Aximdaily
Trading with Traditional Finance VS Decentralized Finance

Tài Chính Truyền Thống VS Tài Chính Phi Tập Trung

Những người mới làm quen với tài chính thường tự hỏi, sự khác biệt giữa tài chính phi tập trung và tài chính truyền thống là gì? Chúng khác nhau như thế nào về giao dịch? Và DeFi có tương lai hay chỉ là xu hướng? Sự thật là, công nghệ hiện đại cho phép thực hiện những cách an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, nhưng chúng hiếm khi được hiểu rõ, dẫn đến mất cơ hội. Để tìm ra cái nào tốt hơn khi giao dịch, hãy xem cách các hệ thống tài chính xuất hiện từ TradFi đến DeFi trong lịch sử với những ưu và nhược điểm của chúng.

Câu cách ngôn nổi tiếng của Plato, “Sự cần thiết là mẹ đẻ của phát minh” mô tả một cách khéo léo rằng động lực cho phần lớn các phát kiến mới là một nhu cầu. Do sự chấp nhận rộng rãi của các tiến bộ công nghệ như Blockchain, Web3, Hợp đồng thông minh và Tiền điện tử, không có gì ngạc nhiên khi tài chính phi tập trung (DeFi) ngày càng trở nên phổ biến trong những năm qua.

Mặt khác, tài chính truyền thống (TradFi) có một mô hình kinh doanh hàng thế kỷ vẫn trung thành với những cách thức kinh doanh lâu đời của nó. Mặc dù hệ sinh thái giao dịch có thể vẫn là truyền thống, nhưng nó đang trải qua một sự thay đổi vì nó trở nên dễ bị tổn thương hơn trước các mối đe dọa trong khi việc triển khai các phương thức hoạt động mới bị trì hoãn. Mặc dù tài chính truyền thống có một di sản, nhưng các ngành công nghiệp khác vẫn tiếp tục đổi mới và phá vỡ các hoạt động cũ của nó. Kết quả là, tài chính truyền thống phải đối mặt với nhiều thách thức khó duy trì tính cạnh tranh và phù hợp.

Traditional Finance VS Decentralized Finance

Ngày nay, ít nhiều mọi thứ đều là kỹ thuật số ─ bao gồm cả các lĩnh vực tương tự truyền thống, như tài chính.

Những tiến bộ về công nghệ có thể nhanh chóng giải quyết những bất lợi về công nghệ và thách thức hoạt động trong một ngành có xu hướng tự mãn. Bằng cách chuyển đổi kỹ thuật số tài chính truyền thống, tất cả các bên liên quan sẽ có trải nghiệm tốt hơn và bằng cách sử dụng công nghệ để hợp lý hóa giao tiếp và đẩy nhanh các thủ tục, tất cả các hoạt động được đơn giản hóa và ngành công nghiệp được đảm bảo rằng tương lai của nó được an toàn.

Mục đích của bài viết này là thảo luận về ưu và nhược điểm của hai hình thức cơ sở hạ tầng tài chính phổ biến nhất đồng thời xem xét sự giao thoa giữa hai hình thức này. Thay vì cạnh tranh, các ứng dụng tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung có thể làm việc cùng nhau để cải thiện hệ thống tài chính. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào!


Tài chính truyền thống là gì (TradFi)?

Thuật ngữ “TradFi” là viết tắt của tài chính truyền thống, dùng để chỉ các dịch vụ tài chính và ngân hàng thông thường.

Hồi đó, các giao dịch được tiến hành bằng vỏ hoặc hạt khi mọi người đồng ý trao đổi hàng hóa cho nhau, ví dụ như cà chua lấy thịt. Theo thời gian, nhu cầu đã thay đổi, và các kim loại quý như vàng và bạc đã trở thành phương thức trao đổi trước khi tiền tệ fiat ra đời. Từ “Fiat” có nghĩa là “một mệnh lệnh do cơ quan có thẩm quyền đưa ra hoặc tùy ý”, và khi nói đến “tiền định danh“, đó là mệnh lệnh của chính phủ mang lại giá trị và tính hợp pháp cho nó.

