Aximdaily
thoi quen giao dich Giáo dục Ngoại hối

Thói Quen Giao Dịch: Tại Sao Giao Dịch Không Phải Là Công Việc 9 Đến 5

Giao dịch không phải lúc nào cũng mang lại lợi ích, ít nhất là không theo cách chúng ta thường nghĩ về lợi nhuận tiền tệ. Chẳng hạn, làm một công việc từ 9 đến 5 giờ có nghĩa là bỏ ra 40 giờ và kiếm tiền lương. Tuần làm việc 40 giờ đảm bảo trả lương đều đặn bất kể người đó hoạt động tốt như thế nào.

Tuy nhiên, một thói quen giao dịch không phù hợp với mô tả công việc truyền thống. Trừ khi bạn thực hiện đủ các giao dịch chiến thắng, bạn sẽ không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào. Một nhà giao dịch có thể làm việc liên tục 40 giờ mà vẫn không thấy kết quả. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không nhận được phần thưởng. Thoát khỏi tư duy 9-5 là chìa khóa thành công và đây là lý do tại sao!

Công việc 9 đến 5 có trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn không? Đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất. Phần lớn mọi người không hài lòng với công việc toàn thời gian của họ. Theo Forbes, “Hơn một nửa số người lao động Hoa Kỳ không hài lòng trong công việc của họ”.

Hãy bắt tay vào xây dựng ước mơ của bất kỳ ai khác ngoài ước mơ của bạn, đừng cầu xin chính phủ hoặc bất kỳ công ty nào hỗ trợ bạn, hãy học các kỹ năng để bạn có thể hỗ trợ bản thân, gia đình và bất kỳ ai khác vì có RẤT NHIỀU $ để trở thành chuyên gia trong bất kỳ chủ đề nào bạn yêu thích. hầu hết… nó rất vui và bổ ích. - Timothy Sykes, Triệu phú Penny Stock Trader

Do đó, ‘Bây giờ’ là lúc để thực hiện thay đổi! Trong khi các nền kinh tế đang trải qua những bất ổn liên tục và toàn thế giới háo hức mong đợi việc thiết lập hệ thống, có thể khó tìm được sự cân bằng giữa doanh thu và chi phí, nhưng đây có thể là thời điểm hoàn hảo để các cá nhân tìm kiếm một cách kiếm sống bằng cách giao dịch online.

thoi quen giao dich Giáo dục Ngoại hối

Giao dịch trực tuyến từng được coi là một kỹ năng chỉ dành cho các chuyên gia. Tuy nhiên, tình hình ngày nay đã thay đổi. Fintech và e-learning đã giúp cho bất kỳ ai có đam mê, kiên nhẫn và mong muốn học hỏi đều có thể trở thành một nhà giao dịch thành công.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều người rời bỏ công việc 9-5 thông thường của họ để chuyển sang giao dịch toàn thời gian, với Gen Z và thế hệ millennials đi đầu xu hướng. Khám phá Cách các nhà đầu tư thế hệ Z có thể kiếm lợi nhuận từ Thời kỳ kinh tế hỗn loạn để tối đa hóa lợi nhuận giao dịch của bạn.

Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý khi giao dịch. Hãy nhớ rằng, ngay cả trong những trường hợp tốt nhất, một giao dịch tồi tệ có thể làm tổn hại đến khoản tiết kiệm của bạn và thậm chí xóa sổ tất cả số tiền bạn kiếm được. Đây là những gì bạn cần biết trước khi lao vào!


Điều gì làm cho giao dịch khác với một công việc 9 đến 5?

Trong mắt công chúng, giao dịch thoạt nhìn có vẻ thú vị. Chà, còn gì thú vị hơn việc biến một khoản tiền nhỏ thành một tài sản? Nghề này có vẻ bổ ích đối với một số người khi thực hiện một phép toán nhỏ và đọc một vài câu chuyện giao dịch thành công, tuy nhiên, khi bạn mở tài khoản giao dịch và bắt đầu giao dịch, rõ ràng nghề này rất khó khăn và căng thẳng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, giao dịch không dành cho tất cả mọi người, và nhiều cá nhân phải vật lộn với việc ở lại trò chơi đủ lâu để trở thành những nhà giao dịch chuyên nghiệp lành nghề. Các nhà giao dịch mới làm quen thường thổi tung tài khoản của họ trước khi họ đạt đến điểm đó. Bạn rất dễ cảm thấy nhàm chán với việc giao dịch và tìm kiếm cảm giác mạnh, điều này có thể dẫn đến những sai lầm bốc đồng nếu bạn không cẩn thận.

Giữ kỷ luật và tự chủ là điều quan trọng nếu bạn muốn tiếp tục kinh doanh thương mại. Duy trì sự tự chủ và tuân theo một thói quen giao dịch cụ thể mà không bị xúc động là những yếu tố quan trọng để giao dịch thành công.

