Aximdaily
giao dich co phieu Từ biên tập viên

Giao Dịch Cổ Phiếu: Giao Dịch Cổ Phiếu Với Các Bước Đơn Giản

Nếu bạn đang hy vọng tích lũy tài sản nhanh chóng trên thị trường tài chính, giao dịch có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Trên thực tế, có một số nhà giao dịch thành công trên khắp thế giới giao dịch cổ phiếu để kiếm sống. Kinh doanh cổ phiếu về cơ bản là một cách đầu tư tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn hơn là lợi nhuận dài hạn. Mặc dù giao dịch chứng khoán có vẻ sinh lợi, nhưng việc thiếu kiến thức có thể cực kỳ rủi ro. Nếu bạn là một nhà đầu tư nghiệp dư và có ý định giao dịch cổ phiếu trực tuyến, hãy đọc để tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch cổ phiếu trực tuyến, cách chọn cổ phiếu và cách kiếm lợi nhuận.

Giao dịch Cổ phiếu là gì?

Giao dịch cổ phiếu là hành vi mua và bán cổ phiếu của công ty niêm yết trên các sở giao dịch chứng khoán với mục đích kiếm lợi nhuận từ sự biến động của giá cả. Các thương nhân giao dịch cổ phiếu trực tuyến thường mua cổ phiếu ở mức giá thấp, giữ chúng trong một thời gian và sau đó bán với giá cao hơn. Đây là nơi giao dịch cổ phiếu khác với đầu tư cổ phiếu, liên quan đến việc mua và giữ cổ phiếu trong một khoảng thời gian dài.

Stock Trading: How to Trade Stocks Online For Beginners

‘Cổ phiếu’ là một hình thức sở hữu đến từ một phần vốn cổ phần mà chủ sở hữu cổ phiếu có trong một công ty được giao dịch công khai. Khi một công ty lên sàn chứng khoán, cổ phiếu của công ty đó có thể được giao dịch trên thị trường chứng khoán. Bằng cách công khai, các chủ sở hữu công ty có thể huy động nhiều vốn hơn mức họ có thể bằng bảo mật tư nhân của họ hoặc thông qua các khoản vay ngân hàng. Bằng cách bán cổ phiếu của mình trên một sàn giao dịch thông qua IPO, một công ty có thể chuyển đổi từ sở hữu tư nhân sang sự kết hợp giữa cổ phiếu sở hữu tư nhân và cổ phiếu giao dịch công khai.

Bạn có thể giao dịch cổ phiếu trực tuyến bằng cách mua cổ phiếu thực hoặc bằng cách giao dịch các sản phẩm phái sinh của cổ phiếu, ví dụ: hợp đồng cổ phiếu chênh lệch (CFD).

Chứng khoán vs Cổ phếu
Các từ "chứng khoán" và "cổ phiếu" thường được sử dụng thay thế cho nhau, nhưng có những điểm khác biệt chính giữa hai từ này. Chứng khoán là đại diện cho quyền sở hữu trong một tập đoàn. Khi một nhà đầu tư mua cổ phiếu của một công ty, người đó không cho công ty vay tiền mà đang mua một tỷ lệ sở hữu trong công ty đó. Để đổi lấy việc mua cổ phiếu của một công ty nhất định, người sở hữu cổ phiếu có quyền đòi một phần thu nhập và tài sản của công ty đó.

'Cổ phiếu' là một đơn vị cổ phiếu riêng lẻ mà nhà đầu tư có thể mua hoặc bán. Ví dụ: nói "Tôi sở hữu cổ phiếu của Apple (NASDAQ: AAPL)" cho biết rằng bạn sở hữu cổ phiếu của Apple và do đó sở hữu một phần nhỏ vốn chủ sở hữu của công ty. Ngược lại, nếu bạn nói, "Tôi sở hữu 100 cổ phiếu của Apple", bạn đang truyền đạt số đơn vị quyền sở hữu (cổ phiếu) chính xác mà bạn sở hữu.