Ngành Tài chính truyền thống về cơ bản vẫn giữ nguyên kể từ cuộc cách mạng công nghiệp, với sự tin tưởng được đặt vào các trung gian như ngân hàng, nhà môi giới và người giám sát. Trong một ngành công nghiệp vẫn phụ thuộc nhiều vào giấy tờ, các giao dịch có thể nổi tiếng là phức tạp và kéo dài do cần phải có giấy tờ giữa các bên và việc xác nhận trao đổi. Hơn nữa, do việc sử dụng các cơ sở dữ liệu và nền tảng có hệ thống khác nhau, giao dịch giữa người mua và người bán quốc tế thường dẫn đến hiểu lầm và cảm giác mất kết nối.

Bất chấp những nỗ lực cải thiện hoạt động, khả năng tài trợ thương mại truyền thống vẫn bị hạn chế bởi tính kém hiệu quả. Nó vô cùng tốn thời gian và tốn kém cho tất cả các bên liên quan. Mô hình này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của con người, một khái niệm xa lạ với xã hội kỹ thuật số ngày nay quen với tốc độ và sự tiện lợi. Mặc dù nổi tiếng về khả năng chống lại sự thay đổi và loại bỏ các mô hình truyền thống đã từng phục vụ các nguyên trạng cũ, ngành công nghiệp này đã chậm rãi, nhưng chắc chắn chấp nhận sự thay đổi.

Tổng quan về lĩnh vực tài chính truyền thống:

Hệ thống tài chính truyền thống ngày nay sử dụng các ngân hàng và tổ chức tài chính để cung cấp các dịch vụ này. Việc đi vay, cho vay tiền, thu lãi tiết kiệm, đầu tư hoặc đăng ký thế chấp thường yêu cầu sự hỗ trợ của ngân hàng, cố vấn tài chính hoặc nhà môi giới. Mặc dù mọi người đều khá quen thuộc với loại hình chợ này, nhưng đây là một vài điều bạn nên biết.

 • Ngành công nghiệp này đã trở nên phổ biến rộng rãi, với cả cá nhân và doanh nghiệp đang tìm kiếm thêm nguồn tài trợ cho nhu cầu của họ.
 • Các ngân hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm về các khoản tiền của khách hàng của họ. Nó cũng bao gồm sự tin tưởng của khách hàng rằng tiền của họ sẽ không bị sử dụng sai mục đích hoặc đưa cho những người vay không đáng tin cậy, hy vọng rằng tiền của họ sẽ không bị sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp.
 • Có khả năng các giao dịch có thể mất đến vài ngày để hoàn thành vì chúng thường liên quan đến các thủ tục thủ công.
 • Các tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ có thể xem dữ liệu cá nhân của bạn và bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế.
 • Các khu chợ không hoạt động 24/24 vì nhân viên cần phải có ngày nghỉ và ngày lễ.

Là một phần của hành trình chuyển đổi, ngành đã triển khai những bước tiến nhỏ như ứng dụng ngân hàng di động và dịch vụ thanh toán di động. Thích ứng với công nghệ không còn là một yếu tố tùy chọn đối với tài chính truyền thống, mà là một nghĩa vụ ủy thác trong thời đại Fintech. Fintech đã cách mạng hóa lĩnh vực tài chính, từ ngân hàng đến đầu tư và giờ đây nó đang thay đổi cách các nhà giao dịch tham gia vào thị trường ngoại hối. Tìm hiểu cách fintech đã cách mạng hóa bối cảnh giao dịch ngoại hối tại đây.


Tài chính phi tập trung là gì(DeFi)?

Tài chính phi tập trung (DeFi) là một hệ thống làm cho các sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính có thể tiếp cận được với công chúng thông qua một mạng lưới blockchain phi tập trung; nó loại bỏ những người trung gian như ngân hàng và công ty môi giới. Thay vì tương tác với ngân hàng hoặc tổ chức chính phủ, người cho vay, người bán, người mua và người đi vay tương tác trực tiếp với người hòa giải dựa trên phần mềm.

