Aximdaily
AI Trading Vs. Copy Trading

Giao Dịch AI và Giao Dịch Copy Trade: Giao dịch nào tốt hơn?

Giao Dịch AI và Giao Dịch copy trade là hai trong số những kỹ thuật giao dịch mang tính cách mạng và sinh lời cao nhất hiện nay. Trí tuệ nhân tạo (AI) và các công nghệ tiên tiến đã định hình lại thế giới đầu tư trong vài năm qua. Giao dịch đã được thực hiện dễ dàng hơn và thị trường tài chính thu hút các nhà đầu tư mới mỗi ngày. Không chỉ dành cho người mới bắt đầu, AI giúp các nhà giao dịch vượt qua nhiều trở ngại giao dịch và đầu tư có lợi hơn. Cùng bàn luận về Giao Dịch AI và Giao Dịch Sao Chép và cách chúng đã giúp tạo ra trải nghiệm giao dịch ngoại hối tốt hơn.

Giao Dịch AI là gì? 

Giao Dịch AI đang triển khai Trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích, dự đoán và tự động thực hiện các giao dịch trên một hoặc nhiều cặp tiền tệ bằng cách sử dụng các quy tắc đặt trước để mua và bán. Sử dụng hệ thống giao dịch tự động (ATS) hiệu quả hơn trong việc phát hiện các điểm mua và bán lý tưởng dựa trên biến động giá mà ít có sự can thiệp của con người hơn và đưa cảm xúc ra khỏi phương trình. Dựa trên các thuật toán giá được xác định trước, các bot trí tuệ nhân tạo tìm kiếm trên thị trường các cơ hội giao dịch tốt nhất, giúp Giao dịch AI hiệu quả hơn, an toàn hơn và là một cách đơn giản để giao dịch trên thị trường ngoại hối.

AI Trading Vs. Copy Trading

Giao Dịch AI rất hữu ích cho các nhà giao dịch thiếu thời gian theo dõi thị trường, nhưng vẫn muốn giao dịch theo một chiến lược giao dịch cụ thể. Sử dụng hệ thống Giao Dịch AI cho phép các nhà giao dịch ngoại hối mở nhiều giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn, với lợi ích bổ sung là loại bỏ cảm xúc ra khỏi các quyết định giao dịch. Điều này là do tất cả các quy tắc giao dịch đã được tích hợp sẵn trong bot giao dịch và các giao dịch được thực hiện mà không có sự can thiệp của cá nhân hoặc tương tác cảm xúc. Một số thuật toán AI cho phép các nhà giao dịch thực hiện các chiến lược được xác định trước để theo dõi các xu hướng và giao dịch theo đó.

Lợi ích của Giao Dịch AI là gì? 

Để trở thành một nhà giao dịch ngoại hối thành công, người ta nên quan sát các xu hướng thị trường khác nhau, hiểu tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá và theo dõi các biến động giá cả dài hạn và ngắn hạn dựa trên các yếu tố kỹ thuật và cơ bản. Đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với nhiều nhà đầu tư. Một số nhà giao dịch chọn tự học về chu kỳ thị trường và biến động giá, trong khi những người khác thích sử dụng Giao Dịch AI để đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn. Sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong giao dịch sẽ thực thi kỷ luật, vì mọi giao dịch sẽ được thực hiện theo một phương pháp được xác định trước.

Điều này có thể cung cấp giao dịch linh hoạt phù hợp với giao dịch cá nhân và thực hiện giao dịch tự động bất kỳ lúc nào. Nó giúp kiểm soát cảm xúc và bám sát các chiến lược đã xác định, phát hiện cơ hội mới và phân tích xu hướng giá, với nhiều loại chỉ báo và thực hiện nhiều giao dịch đồng thời.