Sở giao dịch chứng khoán hoạt động như thế nào?

Sở giao dịch chứng khoán là bộ phận cấu thành của thị trường chứng khoán, nơi hầu hết cổ phiếu của các công ty đại chúng được giao dịch, có nghĩa là bạn sở hữu cổ phiếu mà bạn đang giao dịch. Mục đích của sàn giao dịch chứng khoán là tập hợp các cổ đông hiện hữu muốn bán cổ phần của mình và người mua muốn mua.

Dưới đây là một số ví dụ về một số sàn giao dịch chứng khoán lớn trên thế giới:

 • New York Stock Exchange (NYSE) 
 • National Association of Securities Dealers Automated Quotations system (NASDAQ) 
 • Tokyo Stock Exchange (TSE) 
 • Shanghai Stock Exchange (SSE) 
 • Hong Stock Exchange (SEHK) 
 • London Stock Exchange (LSE) 
 • Euronext 
 • Shenzhen Stock Exchange (SZSE) 
 • Toronto Stock Exchange (TSX) 

Giao dịch chứng khoán hoạt động như thế nào? Để mua hoặc bán một cổ phiếu, người bán sẽ chấp nhận chênh lệch giá mua – chênh lệch giữa giá mà người mua sẽ trả và người bán sẽ chấp nhận. Trong khi thực hiện giao dịch, người bán nhận được giá ‘chào mua’ để nhận cổ phiếu của họ, trong khi người mua trả giá ‘hỏi’ để mua cổ phiếu đó. Mặc dù một số sàn giao dịch chứng khoán vẫn có sàn giao dịch vật lý nơi người mua và người bán gặp nhau, nhưng phần lớn những người chơi trên thị trường hiện giao dịch cổ phiếu trực tuyến.

Giao dịch chứng khoán Vs Đầu tư chứng khoán

Mặc dù cả giao dịch cổ phiếu và đầu tư đều nhằm mục đích kiếm lợi nhuận từ thị trường chứng khoán, nhưng các phương pháp họ sử dụng để làm điều đó có sự khác biệt. Có một sự khác biệt cơ bản giữa giao dịch và đầu tư: các nhà giao dịch mua bán cổ phiếu trực tuyến để kiếm lợi nhuận ngắn hạn trong vòng vài tuần, vài ngày hoặc thậm chí vài phút; trong khi các nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu trong một khoảng thời gian dài hơn. Các nhà đầu tư cổ phiếu thường nắm giữ cổ phiếu thông qua sự biến động của thị trường và suy nghĩ theo năm tháng.

Điều quan trọng cần lưu ý là các nhà giao dịch và nhà đầu tư có các mục tiêu và mục tiêu khác nhau. Thay vì xem xét triển vọng dài hạn của một công ty, các nhà giao dịch thường tập trung vào các yếu tố kỹ thuật của nó. Để giao dịch cổ phiếu trực tuyến có lãi, việc dự đoán hướng di chuyển trong tương lai của cổ phiếu và tính toán tốt nhất cho lợi nhuận tối đa là rất quan trọng.

Khi bất ổn chính trị ở nước ngoài tạm thời đẩy giá cổ phiếu của một nhà sản xuất Hoa Kỳ xuống, các nhà giao dịch thường tận dụng những chênh lệch giá nhỏ trên thị trường để thu lợi. Mặt khác, các nhà đầu tư nghiên cứu sự tăng trưởng hoặc giá trị dài hạn của một công ty, sau đó mua và nắm giữ nó trong thời gian dài.


Điều gì tác động đến giá cổ phiếu?

Một số yếu tố có thể làm thay đổi giá cổ phiếu trong một phiên giao dịch và trong suốt ngày giao dịch. Các yếu tố bao gồm các nguyên tắc cơ bản của công ty như doanh thu và lợi nhuận và các yếu tố bên ngoài như điều kiện kinh tế vĩ mô và địa chính trị. Chúng ta hãy xem xét từng cái riêng biệt.