Sự phát triển của Bitcoin đã bắt đầu tất cả. Theo nhiều cách, Bitcoin là ứng dụng DeFi đầu tiên. Khi bạn sử dụng Bitcoin, bạn có thể gửi giá trị đến bất kỳ đâu trên thế giới và sở hữu nó. Không giống như các loại tiền tệ khác, Bitcoin mở cửa cho tất cả mọi người và các quy tắc của nó không thể thay đổi. Không có việc in tiền và không đóng cửa thị trường như trong tài chính truyền thống, nơi các chính phủ và công ty có thể phá giá các khoản tiết kiệm và phá giá giá trị của khoản tiết kiệm của bạn.

Các công nghệ khác nhau có thể góp phần vào việc triển khai các hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi), chẳng hạn như phần mềm mã nguồn mở và blockchain. Bất kỳ cá nhân nào, từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, đều có thể truy cập dịch vụ DeFi ngay lập tức bằng kết nối Internet và điện thoại thông minh. Nó làm cho chi phí của các dịch vụ tài chính hợp lý hơn vì không có trung gian. Họ sẽ có toàn quyền kiểm soát tiền của mình và sẽ kiếm được tiền lãi tốt hơn.

Nói chung, việc loại trừ các bên thứ ba cho phép bạn tận dụng nhiều lợi ích, chẳng hạn như không phải giải quyết các thủ tục giấy tờ tài chính truyền thống. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là lĩnh vực tài chính phi tập trung không có cơ quan quản lý và không được quản lý ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Tổng quan về lĩnh vực tài chính phi tập trung:

Lĩnh vực tài chính phi tập trung loại bỏ một số vấn đề liên quan đến hệ thống tài chính truyền thống hiện có. DeFi cho phép bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể truy cập các dịch vụ tài chính, với người dùng thường sở hữu và duy trì tài sản. Một vài tính năng khác được liệt kê bên dưới.

 • Tài chính phi tập trung kết hợp những lợi ích của tài chính truyền thống đồng thời mang lại sự minh bạch – điều mà tài chính truyền thống còn thiếu.
 • Thị trường DeFi có thể truy cập được cho bất kỳ ai. Kết nối Internet và ví tiền điện tử là tất cả những gì cần thiết để người dùng truy cập dịch vụ. Người dùng hệ thống tài chính truyền thống không có cơ hội như vậy vì nó liên quan đến việc giao dịch với các bên trung gian và nộp đơn đăng ký, trong số những thứ khác.
 • Tất cả các giao dịch kinh doanh đều được công khai. Bất kỳ ai cũng có thể xem các điều kiện mà không có cơ hội sửa đổi chúng.
 • Để sử dụng dịch vụ, người dùng không cần phải giao dịch với các tổ chức tài chính bên thứ ba. Do đó, người dùng có toàn quyền kiểm soát thông tin cá nhân và tiền của họ. Khách hàng quyết định thời điểm và cách thức tiêu tiền của họ.
 • Vì tất cả các giao dịch được thực hiện dưới bút danh, không có thông tin cá nhân nào được tiết lộ về người dùng.
 • Có thể truy cập thị trường suốt ngày đêm. Khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ của lĩnh vực tài chính này bất cứ lúc nào thuận tiện cho họ.

Đặc biệt hơn, DeFi làm cho các dịch vụ tài chính trở nên hợp lý hơn vì không phải trả phí cho người trung gian. Tuy nhiên, tài chính phi tập trung cũng dễ bị thách thức, giống như bất kỳ công nghệ nào khác. Có thể khó khiến mọi người tin tưởng vào các mã nguồn không được kiểm soát, điều này có thể đặt ra thách thức lớn nhất. Ngoài ra, trong DeFi, bất kỳ ai cũng có thể truy cập mã nguồn, khiến các hợp đồng thông minh dễ bị hack và dẫn đến tổn thất tài chính đáng kể.


Tài chính truyền thống và phi tập trung hoạt động cùng nhau như thế nào?

Cả tài chính phi tập trung và tài chính truyền thống đều liên quan đến việc vay và cho vay tiền, giống như bất kỳ hoạt động tài chính nào khác. Trên thực tế, cả hai hệ thống đều có thể được sử dụng bởi cùng một cá nhân. Trong khi cả hai đều thuộc lĩnh vực tài chính, DeFi và TradFi đôi khi có liên hệ với nhau.

