là phiên bản cập nhật của MT4 bao gồm nhiều tính năng hơn như công cụ biểu đồ nâng cao, nhiều chỉ báo hơn cũng như khả năng giao dịch cổ phiếu và hợp đồng tương lai. Cuối cùng, cả hai nền tảng đều cung cấp một loạt các tính năng hữu ích có thể mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm.

 MT4MT5
Thị TrườngĐược thiết kế chủ yếu cho FX và CFDĐược thiết kế cho tất cả các công cụ tài chính
Chỉ Báo Kỹ Thuật3038
Đối Tượng Đồ Họa3144
Khung Thời Gian921
Loại Lệnh Chờ46
Chính Sách Vào LệnhVào hoặc KhôngVào hoặc Không, Ngay hoặc Hủy, Quay Trở Lại
Chính Sách Vào Lệnh Một PhầnKhông
Độ Sâu Thị TrườngKhông
Giao Dịch Trao ĐổiKhông
Ngôn Ngữ Lập TrìnhMQL4MQL5

Biểu đồ và Công cụ

MT4 có một loạt 31 đối tượng đồ họa như đường, kênh, Gann, Fibonacci và mũi tên để hỗ trợ các nhà giao dịch dự đoán biến động giá. Trong khi đó, MT5 cho phép 44 đối tượng như vậy bao gồm các hình dạng hình học và hơn thế nữa.

Chỉ số kỹ thuật

MT4 có 30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp có thể được sử dụng để hiểu rõ hơn về hướng thị trường. Nếu điều này là không đủ, các nhà giao dịch có quyền truy cập vào 2000 chỉ báo tùy chỉnh miễn phí từ Cơ sở mã hoặc hơn 700 chỉ báo bổ sung có trả phí từ Thị trường – cung cấp nhiều tùy chọn để phân tích thị trường toàn diện. MT5 có 38 chỉ báo kỹ thuật tích hợp riêng để hỗ trợ thêm cho việc dự đoán xu hướng và chuyển động.

Khung Thời Gian

MT4 có 9 khung thời gian khác nhau trong khi MT5 cung cấp 21 – bao gồm khung phút (M1, M2, M3, M4, M5, v.v.), hàng giờ (H1, H2, v.v.), hàng ngày (D1), hàng tuần (W1) và hàng tháng (MN) . Nhiều lựa chọn này cho phép các nhà giao dịch phân tích sâu hơn các tài sản ưa thích của họ và giành được lợi thế trên thị trường.

MT4 review and top benefits

Ý kiến thương nhân

Các nhà giao dịch có kinh nghiệm thích các nền tảng giao dịch dễ sử dụng, đáng tin cậy và không gặp sự cố. Mặc dù Metatrader 4 có thể có một số tính năng rắc rối nhưng nó vẫn hoạt động đủ tốt để họ theo dõi các giao dịch và biểu đồ của mình. Cuối cùng, việc chọn một nhà môi giới quan trọng hơn việc chọn một nền tảng, vì vậy tất cả các quảng cáo và đánh giá về Metatrader 4 thường chỉ là các chiến thuật tiếp thị và không nên được coi trọng vì hầu hết mọi nhà môi giới đều cung cấp quyền truy cập vào MT 4.


Sự khác biệt giữa TradingView và MT4 là gì?

TradingView là nền tảng biểu đồ cung cấp thiết kế hiện đại và khả năng tiếp cận hầu hết các thị trường tài chính, trong khi MT4 (MetaTrader 4) là nền tảng giao dịch cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện giao dịch và quản lý tài khoản bằng các công cụ và công cụ hạn chế. MT4 có độ tin cậy cao, nhưng giao diện của nó đã lỗi thời so với TradingView.

TradingView không hỗ trợ hầu hết các nhà môi giới và chỉ giới hạn ở một số nhà môi giới đã có giấy phép với nền tảng này. Do đó, sự khác biệt giữa MT4 và TradingView là rất lớn và các nhà giao dịch thường sử dụng TradingView như một nơi hoặc cộng đồng để chia sẻ phân tích và hiệu suất thay vì giao dịch.


Cộng đồng MQL5 là gì? Thị trường giao dịch mạnh mẽ nhất.

Cộng đồng MQL5 là một nền tảng do Tập đoàn phần mềm MetaQuotes điều hành, cung cấp dịch vụ cho các nhà giao dịch và nhà phát triển sử dụng trong các lĩnh vực giao dịch như giao dịch tự động, sao chép giao dịch, Thị trường rô-bốt giao dịch và chỉ báo cũng như phân tích kỹ thuật. Nó đã trở thành điểm đến lý tưởng cho hàng nghìn nhà giao dịch và nhà phát triển trên toàn thế giới để tìm kiếm các công cụ, tài nguyên và hỗ trợ chất lượng liên quan đến chiến lược giao dịch Forex của họ.

