Aximdaily
Solopreneurs Từ biên tập viên

Sự Trỗi Dậy Của Solopreneurs Trong Lĩnh Vực Tài Chính: Điều Gì Đang Dẫn Dắt Xu Hướng?

Kỷ nguyên kỹ thuật số đã cách mạng hóa cách chúng ta làm việc và mở ra một thế giới đầy khả năng cho những người đang tìm cách thoát khỏi việc làm truyền thống. Với vô số tùy chọn có sẵn trực tuyến, sự gia tăng của ‘Solopreneurs’ tiếp tục trở nên phổ biến, cho phép các cá nhân kiếm lợi từ nền kinh tế biểu diễn mới nổi. Cho dù bạn là một nhà văn, nhà tư vấn hay giám đốc tài chính ảo về fintech, khả năng là vô tận đối với những người đang tìm cách tạo ra con đường của riêng họ với tư cách là một Solopreneurs trong lĩnh vực tài chính!

Solopreneur là ai?

Solopreneurs là những chuyên gia tự làm chủ đã quyết định thành lập công ty của riêng họ và làm việc cho chính họ thay vì làm việc cho người khác. Một Solopreneurs tự mình giám sát tất cả các hoạt động của công ty, bao gồm tiếp thị, dịch vụ khách hàng, tài chính và phát triển sản phẩm. Họ thường xuyên tiến hành kinh doanh và tương tác với khách hàng bằng các công cụ và công nghệ kỹ thuật số khi làm việc tại nhà hoặc tại nơi làm việc chung.

Solopreneurs khác với Doanh nhân như thế nào?

Solopreneurs có xu hướng hoạt động một mình với các doanh nghiệp nhỏ hơn, tập trung hơn, trong khi các doanh nhân thường xây dựng nhóm và có các doanh nghiệp lớn hơn, phức tạp hơn có thể hoạt động trên nhiều địa điểm hoặc ngành. Doanh nhân độc thân có thể ưu tiên cân bằng giữa công việc và cuộc sống và thu nhập ổn định, trong khi các doanh nhân thường có các mục tiêu tăng trưởng đòi hỏi đầu tư đáng kể và chấp nhận rủi ro.


Tại sao Solopreneurship đang gia tăng?

Sự phát triển nhanh chóng của kỷ nguyên kỹ thuật số đã giúp các Solopreneurs khởi nghiệp dễ dàng hơn bằng các công cụ chi phí thấp và nâng cao khả năng tiếp cận đối tượng toàn cầu của họ. Hơn nữa, sự gia tăng của hình thức làm việc từ xa sau covid đã mang đến cho những người kinh doanh độc lập những cơ hội mới để làm việc theo tốc độ của riêng họ. Kỷ nguyên kỹ thuật số cũng đã thúc đẩy tư duy kinh doanh, tạo ra một môi trường màu mỡ để doanh nghiệp đơn lẻ phát triển.

Sự trỗi dậy của Solopreneurs trong Tài chính

Solopreneurship, hay xu hướng các cá nhân tự điều hành doanh nghiệp của mình, đang gia tăng trong kỷ nguyên kỹ thuật số vì một số lý do:

1. Tăng khả năng truy cập Internet:

Với nhiều người hơn có quyền truy cập vào internet, các Solopreneurs có thể kết nối với khách hàng, nhận tài nguyên và quảng cáo công ty của họ với ít hoặc không tốn tiền. Do đó, những người kinh doanh độc lập có thể quảng cáo và cung cấp hàng hóa của họ hầu như ở mọi nơi trên thế giới. Giờ đây, những người kinh doanh độc lập có cơ hội sinh lợi và đặc biệt trong thị trường rộng lớn, không biên giới này. Sử dụng các công cụ và nền tảng trực tuyến, các Solopreneurs có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn hơn và tạo ra sự hiện diện trên thị trường toàn cầu. Sử dụng phương pháp D2C, một Solopreneurs có thể phát triển một sản phẩm khi ngồi ở Nhật Bản, sau đó tiếp thị và bán nó ở vùng xa xôi nhất của Úc. Tất cả những gì bạn cần là một đối tác giao hàng, và điều kỳ diệu sẽ xảy ra!