Forex Trading Course

Báo cáo thu nhập – Báo cáo tài chính là các chỉ số chính về hoạt động của công ty, thường được phát hành hàng quý hoặc nửa năm. Trong các báo cáo này, một công ty hiển thị bao nhiêu tiền đến từ bán hàng và các hoạt động khác, cũng như bao nhiêu lợi nhuận đến. Báo cáo thu nhập cung cấp cái nhìn tổng quan về dòng tiền của một công ty. Cổ tức mà công ty trả cũng cho chúng ta biết giá trị của chúng trong tương lai. Báo cáo thu nhập thường được công bố ngay trước khi thị trường đóng cửa, dẫn đến việc giá cổ phiếu tăng hoặc giảm mạnh dựa trên việc chúng vượt hoặc thấp hơn kỳ vọng của các nhà phân tích.

Kinh tế học – Biến động giá cổ phiếu bị ảnh hưởng nhiều bởi hoạt động của nền kinh tế chính nơi một công ty hoạt động. Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty có xu hướng tăng trưởng khi nền kinh tế đang hoạt động tốt, nhưng nếu có suy thoái, giá cổ phiếu có thể giảm ngay cả khi công ty có hoạt động tài chính mạnh mẽ.

Chính trị – Thị trường chứng khoán chịu ảnh hưởng lớn từ các chính sách của chính phủ và các sự kiện chính trị như bầu cử và xung đột quốc tế. Đặc biệt các công ty bị ảnh hưởng bởi các chính sách liên quan đến thương mại quốc tế có thể thấy giá cổ phiếu của họ dao động, như trong trường hợp chiến tranh thương mại của Mỹ và Trung Quốc dẫn đến thuế nhập khẩu.

Cung và cầu – Những thay đổi về nhu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ hoặc thay đổi về khối lượng cung cấp cũng có thể có tác động đáng kể đến hoạt động tài chính của công ty. Nhân khẩu học cũng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu cổ phiếu của một công ty. Ví dụ, các đợt đóng cửa đại dịch Covid-19 dẫn đến việc các nhà đầu tư mới tiếp xúc với thị trường chứng khoán, dẫn đến nhu cầu về cổ phiếu meme tăng vọt.

Tâm lý thương nhân – Giá cổ phiếu bị ảnh hưởng mạnh bởi tâm lý của những người tham gia thị trường. Thường có rất nhiều sự chủ quan giữa các nhà giao dịch và nhà đầu tư, do đó, cổ phiếu thường có thể giao dịch cao hơn hoặc thấp hơn nhiều so với các chỉ số cơ bản của chúng. Cổ phiếu có thể được mua và bán dựa trên tin tức, thông báo của đối thủ cạnh tranh và các bản phát hành dữ liệu.

Nói chung, điều quan trọng là phải kiểm tra cẩn thận dữ liệu kinh tế trước khi đưa ra bất kỳ quyết định giao dịch nào. Duy trì theo dõi chặt chẽ các chỉ số dữ liệu này là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo danh mục đầu tư thành công.


Học cách giao dịch cổ phiếu online

Khả năng thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng, thực hiện phân tích sâu và tích lũy kinh nghiệm sẽ khiến bạn trở thành một người chơi giỏi trong trò chơi giao dịch chứng khoán. Do đó, bạn có thể tự hỏi, làm cách nào để học giao dịch cổ phiếu trực tuyến một cách chính xác? Dưới đây là một số mẹo mà một người mới bắt đầu sẽ thấy hữu ích!