 • Giao dịch không căng thẳng: Khi bạn giao dịch theo cách thủ công, các quyết định giao dịch của bạn có thể dễ dàng bị chi phối bởi cảm xúc của bạn; tham lam hoặc sợ hãi. Sử dụng hệ thống Giao Dịch AI sẽ cho phép bạn tuân theo các quy tắc giao dịch của mình mà không do dự và tránh giao dịch theo cảm tính.
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Bằng cách tự động hóa các giao dịch của mình, bạn sẽ không phải mất nhiều giờ theo dõi biểu đồ giá, áp dụng các chiến lược giao dịch hoặc đặt lệnh của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập hệ thống AI trên nền tảng giao dịch của mình.
 • Hiệu suất giao dịch tốt hơn: Hệ thống Giao Dịch AI giúp bạn đáp ứng các mục tiêu giao dịch của mình; vì các quyết định của bạn dựa trên các công thức được phát triển bởi các chuyên gia và nhà giao dịch có kinh nghiệm. Chúng có tính chất thuật toán, vì vậy chúng hoạt động theo các đầu vào được lập trình trong chúng và được phát triển bằng cách kiểm tra dữ liệu lịch sử.

Copy trade là gì? 

AI Trading Vs. Copy Trading

Copy trade là quá trình sao chép các vị trí của một nhà giao dịch chuyên nghiệp bằng tài khoản của một nhà giao dịch khác. Nó có thể được thực hiện tự động hoặc thủ công. Kỹ thuật Copy tradenhằm mục đích theo dõi các nhà đầu tư khác, những người có thành tích mà bạn muốn mô phỏng. Nó cho phép nhà giao dịch theo dõi theo dõi và học hỏi từ các chiến lược của các nhà giao dịch thành công hàng đầu.

Copy trade phù hợp nhất với những nhà giao dịch không có thời gian theo kịp thị trường hoặc vẫn thiếu kinh nghiệm để tự giao dịch. Nó được ưu tiên sử dụng trong giao dịch ngắn hạn như giao dịch trong ngày và giao dịch xoay vòng.

Tuy nhiên, giống như bất kỳ phương pháp giao dịch nào mà một nhà giao dịch quyết định sử dụng, bạn nên kiểm tra hồ sơ giao dịch trước khi quyết định mạo hiểm với số vốn thực. Hãy nhớ rằng ngay cả khi làm theo các chiến lược của một nhà giao dịch có kinh nghiệm, vốn của bạn vẫn có thể gặp rủi ro.

Lợi ích của Copy trade là gì? 

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người cẩn thận lựa chọn nhà giao dịch của họ dựa trên số liệu thống kê và danh mục đầu tư thành công hơn tới 10% so với những người giao dịch thủ công hoặc chọn nhà giao dịch của họ dựa trên sở thích cá nhân.

Copy trade mang lại nhiều lợi ích giao dịch có thể cho phép các nhà giao dịch khám phá nhiều mục tiêu đầu tư khác nhau với rủi ro thấp hơn. Các nhà đầu tư thường quan tâm đến việc khám phá các cơ hội trong khi họ có ít khả năng tiếp cận với phân tích kỹ thuật nâng cao hoặc họ có thể đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp giao dịch. Do đó, Copy tradecó thể mở rộng cơ hội và đảm bảo rủi ro ở mức tối thiểu.