2. Ý tưởng sáng tạo thúc đẩy Solopreneurs:  

Solopreneurs là những người bắt đầu và quản lý công việc kinh doanh của riêng họ một mình mà không cần thuê nhân viên hoặc tìm kiếm nguồn tài trợ bên ngoài. Họ có thể có một ý tưởng hoặc phương pháp đặc biệt mà họ muốn chia sẻ và họ thường được thúc đẩy bởi niềm đam mê đối với một hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể. Họ có thể nhìn thấy khoảng cách thị trường hoặc muốn có một cách tiếp cận mới. Một số doanh nhân độc thân theo đuổi những nỗ lực sáng tạo không thể đạt được trong công việc hiện tại của họ để kiếm sống bằng những gì họ thích.

3. Cần Độc lập và Linh hoạt:

Trong solopreneurship, một doanh nghiệp được bắt đầu và điều hành bởi một người duy nhất, cho phép họ tự thiết lập giờ làm việc và quản lý sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình. Tính linh hoạt, sự lựa chọn của khách hàng và sự linh hoạt về thời gian biểu là tất cả những lợi thế của loại hình sở hữu doanh nghiệp này. Khả năng làm việc từ xa hoặc ở một nơi thuận tiện khiến công việc kinh doanh một mình trở nên hấp dẫn đối với những người có cam kết khác. Ngoài ra, việc trở thành chủ sở hữu duy nhất có thể mang lại sự tự do theo đuổi các dự án và khách hàng quan trọng trong khi thử nghiệm các ý tưởng kinh doanh.

4. Fintech cách mạng hóa tài chính doanh nghiệp nhỏ:

Fintech đã thay đổi cách các doanh nhân độc thân và chủ doanh nghiệp nhỏ tiếp cận nguồn tài chính, cung cấp cho họ các lựa chọn sáng tạo như gây quỹ cộng đồng, cho vay ngang hàng và các khoản vay nhỏ.

Huy động vốn từ cộng đồng cho phép các doanh nhân đưa ý tưởng của mình tới một nhóm lớn các nhà đầu tư thông qua các nền tảng trực tuyến, trong khi cho vay ngang hàng loại bỏ các bên trung gian như ngân hàng và cho phép các cá nhân cho các doanh nghiệp vay tiền. Khoản vay vi mô là một cải tiến khác của công nghệ tài chính cung cấp các khoản vay nhỏ, lý tưởng cho những người kinh doanh độc lập cần một số tiền tài trợ nhỏ và các nền tảng công nghệ tài chính đã hợp lý hóa quy trình đăng ký để cung cấp khả năng tiếp cận vốn nhanh hơn.

5. AI hợp lý hóa hoạt động kinh doanh của các doanh nhân độc thân

Các quy trình kinh doanh đã trải qua một sự chuyển đổi do việc sử dụng AI và những người kinh doanh độc lập đã được hưởng lợi nhiều nhất từ nó. Giờ đây, họ có thể tự động hóa các nhiệm vụ tốn nhiều thời gian và lao động, dẫn đến hiệu quả cao hơn. Một ví dụ là việc sử dụng chatbot cho dịch vụ khách hàng, giúp giải phóng thời gian của các Solopreneurs để tập trung vào các lĩnh vực quan trọng khác của công ty họ. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ AI giúp các Solopreneurs quản lý hàng tồn kho và hậu cần của họ một cách hiệu quả, giảm thiểu lỗi của con người và giải phóng thời gian cho các nhiệm vụ quan trọng khác.

6. Tối đa hóa tiềm năng thu nhập của bạn:

Solopreneurs là những cá nhân thành lập doanh nghiệp của riêng họ và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thành công của nó. Họ có khả năng tạo ra nhiều thu nhập hơn so với các công việc thông thường bằng cách tự đặt giá và đàm phán hợp đồng. Họ có quyền kiểm soát thu nhập của mình bằng cách sửa đổi tỷ lệ và mở rộng dòng thu nhập và có thể tích lũy của cải thông qua thu nhập thụ động và vốn chủ sở hữu. Nếu công việc kinh doanh của họ phát đạt, nó có thể nâng cao khả năng tiếp thị của họ và tạo ra những cơ hội mới để tăng tiềm năng thu nhập.