Bí mật về tương lai của bạn được ẩn trong thói quen hàng ngày của bạn.

Sự khác biệt giữa một nhân viên 9-5 và một nhà giao dịch chuyên nghiệp dày dạn là với một thói quen giao dịch hiệu quả, một nhà giao dịch có thể dễ dàng giảm thời gian làm việc của mình. Nhiều nhà giao dịch thành công hiếm khi dành hơn 1 giờ mỗi ngày trong tuần để giao dịch và bài viết này hướng dẫn bạn cách trở nên năng suất và hiệu quả hơn trong ngày giao dịch của mình.


Hướng dẫn từng bước để có một thói quen giao dịch trong ngày hoàn hảo

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp tiếp cận giao dịch của họ khác với các nhà giao dịch nghiệp dư. Các chuyên gia tuân theo một thói quen giao dịch được xác định rõ ràng cho phép họ tìm thấy các giao dịch tốt nhất mỗi tuần, trong khi những người nghiệp dư chỉ vấp ngã từ giao dịch tồi tệ này sang giao dịch tồi tệ khác. Có một thói quen giao dịch tại chỗ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và thất vọng, và các bước sau có thể cần được sửa đổi tùy theo thị trường bạn đang giao dịch. Hãy bắt đầu!

Phân tích trước thị trường:

Đây là một số nhiệm vụ bạn nên thực hiện trước khi tiếng chuông mở cửa vào mỗi buổi sáng để giao dịch trong ngày của bạn có lợi hơn.

 1. Điều cực kỳ quan trọng là bắt đầu một ngày của bạn thật tốt trước khi tiếng chuông khai mạc vang lên; điều này có nghĩa là có được cảm nhận về thị trường trong ngày, tìm kiếm các giao dịch tiềm năng, tạo danh sách theo dõi hàng ngày và phân tích vị trí hiện tại của bạn vào thời điểm quan trọng này trong ngày.
 1. Để giao dịch hiệu quả, bạn phải được cập nhật với các tiêu đề kinh tế thế giới hiện tại. Các nguyên tắc cơ bản cung cấp rất nhiều thông tin về trạng thái chung của giai điệu thị trường, vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến chúng. Một trong những cách nhanh nhất để đạt được điều đó là theo dõi lịch kinh tế, lịch cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ phân tích.
 1. Một thói quen giao dịch thành công cũng đòi hỏi sự hiểu biết về cách các động lực thị trường ảnh hưởng đến kết quả giao dịch của bạn. Chuẩn bị tinh thần cho những sự kiện đặc biệt sắp tới bằng cách xác định trước chúng. Những cơ hội như thế này mang lại nhiều phần thưởng nhưng cũng thường rủi ro hơn.
 1. Đảm bảo rằng bạn phân tích một loại tiền tệ / công ty cụ thể trước khi đặt giao dịch. Ví dụ: bằng cách phân tích các cặp tiền tệ chính, bạn có thể xác định xem loại tiền tệ phổ biến mà bạn giao dịch là tăng giá hay giảm giá. Bạn nên tạo một danh sách các loại tiền tệ / công ty mà bạn muốn giao dịch và phân loại chúng theo điều kiện thị trường, giá đầu vào, giá mục tiêu và giá cắt lỗ.
 1. Khi tham gia giao dịch tích cực trong ngày, điều quan trọng là phải kết hợp các chiến lược hiệu quả vào thói quen giao dịch của bạn để tránh thua lỗ. Một kế hoạch giao dịch thành công phải bao gồm một chiến lược vào và ra phù hợp, quản lý tài chính và quản lý các khía cạnh khác của giao dịch.

Trong giờ giao dịch:

 1. Nếu bạn đang giao dịch ngoại hối, bạn sẽ thấy nhiều hoạt động giao dịch hơn khi có nhiều hơn một trong bốn thị trường mở cửa cùng một lúc. Điều này sẽ dẫn đến biến động tiền tệ lớn hơn. Bạn có thể chủ động giao dịch và thu lợi nhuận bằng cách tập trung vào phiên giao dịch đó, đây là một cách tốt để tăng lợi nhuận của bạn.
 1. Các nhà giao dịch ngoại hối phải giao dịch khi giá biến động mạnh nhất để họ có thể tối đa hóa cơ hội thành công. Giá ở mức cao nhất trong thời gian sau:
 • Chồng chéo giữa các phiên giao dịch
 • Xuất bản các bản tin tức và dữ liệu tài chính
 • Các hành động được thực hiện bởi những người chơi lớn trên thị trường (tức là các Ngân hàng Trung ương)
Trading Routine

Nếu các nhà giao dịch muốn thành công, họ phải phát triển sự hiểu biết thấu đáo về giờ thị trường tài chính mà họ giao dịch và điều chỉnh thói quen và chiến lược giao dịch của họ cho phù hợp.