 • Học hỏi từ các Nhà giao dịch hàng đầu: Copy trade có hiệu quả cao để khám phá thị trường và giám sát các chuyên gia khi họ mở vị thế và áp dụng các chiến lược. Theo dõi các nhà giao dịch chuyên nghiệp hàng đầu có thể giúp bạn tích lũy kinh nghiệm với những rủi ro được giảm thiểu.
 • Khám phá các chiến lược giao dịch mới: Việc áp dụng Copy trade sẽ giúp các nhà giao dịch tiếp xúc với các kỹ thuật, ý tưởng và chiến lược giao dịch mới được các nhà giao dịch thành công theo sau mà họ có thể chưa bao giờ nghe đến ở bất kỳ đâu.
 • Không cần phải là một chuyên gia ngoại hối: Đó là một tính năng rất lớn làm cho nó phù hợp cho người mới bắt đầu ngoại hối. Các nhà giao dịch theo sau không bắt buộc phải chứng minh phân tích kỹ thuật hoặc cơ bản để tham gia thị trường vì nhà quản lý tiền tệ là người kiểm soát chiến lược giao dịch và thiết lập mức chốt lời. Lý tưởng nhất là cần có kỹ năng phân tích để hiểu rõ hơn về giá trị đầu tư và rủi ro của bạn, tuy nhiên, không bắt buộc phải thành thạo phân tích hoặc trở thành chuyên gia để sao chép các chuyên gia khác.
 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư giao dịch: Một cách để đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư của bạn là sao chép các nhà giao dịch khác nhau sử dụng các công cụ tài chính khác nhau. Nó cũng giúp các nhà giao dịch khám phá các chiến lược giao dịch khác nhau. Nếu bạn sử dụng copy trade, bạn có thể cân nhắc việc sao chép nhiều nhà đầu tư. Copy trade có thể dễ dàng áp dụng cho ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán và các thị trường biến động khác. Nó không bao giờ bị giới hạn ở các thị trường hoặc công cụ giao dịch cụ thể.

Giao Dịch AI Vs Copy Trade: Cái nào tốt hơn để thành công?

Một số nhà giao dịch, thường là người mới bắt đầu, nghĩ rằng việc áp dụng Giao Dịch AI hoặc sao chép các nhà giao dịch tốt nhất mang lại giao dịch không rủi ro. Tuy nhiên, giống như bất kỳ công cụ giao dịch nào, Giao Dịch AI và Copy trade cũng có khuyết điểm. Những cách tiếp cận này vẫn chịu sự biến động mạnh của thị trường, nhưng chúng có thể hướng dẫn bạn cách đi theo dòng chảy.

Trước khi chọn cách tiếp cận lý tưởng, bạn phải thiết lập chiến lược giao dịch và làm rõ mục tiêu của mình. Đảm bảo chọn một hệ thống đã được thử nghiệm hoặc một trình quản lý tiền thành công với lịch sử giao dịch đã được chứng minh. Nhưng quan trọng nhất, không bao giờ tuân thủ các quy tắc quản lý rủi ro của bạn. Chọn phương pháp giao dịch phù hợp với khả năng chấp nhận rủi ro, thời hạn giao dịch và mục tiêu đầu tư của bạn.


Sao chép Nhà giao dịch chuyên nghiệp với AximTrade

Copy Trade with AximTrade

Copy Trade với Aximtrade và tham gia một nhà môi giới cạnh tranh toàn cầu đảm bảo các dịch vụ cao cấp để phát triển lợi nhuận của khách hàng và đối tác.

 • Giao dịch với một nhà môi giới ngoại hối có độ tin cậy cao, cung cấp cho bạn sự an toàn và nhiều công cụ giao dịch.
 • Mở tài khoản Forex, nếu bạn chưa có. Chọn giữa các tài khoản Standard, Cent và ECN.
 • Thực hiện một khoản tiền gửi thông qua bất kỳ phương thức thanh toán có sẵn.
 • Kiểm tra danh sách các nhà giao dịch hàng đầu của AximTrade cùng với hồ sơ lịch sử của họ.
 • Chọn Người quản lý tiền mà bạn muốn theo dõi và sao chép các giao dịch của họ theo chiến lược đã áp dụng và tỷ lệ lợi nhuận. Bạn có thể thử sao chép các chiến lược khác nhau để quyết định tốt hơn chiến lược nào trong số chúng phù hợp nhất với bạn.
 • Theo dõi và thu lợi nhuận với sự linh hoạt hoàn toàn để kiểm soát các giao dịch của bạn.

Ngoài việc cung cấp các tài khoản tùy chỉnh nhằm đáp ứng các nhu cầu cụ thể, Aximtrade còn dành riêng cho việc nâng cao kiến thức và kỹ năng giao dịch ngoại hối.


Register