Mặc dù thực tế là những người tìm kiếm sự nghiệp không thông thường có thể thành công với tư cách là những người kinh doanh độc lập, nhưng để làm được điều đó cần có kỷ luật, sự kiên trì, tổ chức và cam kết.


Sự trỗi dậy của Solopreneur trong lĩnh vực tài chính!

Sự gia tăng nhu cầu đối với các dịch vụ tài chính chuyên biệt đã thúc đẩy sự phát triển của các doanh nhân tài chính độc lập. Những cá nhân này thường chuyên về các lĩnh vực cụ thể như chuẩn bị thuế, lập kế hoạch tài chính hoặc quản lý đầu tư, cho phép họ cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh và thu hút một nhóm khách hàng tận tụy. Công nghệ là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của các doanh nhân tài chính độc lập, cho phép họ hợp lý hóa hoạt động, tiếp cận đối tượng rộng hơn và tự động hóa các tác vụ như lập hóa đơn và kế toán thông qua các nền tảng trực tuyến.

Khi ngày càng có nhiều người tìm kiếm sự độc lập và linh hoạt trong sự nghiệp của họ, và khi lợi ích của tinh thần kinh doanh ngày càng trở nên rõ ràng, thì có khả năng xu hướng của các doanh nhân tài chính độc lập sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai. Tìm hiểu làm thế nào các doanh nhân có thể thành công trong ngành kinh doanh ngoại hối!

Các vai trò khác nhau của Solopreneur trong Tài chính:

Là một Solopreneurs trong lĩnh vực tài chính, có nhiều cách khác nhau để kiếm tiền. Dưới đây là một số tùy chọn:

Solopreneurs Từ biên tập viên

1. Cung cấp dịch vụ tư vấn:

Dịch vụ tư vấn là một cách sinh lợi để các nhà kinh doanh độc lập tận dụng kiến thức và chuyên môn của họ để giúp khách hàng trong khi vẫn kiếm được thu nhập. Các lĩnh vực mà dịch vụ tư vấn có thể được cung cấp rất đa dạng, bao gồm chuẩn bị thuế, lập kế hoạch tài chính và quản lý đầu tư. Trong tư vấn khai thuế, các Solopreneurs có thể hỗ trợ khách hàng tuân thủ thuế, cung cấp hướng dẫn về các khoản khấu trừ và tín dụng, đồng thời tư vấn về các chiến lược thuế để giảm thiểu trách nhiệm pháp lý.

Tư vấn lập kế hoạch tài chính liên quan đến việc tạo ngân sách, phát triển chiến lược đầu tư và lập kế hoạch nghỉ hưu, trong khi tư vấn quản lý đầu tư đòi hỏi phải tư vấn cho khách hàng về chiến lược đầu tư và quản lý danh mục đầu tư của họ bằng cách nghiên cứu các lựa chọn đầu tư, giám sát hiệu suất và cung cấp hướng dẫn về quản lý rủi ro và đa dạng hóa.

2. Phục vụ với tư cách là IB và Chi nhánh:

Các IB giao dịch (Nhà môi giới giới thiệu) và các chi nhánh có thể tạo ra những Solopreneurs tuyệt vời nhờ chi phí khởi nghiệp thấp, lịch làm việc linh hoạt, tiềm năng thu nhập thụ động từ hoa hồng trên các giao dịch của khách hàng, chi phí đầu tư thấp và cơ hội phát triển.

Chỉ với một chiếc máy tính và kết nối internet, các cá nhân có thể bắt đầu quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của một công ty môi giới, cho phép họ làm việc từ bất cứ đâu trên thế giới và kiếm tiền ngay cả khi họ không làm việc tích cực. Khi xây dựng cơ sở khách hàng và danh tiếng của mình, họ có thể tái đầu tư lợi nhuận vào việc phát triển doanh nghiệp và mở rộng dịch vụ của mình cho khách hàng.

Khám phá 5 lợi ích hàng đầu khi trở thành IB Forex với một nhà môi giới uy tín!