Các nền tảng tài chính phi tập trung tạo điều kiện cho một loạt các giao dịch tài chính độc lập với các hệ thống tài chính truyền thống. Tất cả các hoạt động của nó đều diễn ra trên thị trường tiền điện tử. Và đây là lý do tại sao DeFi không thể thay thế hoàn toàn tài chính truyền thống. Nhưng họ có tương tác với nhau đôi khi. Nói chính xác, người cho vay phải chuyển đổi tiền fiat của họ thành tiền điện tử hoặc mã thông báo trước khi cung cấp tiền của họ thông qua nền tảng DeFi. Tiền thường được lưu trữ trong tài khoản ngân hàng trước và sau đó chuyển sang ví điện tử.

Tài chính phi tập trung sử dụng các hợp đồng thông minh để kết nối người cho vay và người đi vay. Trong khi với tài chính truyền thống, các bên sử dụng dịch vụ của cùng một bên trung gian, chẳng hạn như ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến, v.v.


Tài chính truyền thống so với Tài chính phi tập trung

Giao dịch đã diễn ra trên quy mô toàn cầu kể từ thế kỷ 18 và tiếp tục là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời cho đến ngày nay. Theo thời gian, đặc biệt là trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, với sự sẵn có của giao dịch trực tuyến cùng với số lượng tài sản ngày càng tăng trên thị trường tài chính, giao dịch tài chính ngày càng trở nên phổ biến với công chúng.

Mặc dù giao dịch tài sản kỹ thuật số và trong thị trường tài chính truyền thống có một số điểm tương đồng, nhưng chúng khác nhau ở cả cấp độ cơ bản và thực tế, đảm bảo các đánh giá tương phản về giá trị, rủi ro và cơ hội. Hãy lần lượt so sánh các khía cạnh giao dịch của tài chính truyền thống và tài chính phi tập trung.

Giao dịch trên Thị trường Tài chính Truyền thống:

Thị trường tài chính truyền thống bao gồm nhiều loại tài sản khác nhau như Forex, cổ phiếu, Chỉ số, Năng lượng, Kim loại (Vàng và Bạc), Hàng hóa, v.v. Trong số các thị trường tài chính khác, thị trường ngoại hối, còn được gọi là thị trường ngoại hối, thị trường ngoại hối, hoặc thị trường tiền tệ, rất phổ biến. Nó liên quan đến việc trao đổi tiền tệ quốc gia với nhau trên quy mô toàn cầu. Ví dụ: Euro có thể được đổi thành đô la Mỹ, hoặc bảng Anh có thể đổi thành yên Nhật.

Giao dịch trên thị trường tài chính có thể được thực hiện theo nhiều cách và nó thường phụ thuộc vào loại tài sản bạn chọn để giao dịch. Để tham gia với tư cách là nhà giao dịch trên thị trường tài chính truyền thống, trước tiên, bạn phải chọn tài sản giao dịch của mình và mở tài khoản giao dịch với nhà môi giới. Chọn một nhà môi giới cho phép bạn giao dịch tất cả các tài sản tài chính trên một nền tảng nếu bạn muốn lợi nhuận tốt hơn và truy cập dễ dàng hơn. AximTrade nổi bật là nhà môi giới tốt nhất về độ tin cậy và điều kiện giao dịch tuyệt vời, cung cấp Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại và Năng lượng, đồng thời tạo điều kiện cho phân tích thị trường chuyên sâu bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau có thể truy cập thông qua nền tảng MT4.

Thị trường tài chính truyền thống là thị trường trực tuyến nơi các nhà môi giới, nhà giao dịch và người kinh doanh giao dịch chứng khoán và tài sản tài chính bằng cách sử dụng nền tảng của nhà môi giới. Giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán. Điều quan trọng là phải hiểu cách thị trường tài chính truyền thống hoạt động, bao gồm các sàn giao dịch và phiên giao dịch khác nhau, để có thể giao dịch thành công. Có một số sàn giao dịch lớn, bao gồm Sàn giao dịch Chứng khoán New York và Sàn giao dịch Chicago Mercantile. Thị trường ngoại hối, giao dịch khoảng 5 nghìn tỷ đô la mỗi ngày, là thị trường giao dịch giao ngay quan trọng nhất trên toàn thế giới.