“Khoản đầu tư quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện là vào chính bản thân bạn.” – Warren Buffet

 • Để bắt đầu, bạn nên học càng nhiều càng tốt. Cách duy nhất để bạn có thể trở thành một phần của giao dịch chứng khoán là hiểu cách thức hoạt động của thị trường chứng khoán và những gì nó đòi hỏi.
 • Nếu bạn muốn đơn giản hóa công việc của mình, bạn có thể cân nhắc việc nhờ một người môi giới giúp bạn. Trong thế giới giao dịch chứng khoán trực tuyến, có một số nhà môi giới chân chính mà bạn có thể lựa chọn. Đảm bảo rằng bạn hiểu những gì bạn đang đầu tư trước khi đưa ra quyết định. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện một số nghiên cứu và phân tích tích cực.
 • Không phải là một ý kiến hay khi đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Mặc dù luôn thực hiện các biện pháp phòng ngừa, nhưng không thể đảm bảo thành công. Vì vậy, bạn nên cắt áo khoác để vừa với vải. Đặt tiền của bạn vào các cổ phiếu khác nhau để đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn.
 • Thành công đòi hỏi kỷ luật. Một cách tiếp cận kỷ luật là cần thiết để mua đúng cổ phiếu vào đúng thời điểm. Nó phải được tôn trọng một cách tôn giáo.

Học tập và nghiên cứu là nền tảng để trở thành một bậc thầy khi bạn giao dịch cổ phiếu trực tuyến. Quá trình nghiên cứu và lựa chọn cổ phiếu phù hợp đòi hỏi thời gian và công sức. Hiểu rõ về hai loại phân tích giao dịch cổ phiếu có thể tạo nên sự khác biệt.

Giải thích về Phân tích Kỹ thuật Vs Cơ bản

Trong phân tích kỹ thuật, các mô hình hành động giá trong quá khứ được nghiên cứu để xác định các mô hình giá cho thị trường chứng khoán nhằm dự đoán giá sẽ di chuyển như thế nào trong tương lai. Phương pháp phân tích kỹ thuật được nhiều người coi là cách dễ dàng hơn để phân tích thị trường bởi các nhà giao dịch mới làm quen. Đối với người mới bắt đầu, học những kiến thức cơ bản về phân tích kỹ thuật và các công cụ là đủ để giao dịch cổ phiếu trực tuyến. Ngay khi bạn hiểu những điều cơ bản về phân tích kỹ thuật, bạn sẽ có thể áp dụng chúng vào bất kỳ thị trường nào, biến nó thành một công cụ phân tích đa năng.

Tuy nhiên, phân tích cơ bản xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của một loại tiền tệ trong tương lai, bao gồm các ảnh hưởng bên ngoài, báo cáo tài chính và xu hướng kinh tế. Phân tích cơ bản tập trung vào các yếu tố cơ bản và yếu tố kinh tế, trong khi phân tích kỹ thuật xác định các xu hướng về giá, có thể do các yếu tố cơ bản gây ra.

Phân tích kỹ thuật thường được sử dụng bởi các nhà giao dịch ngắn hạn, trong khi phân tích cơ bản được các nhà giao dịch trung và dài hạn ưa thích hơn vì nó cung cấp một bức tranh toàn cảnh hơn về vị trí của giá cổ phiếu.


Các loại chiến lược giao dịch cổ phiếu khác nhau

Nếu bạn quyết định giao dịch cổ phiếu trực tuyến, điều quan trọng là phải xác định trước bạn là loại nhà giao dịch nào. Giao dịch cổ phiếu trực tuyến có thể được thực hiện theo nhiều cách tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận thị trường và thời gian bạn muốn giữ vị trí. Dưới đây là một số chiến lược giao dịch chứng khoán hàng đầu.

giao dich co phieu Từ biên tập viên

1. Chiến lược giao dịch Swing:

Trong giao dịch swing, các nhà giao dịch mua cổ phiếu trước khi chúng tăng cao hơn và bán chúng trước khi chúng giảm xuống để thu lợi nhuận từ biến động giá cổ phiếu.