3. Cung cấp huấn luyện và đào tạo:

Solopreneurs có thể mở rộng dịch vụ của họ ngoài tư vấn bằng cách cung cấp huấn luyện và đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện khả năng quản lý tài chính của họ. Các dịch vụ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, được cung cấp thông qua huấn luyện trực tiếp hoặc hội thảo nhóm và được tính phí theo giờ hoặc theo dự án. Solopreneurs có thể hỗ trợ khách hàng học các kỹ năng quản lý tài chính, thiết lập các mục tiêu tài chính và tạo các kế hoạch tùy chỉnh để thành công.

Ngoài ra, các Solopreneurs tổ chức các hội thảo nhóm, hội thảo và hội thảo trên web về các chủ đề như lập kế hoạch tài chính, quản lý đầu tư, quản lý rủi ro và lập kế hoạch thuế. Solopreneurs có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn bằng cách cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo với quyền truy cập từ xa thuận tiện.

4. Giao dịch và Đầu tư:

Có nền tảng vững chắc về giao dịch và đầu tư là một lợi thế quý giá đối với những người quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng hoặc tham gia vào hoạt động tự kinh doanh. Nó cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt, đánh giá xu hướng thị trường và phát hiện ra các cơ hội đầu tư sinh lời có thể dẫn đến lợi ích tài chính đáng kể. Tuy nhiên, vì không phải lúc nào thị trường tài chính cũng có thể dự đoán được nên để trở thành một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư thịnh vượng, người ta phải có hiểu biết thấu đáo về cả khía cạnh cơ bản và kỹ thuật của giao dịch và đầu tư.

5. Viết và sáng tạo nội dung:

Trở thành một Solopreneurs đòi hỏi một bộ kỹ năng đa dạng và khả năng tạo nội dung có giá trị là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể sở hữu. Cho dù đó là thông qua các bài báo, bài đăng trên blog, sách điện tử hay các lớp học về lập kế hoạch tài chính, việc tạo nội dung giúp khán giả của bạn tìm hiểu và phát triển có thể giúp bạn trở thành người có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình và mở ra các cơ hội kinh doanh mới cho bạn sau này.

6. Công việc tự do:

Là một Solopreneurs có năng lực tài chính, bạn có thể hoạt động như một nhà tư vấn tài chính tự do, mang đến cho bạn sự linh hoạt và khả năng cung cấp các dịch vụ có giá trị như phân tích tài chính, lập ngân sách, kế toán, sổ sách kế toán, v.v. Bạn có quyền tự đặt giá và lịch trình của riêng mình, tính phí theo giờ, phí dự án hoặc kết hợp cả hai, điều này cho phép bạn điều chỉnh dịch vụ của mình để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

7. Dịch vụ CFO ảo:

Là một chuyên gia tài chính kế toán, bạn có thể cung cấp dịch vụ CFO ảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tư cách là Giám đốc tài chính ảo, bạn có thể quản lý từ xa các hoạt động tài chính, cung cấp hướng dẫn cho giám đốc điều hành và dự báo hiệu quả tài chính. Làm việc với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành, bạn có thể cung cấp chuyên môn tài chính có giá trị mà không phải trả chi phí thuê CFO toàn thời gian.

8. Ngân hàng đầu tư:

Bạn có thể tư vấn cho khách hàng về tài chính, sáp nhập và mua lại nếu bạn có chuyên môn về ngân hàng đầu tư. Bạn có đủ điều kiện để hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch phức tạp nhờ sự hiểu biết của bạn về tài chính doanh nghiệp và thị trường tài chính. Bạn có thể hỗ trợ đánh giá mục tiêu, phân tích các lựa chọn tài chính và đề xuất tài trợ. Các khoản phí phải dựa trên quy mô và mức độ phức tạp của giao dịch, cũng như thời gian và chuyên môn cần thiết để hoàn thành nó. Bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn, bạn có thể hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của họ trong khi kiếm tiền.

Tìm hiểu cách Finfluencers đang định hình tương lai của tài chính!


Hướng dẫn thành công của Solopreneur!

Solopreneurs không chỉ cần một ý tưởng kinh doanh có thể bán được sẽ đứng vững trước các đối thủ cạnh tranh để thành công. Chìa khóa cho sự ổn định và tăng trưởng tài chính là phát triển một kế hoạch và quy trình kỹ lưỡng ngay từ đầu. Bạn có muốn biết làm thế nào để đạt được thành công về tài chính với tư cách là một Solopreneurs khi theo đuổi con đường sự nghiệp không thông thường không? Dưới đây là mười lời khuyên thiết thực về cách quản lý và tiếp cận hiệu quả công việc kinh doanh của bạn với tư cách là một Solopreneurs.