Trong thị trường tài chính truyền thống, sở giao dịch có trách nhiệm nhận và khớp lệnh và duy trì thị trường công bằng và có trật tự. Thay vì xử lý các luồng tài chính, các sàn giao dịch xử lý chuyển giao thông tin. Tài khoản môi giới chuyên dụng được sử dụng để lưu trữ tiền và tài sản, với trách nhiệm được chia sẻ giữa các thực thể được quy định: sở giao dịch và ngân hàng. Tiền của khách hàng luôn được lưu trữ trong các tài khoản tách biệt của nhà môi giới và không bao giờ được xử lý bởi sàn giao dịch.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 điều bạn nên biết trước khi mở tài khoản ngoại hối để giúp bạn bắt đầu giao dịch hiệu quả hơn. Kiểm tra nó ra!

Giao dịch trên Thị trường tài chính phi tập trung:

Giao dịch trên thị trường tài chính phi tập trung không gì khác ngoài giao dịch tiền điện tử, trong đó người ta suy đoán về biến động giá tiền điện tử trong tương lai thông qua tài khoản giao dịch hoặc mua và bán tiền ảo để kiếm lợi nhuận. Mặc dù tài chính phi tập trung đã tham gia vào thế giới đầu tư vài năm trước, nhưng thị trường giao dịch tiền điện tử đã đạt được đà phát triển vào năm 2017 đối với cả các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm và hiện là điểm đến đầu tư hàng đầu với sức hút đầu tư ngày càng tăng mỗi ngày.

Bắt đầu với giao dịch tiền điện tử liên quan đến việc đăng ký một nền tảng giao dịch tiền điện tử, mua tài sản kỹ thuật số bằng tiền tệ của bạn và giao dịch chúng cho nhau. Để thành công trong giao dịch tiền điện tử, bạn phải luôn chọn đúng nền tảng và đảm bảo rằng bạn có các công cụ phù hợp cho giao dịch. Đọc những lợi thế của Giao dịch tiền điện tử với AximTrade để được giải thích rõ ràng về cách môi giới mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh thông qua khả năng giao dịch hơn 35 loại tiền điện tử trở lên.

Giao dịch trên thị trường tài chính phi tập trung có thể cực kỳ rủi ro, như những tháng gần đây đã chứng minh. Trong thời gian thị trường biến động, giá trị của tiền xu có thể giảm và tăng đột ngột. Tin tốt là ngay cả với một thị trường không thể đoán trước như vậy, vẫn có những chiến lược giao dịch đơn giản đến mức ngay cả những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm cũng có thể kiếm tiền – giao dịch tiền điện tử là một trong số đó. Thị trường tiền điện tử là tất cả về việc tìm kiếm cơ hội, ngay cả trong thời điểm biến động này, khi tất cả mọi người đều không biết gì và sự hỗn loạn chiếm ưu thế tối cao.

Có phải là một ý tưởng hay khi giao dịch với tài chính phi tập trung, ngay cả khi thị trường sụp đổ? Đúng! Thành công của bạn trong giao dịch tiền điện tử hoàn toàn phụ thuộc vào chiến thuật của bạn và mức độ thông minh của bạn. Một chiến lược giao dịch được lập kế hoạch tốt và hiểu biết sâu sắc về thị trường tiền điện tử có thể tạo ra sự khác biệt. Hãy xem bài viết này về Đây có phải là thời điểm thích hợp để giao dịch tiền điện tử để đưa ra quyết định của bạn tốt hơn.

Cái nào tốt hơn: Phi tập trung VS Giao dịch Tài chính Truyền thống?