Khi xu hướng giá có khả năng thay đổi hướng, các nhà giao dịch swing sử dụng các chỉ báo phân tích kỹ thuật để cung cấp các tín hiệu mua và bán. Để đạt được điều này, cần phải theo dõi biểu đồ giá và hiểu các chỉ báo xung lượng chặt chẽ hơn.

2. Chiến lược giao dịch trong ngày:

Một nhà giao dịch trong ngày tìm kiếm lợi nhuận từ các biến động giá cổ phiếu trong một phiên giao dịch bằng cách mở và đóng các vị trí trong cùng một ngày. Nhà giao dịch trong ngày thường mở nhiều hơn một vị thế trong suốt ngày giao dịch nhưng đóng chúng trước khi kết thúc phiên để tránh biến động trong giao dịch ngoài giờ mà nhà giao dịch trong ngày có thể gặp phải sau khi phiên đóng cửa.

Khám phá các Mẹo và Chiến lược Giao dịch trong Ngày tốt nhất để hiểu rõ hơn về chủ đề này.

3. Chiến lược giao dịch mở rộng quy mô:

Chiến lược mở rộng quy mô bao gồm việc mở và đóng các giao dịch nhanh chóng, chẳng hạn như trong vòng vài giờ hoặc thậm chí vài phút, để tích lũy lợi nhuận nhỏ theo thời gian. Scalpers phải được kỷ luật để thoát khỏi giao dịch của họ nhanh chóng để thu lợi nhuận, vì giá có thể đột ngột di chuyển so với vị trí của họ và gây ra lỗ nếu họ không thoát ra kịp thời. Do đó, họ nên chuẩn bị sẵn sàng để chốt lời khi tham gia giao dịch.

4. Chiến lược giao dịch theo xu hướng:

Trong giao dịch theo xu hướng, cổ phiếu được giao dịch dựa trên xu hướng giá được xác định bằng các công cụ phân tích kỹ thuật. Là một nhà giao dịch theo xu hướng, bạn cần có một hệ thống được xác định rõ ràng để giúp bạn xác định và theo dõi xu hướng giá cũng như phản ứng nhanh với những thay đổi trong xu hướng khi chúng xảy ra. Lệnh cắt lỗ theo sau có thể giúp các nhà giao dịch giảm rủi ro đảo chiều xu hướng bằng cách giảm rủi ro đảo chiều xu hướng.

5. Chiến lược giao dịch vị thế:

Chiến lược giao dịch vị thế bao gồm việc nắm giữ các vị thế mở trong nhiều tháng hoặc nhiều năm để suy đoán về hướng dài hạn của giá. Thay vì chỉ tập trung vào phân tích kỹ thuật của một cổ phiếu, chiến lược này tập trung nhiều hơn vào phân tích cơ bản của một cổ phiếu.

6. Chiến lược giao dịch tin tức:

Chiến lược giao dịch tin tức liên quan đến việc tận dụng các thông báo và sự kiện tin tức ngay khi chúng xảy ra. Để thành công trong nỗ lực này, bạn cần hiểu được kỳ vọng của thị trường và có khả năng phản ứng nhanh khi nhận được tin tức. Nhà giao dịch sẽ phải đánh giá xem liệu sự kiện tin tức đã được định giá trên thị trường chứng khoán hay chưa để họ có thể thực hiện giao dịch phù hợp với điều đó. Các chiến lược giao dịch kết hợp ‘mua tin đồn, bán tin tức’ là phổ biến vì thị trường dự đoán trước các thông báo và đưa chúng vào giá cổ phiếu.

Chiến lược giao dịch có rất nhiều hình thức và không có một phong cách giao dịch nào phù hợp với tất cả các nhà giao dịch có thể áp dụng cho từng nhà giao dịch. Trong trường hợp bạn chưa quen với giao dịch và tự hỏi phong cách giao dịch là gì, đây là cơ hội để bạn tìm hiểu nó là gì, tận dụng nó và đưa giao dịch của bạn lên cấp độ tiếp theo. Kiểm tra Phong cách giao dịch: Bạn là loại nhà giao dịch ngoại hối nào? để tìm hiểu thêm.