Solopreneurship on the rise

1. Đặt mục tiêu SMART cho bản thân – Để trở thành một Solopreneurs thành công, bạn cần có kế hoạch tiếp thị, kinh doanh và tài chính mạnh mẽ, cùng với các mục tiêu SMART và mục tiêu hàng quý. Những mục tiêu này phải cụ thể, có thể đo lường được, có thể đạt được, có liên quan và có thời hạn. Xem lại ba tháng trước mỗi quý để thay đổi kế hoạch hàng năm của bạn. Những bước ban đầu này sẽ đảm bảo rằng mọi bước trong hành trình kinh doanh của bạn đều phù hợp với các mục tiêu cá nhân của bạn, dẫn đến các quy trình được cải thiện, sự hài lòng của khách hàng và tăng trưởng doanh thu.

2. Tổ chức doanh nghiệp của bạn – Để tránh gián đoạn kinh doanh do vô tổ chức, hãy triển khai chiến lược tổ chức cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Neil Patel gợi ý nên tập trung vào các chiến lược quan trọng như giữ sạch sẽ không gian làm việc và khu vực lưu trữ, sử dụng các công cụ để theo dõi thông tin liên lạc và chi phí, tạo kế hoạch tiếp thị trên mạng xã hội, quản lý mật khẩu và lưu giữ hồ sơ và ghi chú kỹ thuật số.

3. Tận dụng các công cụ và phần mềm tự động – Là một Solopreneurs, bạn có nhiều vai trò trong thế giới kinh doanh. Bạn có trách nhiệm quản lý thông tin khách hàng, dự án, bán sản phẩm hoặc dịch vụ, hồ sơ tài chính và tất cả các nhiệm vụ liên quan khác. Theo dõi mọi thứ có thể là quá sức, nhưng đầu tư vào các công cụ và phần mềm phù hợp có thể giúp bạn hợp lý hóa các quy trình của mình và giảm bớt căng thẳng liên quan. Với các công cụ được thiết kế để giao tiếp, kế toán doanh nghiệp, quản lý quan hệ khách hàng, v.v., bạn có thể cải thiện công việc hàng ngày của mình.

4. Kết nối với các doanh nghiệp địa phương – Tạo thương hiệu chuyên nghiệp của bạn và kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có cùng chí hướng là điều cần thiết để thành công trong kinh doanh. Tham gia các nhóm mạng doanh nghiệp địa phương, tham dự các sự kiện như cuộc họp của Phòng Thương mại và thiết lập trang kinh doanh trên các nền tảng mạng chuyên nghiệp như LinkedIn, Hivebrite, Meetup, Opportunity, Run the World và Slack để xây dựng kết nối mạnh mẽ và tạo cơ hội kinh doanh.

5. Làm việc trong không gian làm việc chung – Làm việc từ xa phổ biến kể từ sau đại dịch, nhưng không phải ai cũng có động lực để làm việc tại nhà hàng ngày. Đối với những người kinh doanh độc lập, việc thuê văn phòng rất tốn kém. Không gian làm việc chung cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời và Coworker là một trang web tuyệt vời để tìm và đặt trước không gian làm việc chung. Nếu đồng nghiệp không phải là một lựa chọn, hãy thử làm việc trong một quán cà phê hoặc thư viện địa phương để thay đổi môi trường của bạn. Để gặp khách hàng, hãy đề nghị gặp mặt trong bữa trưa hoặc cà phê ở nơi công cộng.

6. Tận dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp – Để thấy tốc độ tăng trưởng kinh doanh theo cấp số nhân, hãy đầu tư vào doanh nghiệp của bạn và sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp riêng. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi chi phí và giảm dòng tiền ra. Nghiên cứu những người cho vay hỗ trợ nhu cầu kinh doanh nhỏ của bạn để có các tùy chọn thẻ tín dụng tốt nhất.