Cộng đồng MQL5 cung cấp những điều sau:

 • Chiến lược giao dịch tự động
 • Truy cập vào một loạt các chỉ số tùy chỉnh
 • Truy cập vào rô-bốt giao dịch và EA cũng như tập lệnh giao dịch
 • Các công cụ và dịch vụ phân tích kỹ thuật
 • Diễn đàn để các nhà giao dịch thảo luận về chiến lược và kinh nghiệm
 • Tài liệu giáo dục như video hướng dẫn về kỹ thuật giao dịch

Cách tải xuống MetaTrader 4 (MT4)

Bước đầu tiên để tiếp cận thế giới tài chính và đầu tư vào giao dịch ngoại hối là mở một tài khoản ngoại hối và tạo danh mục đầu tư giao dịch của bạn. Chọn từ nhiều loại tài khoản khác nhau, dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn dành cho đầu tư của bạn. Khi bạn đã tạo tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về MT4 bao gồm địa chỉ máy chủ, tên người dùng và mật khẩu. Tải xuống nền tảng từ trang web sau khi bạn chọn hệ điều hành và loại thiết bị. MT4 có sẵn các phiên bản khác nhau cho cả Di động và Máy tính để bàn.

AximTrade cung cấp một bộ nội dung giáo dục dành cho các nhà giao dịch ngoại hối với các phương pháp tài liệu và phương tiện học tập khác nhau. Khám phá các tài nguyên giáo dục bao gồm các bài viết để tìm hiểu kiến thức cơ bản về ngoại hối, phân tích kỹ thuật hàng tuần, tin tức thị trường và ngoại hối, video ngoại hối cũng như các chương trình khuyến mãi và cập nhật đang diễn ra.

Thực hiện theo các bước sau để tải xuống MetaTrader 4 (MT4)

 1. Trên Trang web hoặc Ứng dụng dành cho thiết bị di động của AximTrade, hãy chuyển đến phần Tải xuống.
 2. Chọn phiên bản tương thích cho thiết bị của bạn. Bạn có thể tải xuống MT4 cho Android, IOS, Windows và Mac.
 3. Cài đặt Nền tảng bằng cách nhấp vào tệp đã tải xuống, sau đó nhấn Tiếp theo.
 4. Nhấp vào Kết thúc trên cửa sổ cài đặt.
 5. Chọn “AximTrade-Live” để truy cập vào tài khoản giao dịch thực của bạn.
 6. Nhấp vào “Tài khoản giao dịch hiện tại”, sau đó điền số tài khoản và mật khẩu.
 7. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để giao dịch!

Làm cách nào để bảo mật tài khoản MT4 của bạn?

Bảo mật tài khoản MT4 của bạn là một bước thiết yếu để bảo vệ vốn giao dịch của bạn và ngăn chặn truy cập trái phép. Dưới đây là một số bước giúp bảo mật tài khoản MT4 của bạn:

 • Giữ thông tin đăng nhập tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư và không bao giờ chia sẻ thông tin tài khoản giao dịch của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Bật xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật.
 • Chỉ giao dịch với các nhà môi giới đáng tin cậy và đảm bảo bạn xác minh tài khoản của mình.
 • Tạo một mật khẩu mạnh có 8 ký tự trở lên và kết hợp các chữ cái, số và ký hiệu.
 • Sử dụng VPN khi giao dịch trên mạng Wi-Fi công cộng hoặc ở những nơi công cộng.
 • Cập nhật phần mềm của bạn thường xuyên và chú ý đến bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào trong nền tảng hoặc hệ điều hành di động.
 • Sử dụng xác thực đa chữ ký để truy cập vào các tính năng hoặc khu vực nhất định của nền tảng.
 • Không truy cập MT4 của bạn trên các thiết bị công khai hoặc dùng chung.

Bạn chưa có tài khoản giao dịch ngoại hối? Chọn ngay từ nhiều loại tài khoản ngoại hối khác nhau, dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn dành cho đầu tư của bạn. Các lựa chọn bao gồm tài khoản Standard, Cent, ECN và đòn bẩy Vô hạn.

Việc chọn loại tài khoản Forex phù hợp rất quan trọng vì một số lý do. Các loại tài khoản khác nhau về số vốn cần thiết để mở tài khoản, các công cụ quản lý rủi ro có sẵn và quyền truy cập vào các công cụ và công cụ giao dịch khác nhau. Một số loại tài khoản cũng cung cấp các lợi ích bổ sung như chênh lệch và hoa hồng thấp hơn, tỷ lệ đòn bẩy ưu đãi, dịch vụ được cá nhân hóa, các tính năng thưởng và các tùy chọn cho giao dịch tự động. Do đó, điều quan trọng là phải chọn loại tài khoản đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giao dịch cụ thể của bạn.


Register