Các công cụ quản lý rủi ro cho giao dịch cổ phiếu

Khi nói đến việc tham gia giao dịch ở mức giá mong muốn của bạn, bán giao dịch ở một mức nhất định, chốt lời hoặc tránh thua lỗ thêm khi tài sản mà giao dịch của bạn đang giao dịch giảm xuống một số lượng nhất định, điều quan trọng là phải hiểu cách sử dụng rủi ro- các công cụ quản lý như cắt lỗ, lệnh chốt lời và lệnh giới hạn.

Cách tốt nhất để tránh mất một phần lớn tiền nếu bạn mất một cổ phiếu cụ thể trong trường hợp thị trường chứng khoán giảm giá là đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn để không có vị trí nào chiếm phần lớn trong đó.

Cũng có thể học cách phân tích biểu đồ giá bằng các công cụ phân tích kỹ thuật. Xác định xu hướng giá và phạm vi giao dịch có thể giúp bạn quyết định thời điểm mở và đóng các vị trí dựa trên xu hướng giá và phạm vi giao dịch. Học cách giao dịch cổ phiếu tốt hơn trong tương lai cũng có thể đạt được bằng cách ghi chép chi tiết về những thành công và thất bại của bạn.


Cách bắt đầu giao dịch cổ phiếu trực tuyến trong các bước đơn giản

Bắt đầu với giao dịch chứng khoán giờ đây trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với AximTrade. Dưới đây là 5 bước đơn giản để giao dịch cổ phiếu trực tuyến với AximTrade.

 1. Mở Tài khoản Giao dịch – Để mở tài khoản giao dịch chứng khoán, hãy đăng nhập vào tài khoản thành viên của bạn từ thông tin đăng nhập AximTrade và nhấp vào nút “+ Mở Tài khoản Bổ sung” ở trên cùng bên phải.
 1. Chọn tài sản giao dịch của bạn – AximTrade cho phép bạn chọn tài sản giao dịch của mình cùng với thị trường ngoại hối mà bạn muốn giao dịch. Forex, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Năng lượng, Hàng hóa, Tiền điện tử và Chỉ số đều có sẵn thông qua AximTrade.
 1. Chọn loại tài khoản ưa thích của bạn – Bạn có thể chọn giữa các tài khoản Standard, Cent, ECN hoặc Infinite. Bạn cũng có thể chọn tài khoản Demo nếu bạn là người mới bắt đầu. Dưới đây là cách chọn loại tài khoản giao dịch tốt nhất cho bạn.
 1. Đặt tên cho tài khoản – Đặt tên cho tài khoản của bạn và tạo mật khẩu giao dịch và mật khẩu nhà đầu tư. Không nên để mật khẩu nhà đầu tư và mật khẩu tài khoản giống nhau. Đừng quên sử dụng chữ thường và chữ hoa, cũng như số. Nhấp vào “Hoàn tất”.
 1. Bắt đầu Giao dịch Hàng hóa – Tài khoản giao dịch chứng khoán của bạn hiện đã sẵn sàng để giao dịch. Tất cả các tài khoản của bạn có thể được tìm thấy trong tab “Tài khoản của tôi”.
giao dich co phieu voi aximtrade

Với nhiều lựa chọn hơn 70 cổ phiếu có sẵn trong tầm tay của bạn, các nhà giao dịch của AximTrade có thể tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào nhiều lựa chọn cổ phiếu toàn cầu, với mức chênh lệch thấp nhất, trong thời gian thực. Nếu bạn là người mới làm quen với ngoại hối và cảm thấy khó khăn trong việc tận dụng các chuyển động của thị trường, bạn có thể thử sử dụng nền tảng CopyTrade hàng đầu của AximTrade và bắt đầu giao dịch như một người chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu tiên.