Decentralized VS Traditional Finance Trading

Cả thị trường tài chính truyền thống và phi tập trung đều có chung một số đặc điểm, nhưng chúng không thể có động lực thưởng rủi ro khác biệt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường suôn sẻ, dễ dự đoán với tính thanh khoản cao hơn, thưởng cho sự kiên nhẫn, thì forex nên là lựa chọn của bạn. Nhưng nếu bạn thích rủi ro cao hơn và mong muốn nắm bắt xu hướng dài hơn và giá biến động cao hơn, thì giao dịch tiền điện tử sẽ phù hợp với bạn hơn. Cân nhắc nói chuyện với một cố vấn tài chính về việc đầu tư vào thị trường ngoại hối và tiền điện tử, và nhớ đừng bao giờ giao dịch trên bất kỳ thị trường nào với số tiền mà bạn không muốn mất. Quản lý rủi ro là một yếu tố cần thiết để đầu tư vào bất kỳ thị trường nào.

Mặc dù các tài sản tiền điện tử, bao gồm tiền điện tử và NFT, đã cho các nhà đầu tư trẻ cơ hội kiếm nhiều tiền nhanh hơn, nhưng bạn chỉ nên đầu tư những gì bạn chuẩn bị mất và gắn bó với các khoản đầu tư thông thường hơn để xây dựng sự giàu có trong dài hạn. Thay vì học cách điều hướng sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch tài sản kỹ thuật số của mình, bạn có thể thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình bằng cách thêm nó vào công ty môi giới mà bạn đã có tiền hưu trí hoặc tài khoản đầu tư truyền thống khác.

Đổi mới công nghệ cũng đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ứng dụng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch Thế hệ Z đang tìm cách tiếp xúc với thế giới kỹ thuật số. Khi sự thèm muốn đối với các khoản đầu tư truyền thống ngày càng giảm do các phương pháp tiếp cận lỗi thời hoặc các vấn đề về niềm tin, các nhà đầu tư trẻ đã chuyển sang đầu tư thay thế bao gồm cả thị trường tiền điện tử. Các thành viên Gen Z thích tự nghiên cứu hơn là dựa vào thông tin chi tiết từ các cố vấn tài chính truyền thống. Biết cách Millennials và Gen Z đầu tư chi tiết tại đây.


AximTrade giúp giao dịch các tài sản tài chính khác nhau dễ dàng!

Trước khi dấn thân vào thế giới đầu tư, bước đầu tiên và quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro mà bạn đang gánh chịu. Bạn nên cân nhắc tỉ mỉ những ưu và nhược điểm của một khoản đầu tư tiềm năng và xem liệu nó có phù hợp với mục tiêu đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro và mục tiêu tài chính của bạn hay không. Nếu bạn muốn đầu tư số tiền đầu tiên của mình vào Forex, bạn cần bắt đầu với một công ty môi giới cung cấp các tài khoản an toàn và các điều kiện giao dịch đáng tin cậy. Đây là điểm nổi bật của AximTrade. Kiểm tra đánh giá AximTrade.

AximTrade nổi bật là nhà môi giới tốt nhất nhờ độ tin cậy và điều kiện giao dịch tuyệt vời với đòn bẩy linh hoạt, hơn 100 công cụ giao dịch, tốc độ khớp lệnh 0,004 giây và tiền thưởng ngoại hối lên đến 100%. Tiêu chuẩn chất lượng của AximTrade là không khoan nhượng khi đề cập đến tính minh bạch và chính trực và được coi là khoản đầu tư tốt nhất cho người mới bắt đầu.

AximTrade cung cấp dịch vụ môi giới toàn diện trên thị trường toàn cầu với nền tảng thực thi MT4 và Copy Trade. Ngoài Forex, AximTrade cũng cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử và những người đam mê tiền điện tử một số cơ hội đầu tư tốt nhất bằng cách cung cấp hơn 35 cặp tiền điện tử chính bao gồm BTCUSD, LTCUSD và ETHUSD. Nền tảng này cũng cung cấp hơn 72 cổ phiếu và nhiều loại tài sản tài chính cho người mới bắt đầu và các chuyên gia tiếp cận thị trường. Hướng dẫn chi tiết sẽ được cung cấp về cách mở tài khoản ngoại hối, phác thảo mọi thứ từ lợi ích đến các điều khoản. Chúc bạn đầu tư vui vẻ!

Register