7. Lập kế hoạch nghỉ hưu – Trong khi tập trung vào con đường công việc của bạn, đừng quên lập kế hoạch nghỉ hưu. Mở quỹ 401(K) hoặc kế hoạch nghỉ hưu khác là rất quan trọng đối với những người kinh doanh độc lập. Hãy tính đến bất kỳ kế hoạch đi nghỉ hoặc tái định cư nào, cũng như các mục tiêu dài hạn của bạn và số tiền bạn muốn tiết kiệm để nghỉ hưu. Cân nhắc các lựa chọn cho các tài khoản hưu trí sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính và giảm thu nhập chịu thuế. Tạo một chiến lược quỹ hưu trí vững chắc để bảo vệ tương lai của bạn.

8. Hãy chắc chắn rằng bạn tự thưởng cho mình – Điều hành một công ty, bất kể quy mô của nó, có thể gây mệt mỏi và dẫn đến kiệt sức. Tuy nhiên, bạn có thể duy trì mức độ động lực của mình bằng cách tự thưởng cho mình những món quà nhỏ trong suốt tuần làm việc. Sở hữu doanh nghiệp của riêng bạn đi kèm với những lợi thế và cơ hội độc đáo, bao gồm cả khả năng đưa ra quyết định quan trọng. Hãy ưu tiên hàng đầu cho việc chăm sóc bản thân bằng cách dành thời gian để thư giãn, nạp lại năng lượng và giải tỏa tâm trí.

9. Đừng để tiền điều khiển cuộc sống của bạn – Hãy trung thực với giá trị của bạn và ghi nhớ giá trị của bạn. Tập trung vào sự kiên trì và dịch vụ khách hàng đặc biệt thay vì thành công về tài chính. Đừng ngần ngại đưa ra giảm giá, chương trình giới thiệu hoặc lời khuyên nếu khách hàng tiềm năng không thể mua được giá của bạn. Bằng cách xem xét nhu cầu của khách hàng và gắn bó với các giá trị của mình, bạn vẫn có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể và tạo ra hoạt động tiếp thị truyền miệng và đánh giá của khách hàng.

10. Bắt đầu tiết kiệm cho mùa thuế – Không lập kế hoạch cho mùa thuế sắp tới là một sai lầm đáng kể của những người đứng đầu doanh nghiệp mới vào nghề và các chuyên gia tự làm chủ. Để tránh điều này, điều cần thiết là phải duy trì một cách tiếp cận có phương pháp bằng cách lưu giữ cả bản cứng và bản mềm của biên lai, hóa đơn, hóa đơn tiện ích và các hồ sơ tài chính có liên quan khác. Một khía cạnh quan trọng khác là duy trì một tài khoản kinh doanh riêng biệt có thể được sử dụng để tiết kiệm tiền cho các chi phí không lường trước được và mùa thuế sắp tới.


Lĩnh vực tài chính mở ra cánh cửa cho nhiều doanh nhân độc thân đa dạng hơn!

Khái niệm về Solopreneurs có thể không khả thi cách đây một thập kỷ, nhưng với vai trò ngày càng tăng của tự động hóa trong việc quản lý doanh nghiệp, nhiều cá nhân phát hiện ra rằng họ có thể theo đuổi thành công nó một mình.

Các chương trình liên kết ngoại hối và các chương trình môi giới giới thiệu ngoại hối là một trong những cơ hội tạo doanh thu hàng đầu dành cho các doanh nhân trẻ ngày nay. Tuy nhiên, thành công trong các dự án kinh doanh này phụ thuộc vào việc hợp tác với một nhà môi giới đáng tin cậy, vì không phải tất cả các nhà môi giới đều có thể tin tưởng được. Để giúp các doanh nhân đầy tham vọng định hướng bối cảnh này, bài viết này sẽ nêu bật một số tính năng nổi bật của chương trình đối tác AximTrade và phân biệt chương trình này với các ưu đãi ít hấp dẫn hơn từ các nhà môi giới khác.

Tham gia chương trình đối tác AximTrade là một quy trình không rắc rối, không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư hoặc tích hợp ban đầu nào. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về chương trình và bắt đầu kiếm tiền hoa hồng ngay lập tức khi khách hàng của bạn giao dịch với AximTrade.


Register