Giao dịch cổ phiếu trực tuyến với nhà môi giới đáng tin cậy

AximTrade giúp bạn dễ dàng giao dịch cổ phiếu trực tuyến. Chỉ cần mở tài khoản giao dịch với AximTrade và tận dụng lợi thế của cả thị trường chứng khoán và ngoại hối với các điều kiện giao dịch tốt nhất và yêu cầu vốn thấp nhất. Hơn nữa, AximTrade cũng đang triển khai giao dịch chứng khoán miễn phí qua đêm, cho phép các nhà giao dịch chứng khoán dễ dàng đầu tư vào các công ty toàn cầu và những gã khổng lồ công nghệ. Biết thêm về các điều kiện giao dịch đặc biệt của nhà môi giới bằng cách kiểm tra Toàn bộ Đánh giá AximTrade.

Danh sách cổ phiếu có sẵn để giao dịch trực tuyến với AximTrade:

SymbolName
AAPL.axApple Inc
ABT.axAbbot Laboratories
ADBE.axAdobe Systems Inc.
AIG.axAmerican International Group
AMZN.axAmazon Com
AXP.axAmerican Express
BA.axBoeing
BABA.axAlibaba
BAC.axBank Of America
BBY.axBest Buy Co Inc.
BIDU.axBaidu Inc.
BRKB.axBerkshire Hathaway Cl B
C.axCitigroup
CL.axColgate-Palmolive Co
COIN.axCoinbase
CSCO.axCisco Systems
CVX.axChevron
DAL.axDelta Air Lines Inc.
DIS.axWalt Disney Company
EBAY.axeBay
EXPE.axExpedia Inc.
FB.axFacebook
FDX.axFedEx
GE.axGeneral Electric
GM.axGeneral Motors
GOOG.axAlphabet Inc Class C
GS.axGoldman Sachs Group
HD.axThe Home Depot Inc.
HLT.axHilton Worldwide
HPQ.axHP Inc
IBM.axIBM
ILMN.axIllumina
INTC.axIntel
JD.axJD.com
JNJ.axJohnson & Johnson
JPM.axJP Morgan Chase
KO.axCoca-Cola
LMT.axLockheed Martin Corp
LUV.axSouthwest Airlines Co
LYFT.axLYFT Inc
MA.axMastercard Cl A
MCD.axMcDonalds
MGM.axMGM Resorts International
MMM.ax3M Co
MRK.axMerck & Co Inc.
MRNA.axModerna, Inc.
MSFT.axMicrosoft
NFLX.axNetflix
NKE.axNike Inc.
NTES.axNetEase Inc
NVDA.axNVIDIA Corp
ORCL.axOracle
PDD.axPinduoduo
PEP.axPepsiCo, Inc.
PFE.axPfizer
PG.axProcter &Gamble
PINS.axPinterest Inc.
PYPL.axPayPal
QCOM.axQualcomm
SBUX.axStarbucks Corp
SQ.axSquare Inc.
TGT.axTarget Corp
TQQQ.axProShares UltraPro QQQ
TSLA.axTesla Motors
TWTR.axTwitter
UBER.axUber
V.axVisa
WMT.axWall-Mart Stores Inc.
WYNN.axWynn Resorts Ltd
XOM.axExxon Mobil
YUM.axYum Brands Inc.
ZM.axZoom Video Communications Inc.

 
Nhiều lựa chọn về các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu và tiền điện tử cũng có sẵn cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Bạn có thể chọn giữa một số loại tài khoản dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn đầu tư của mình. Các lựa chọn bao gồm tài khoản Standard, tài khoản Cent, tài khoản ECN và tài khoản Đòn bẩy vô hạn. AximTrade mang đến trải nghiệm giao dịch chứng khoán độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Register