Aximdaily
LifeTime Bonus

LifeTime Bonus tại AximTrade

Hãy tận dụng tối đa khoản tiền gửi của bạn và nhận phần thưởng lên đến 50%! Đủ điều kiện nhận phần thưởng bổ sung nếu bạn đã sử dụng nhiều hơn tỷ lệ phần trăm của cấp đó trong 1 hoạt động gửi tiền!

Giới thiệu về LifeTime Bonus!

LifeTime bonus là một phần thưởng tiền gửi duy nhất mang lại lợi ích rộng rãi và lâu dài cho các nhà giao dịch ngoại hối. Mỗi tài khoản khách hàng sẽ nhận được nhiều phần thưởng dựa trên các hạng khác nhau. Điều đó có nghĩa là mỗi nhà giao dịch có tài khoản ngoại hối có thể yêu cầu và nhận một số khoản tiền thưởng tiền gửi trên các tài khoản khác nhau hoặc cùng một tài khoản trong một phần thưởng tiền gửi LifeTime.

Lợi ích của LifeTime Bonus?

LifeTime bonus là một khoản tín dụng đặc biệt được cung cấp cho tài khoản giao dịch của khách hàng khi khách hàng gửi tiền vào tài khoản giao dịch của mình. Phần thưởng này khác với phần thưởng ngoại hối thông thường và mang lại một số giá trị cho các nhà giao dịch để mở rộng cơ hội giao dịch ngoại hối của họ.

Dài hạn trong vài năm

LifeTime bonus tại AximTrade là một loại tiền thưởng đặc biệt, không giới hạn thời gian và không liên quan đến bất kỳ chiến dịch khuyến mãi nào như các loại tiền thưởng thông thường. Phần thưởng này có sẵn cho đến khi nhà giao dịch sử dụng hoàn toàn tất cả số tiền thưởng có sẵn từ tất cả các Cấp. Do đó, điều này rất có giá trị đối với các nhà giao dịch vì họ có thể quay lại tài khoản bất kỳ lúc nào và hưởng lợi từ tiền thưởng.

Một số bậc và nhiều bậc

LifeTime bonus được đặc trưng bởi 3-5 Bậc của số tiền thưởng. Khi số Tiền thưởng (Tín dụng) từ một Bậc được sử dụng – Bậc tiếp theo sẽ có sẵn sẽ được sử dụng. Phần trăm tiền thưởng phụ thuộc vào Bậc mà từ đó các khoản tín dụng tiền thưởng được sử dụng. Nếu số tiền thưởng được tính toán nhiều hơn quy mô của các Bậc đầu tiên và các Bậc tiếp theo – số tiền gửi sẽ tự động được chia thành nhiều phần để sử dụng đầy đủ từng Bậc một. Phần trăm tiền thưởng sẽ được áp dụng theo từng Bậc cụ thể, vì nó được chỉ ra trong thanh tiến trình MA.

Thanh tiến trình của phần thưởng tiền gửi LifeTime thể hiện phạm vi Bậc tiền thưởng (số tiền thưởng) ở trên cùng và Tỷ lệ phần trăm tiền thưởng ở dưới cùng. Thanh tiến trình được tô màu tùy theo việc sử dụng tín dụng thưởng tiền gửi LifeTime. Thanh tiến trình hiển thị Bậc (từ chấm màu xanh lam sang màu xám) hiện đang nằm ở vị trí nào của khách hàng.

Kiếm được từ mỗi khoản nạp tiền

Kích thước tối đa của tiền thưởng LifeTime phụ thuộc vào tổng số tiền gửi các Bậc tiền thưởng. Số tiền thưởng có thể được chia cho nhiều tài khoản giao dịch, nhưng số tiền thưởng không thể được nhân lên khi sử dụng trên cùng một tài khoản giao dịch. Quy mô của phần thưởng cơ bản được cung cấp vào tài khoản giao dịch được tính bằng số tiền gửi nhân với tỷ lệ phần trăm của Bậc tiền thưởng hiện đang hoạt động.

Bậc Tiền Thưởng – TừĐếnPhần Trăm Thưởng
0 USD99.99 USD50%
100 USD299.99 USD30%
300 USD400 USD10%

1) Khách hàng nạp $2.000. Đối với $100 (Bậc 1) đầu tiên của số tiền Thưởng- tỷ lệ phần trăm sẽ là 50%, nó sẽ sử dụng $200 ($100 / 50%) của số tiền nạp;

1) Khách hàng gửi $2.000. Đối với $100 (Bậc 1) đầu tiên của số tiền Thưởng- tỷ lệ phần trăm sẽ là 50%, nó sẽ sử dụng $200 ($100 / 50%) của số tiền nạp;

2) $1.800 tiền gửi vẫn chưa được phân bổ và các Bậc tiếp theo sẽ được sử dụng. Đối với số tiền Thưởng $200 (Cấp 2) tiếp theo – tỷ lệ phần trăm sẽ là 30%, nó sẽ sử dụng $666,67 ($200 / 30%) của số tiền gửi.

3) $1.133,33 tiền gửi vẫn chưa được phân bổ. Đối với số tiền Thưởng $100 (Bậc 3) tiếp theo – tỷ lệ phần trăm sẽ là 10%, nó sẽ chiếm $1.000 ($100/ 10%) của số tiền gửi.

4) Số tiền còn lại là 133,33 sẽ không tạo ra bất kỳ Tiền thưởng nào, vì Tiền thưởng đã được sử dụng đầy đủ.

Tổng số Tiền thưởng được cung cấp cho khoản tiền gửi $2.000 là $100 + $200 + $100= $400.

Tùy thuộc vào cài đặt Phần thưởng bổ sung được chỉ ra trong khu vực thành viên – Phần thưởng thêm có thể được cung cấp cùng với phần thưởng Cơ bản. Tiền thưởng cơ bản – tiền thưởng chính, được cung cấp dựa trên tỷ lệ phần trăm của Bậc tiền thưởng. Tiền thưởng bổ sung – tiền thưởng bổ sung, được cung cấp nếu khách hàng sử dụng nhiều hơn một tỷ lệ nhất định của Bậc trong một hoạt động gửi tiền.


Bắt đầu giao dịch với AximTrade Bonus

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới phát triển nhanh nhất châu á với nền tảng Copy Trade và thực thi MT4 tiên tiến. AximTrade tạo điều kiện cho các nhà giao dịch ngoại hối một cách dễ dàng với công nghệ dễ sử dụng, tài nguyên giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Khám phá các điều kiện giao dịch tốt nhất với AximTrade, nhà môi giới hàng đầu toàn cầu với đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: vô hạn. Nhiều loại tài khoản giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa trên nhu cầu của mình.

LifeTime Bonus Giao dịch với AximTrade

Register