Trong giờ thấp điểm:

Là người mới bắt đầu, bạn không nên tham gia vào giao dịch sau giờ làm việc. Ngay sau khi giờ cao điểm kết thúc, hãy theo dõi và ghi lại bất kỳ quan sát nào bạn có.

 1. Một nhà giao dịch thông minh hiểu tầm quan trọng của việc ghi nhật ký giao dịch để thành công trong giao dịch. Dành một giờ mỗi ngày trong thói quen giao dịch của bạn để chuẩn bị danh sách theo dõi và chiến lược cho ngày giao dịch tiếp theo và xem lại các giao dịch trước đây của bạn.
 1. Bằng cách thực hiện 10 giao dịch nhất quán hoặc một số giao dịch mà bạn hài lòng, bạn có thể đánh giá liệu chiến lược giao dịch của mình có mang lại lợi thế cho bạn trên thị trường hay không.

Chuẩn bị kế hoạch giao dịch ngày hôm sau của bạn:

 1. Sau khi xem xét các giao dịch của bạn, bạn nên dành thêm 30 phút để cập nhật các kế hoạch giao dịch của mình khi bạn tiếp tục. Ghi lại những gì đã xảy ra trong ngày, vẽ lại các mức của bạn, đặt cảnh báo giá mới và tìm kiếm các cơ hội giao dịch thú vị.

Không dễ để nắm vững nghệ thuật giao dịch, nhưng nó hoàn toàn có thể và rất bổ ích. Các chuyên gia thành công có xu hướng có những thói quen ăn sâu đảm bảo thành công nhất quán và lâu dài, từ những thói quen giao dịch thông thường đến những thói quen đã ăn sâu.


Nếu bạn muốn trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp, bạn phải hành động như một!

Điều đầu tiên có thể xuất hiện trong tâm trí bạn là đây có vẻ như là một khối lượng công việc lớn. Trên thực tế, hầu hết các nhà giao dịch không xứng đáng kiếm tiền về lâu dài vì họ không sẵn sàng bỏ thời gian và chỉ hy vọng gặp may khi mọi thứ diễn ra đúng như ý muốn.

Hầu hết các nhà giao dịch nghiệp dư thiếu sự hướng dẫn và nhất quán trong cách tiếp cận của họ, điều này khiến họ mất đi khoản tiết kiệm khó kiếm được. Hãy làm cho mình một việc và bắt đầu theo một thói quen giao dịch thường xuyên thay vì lang thang. Những lợi ích chắc chắn sẽ bắt đầu hiển thị sau một vài tuần.

Hãy đọc để tìm hiểu 10 cách hiệu quả nhất để phát triển tài khoản giao dịch nhỏ của bạn, điều cần thiết cho sự thành công lâu dài.

Tuân theo một thói quen sẽ thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn!

Lợi thế hàng đầu của việc tuân theo một thói quen giao dịch là dẫn đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Có lẽ, nếu ai đó hỏi bạn là một người làm công ăn lương liệu bạn có khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống hay không, bạn sẽ cảm thấy khó trả lời.

Không có gì lạ khi chúng ta phải làm việc ngoài giờ hành chính bởi vì chúng ta liên tục bị tấn công bởi các email và nhiệm vụ. Kết quả là chúng ta có ít thời gian hơn cho những người thân yêu của chúng ta, đặc biệt là những người chúng ta có gia đình riêng của chúng ta.

Là một nhà kinh doanh, bạn sẽ có thể đạt được sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống vì bạn làm việc theo nhu cầu và sự thoải mái của mình. Bạn có thể giao dịch theo tốc độ của riêng mình mà không cần gắng sức, sau đó giao dịch và dành thời gian cho gia đình khi bạn hoàn thành công việc. Học tập, kỹ năng và chiến lược phù hợp có thể dẫn đến sự nghiệp lâu dài và thoải mái như một nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Duy trì lối sống giao dịch lành mạnh là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công lâu dài của bạn với tư cách là một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bất kể bạn giao dịch bán thời gian hay toàn thời gian, việc phát triển thói quen giao dịch phù hợp với lối sống cân bằng sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Chuyển đổi công việc từ 9 đến 5

Trading Routine Guide

Giao dịch không phải là công việc 9 đến 5 truyền thống. Không cần thiết phải nghĩ về nó như vậy. Đặc biệt là không thực hành nó toàn thời gian. Bạn sẽ mất tiền nếu ép bản thân giao dịch cả ngày. Thay vào đó, bạn nên nghiên cứu thị trường như thể đó là công việc của bạn.

Không có cái gọi là quá chuẩn bị. Không có cách nào bạn có thể học tất cả mọi thứ về thị trường trong cuộc đời của bạn và không có kết thúc học vấn của bạn. Một khóa học giao dịch trực tuyến được cung cấp bởi một nhà cung cấp uy tín luôn là một nơi tốt để bắt đầu.

Register