Aximdaily
Infinite Leverage AximTrade

Tài Khoản Đòn Bẩy Vô Hạn AximTrade

Tài khoản đòn bẩy vô hạn là sự cải tiến mới dành cho các giao dịch độc quyền tại AximTrade. Tài khoản vô hạn đi kèm với đòn bẩy vô hạn sẽ gia tang thành công khả năng giao dịch của bạn. Đòn bẩy vô hạn độc quyền cho phép các nhà giao dịch giao dịch nhiều hơn với số vốn ít hơn, tối đa hóa khả năng sinh lời trong quá trình đầu tư.

Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn là gì?

Tài khoản đòn bẩy vô hạn đưa các nhà giao dịch lên một tầm cao mới bằng cách cho phép họ vay vốn giao dịch vô hạn từ AximTrade, nhà môi giới tốt nhất hàng đầu. Tài khoản này sẽ tăng cơ hội giao dịch nhiều hơn và tối đa hóa tiềm năng sinh lời. Loại tài khoản ngoại hối độc nhất vô nhị này giúp bạn phát huy hết tiềm năng giao dịch của mình bằng cách giao dịch các vị thế lớn hơn bằng cách sử dụng vốn vay.

Đòn bẩy cho phép các nhà đầu tư sử dụng vốn vay để nhân khả năng đầu tư của họ và tăng tỷ lệ hoàn vốn tiềm năng. Đây là một công cụ đầu tư sử dụng vốn đi vay để tối đa hóa lợi nhuận của khoản đầu tư. Đòn bẩy ngoại hối được định nghĩa là tỷ lệ giữa số vốn trên số tiền ký quỹ cần thiết.  Tài khoản này cũng cung cấp cho bạn khả năng tăng vốn giao dịch của mình với một khoản tiền gửi tương đối nhỏ. *

* Đầu tư bằng các khoản tiền đi vay không chỉ tăng lợi nhuận lớn hơn mà còn làm tăng rủi ro.

Lợi ích của Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn

Tài khoản đòn bẩy vô hạn đi kèm với một loạt các lợi ích và tiềm năng giao dịch bao gồm:

 1. Đòn bẩy vô hạn: khám phá trải nghiệm giao dịch vô hạn với đòn bẩy vô hạn. Chọn mức đòn bẩy ưa thích của bạn, mở nhiều giao dịch hơn và tối đa hóa lợi nhuận.
 2. Yêu cầu tiền gửi thấp: điều kiện để sử dụng đòn bẩy vô hạn với khoản tiền gửi tối thiểu chỉ $1.
 3. Không hoa hồng: tận hưởng tài khoản giao dịch không hoa hồng. Đúng! Chúng tôi không tính phí hoa hồng giao dịch đối với các giao dịch của bạn.
 4. Đa dạng các sản phẩm giao dịch: mở rộng khả năng giao dịch của bạn bằng cách giao dịch hơn 30 sản phẩm giao dịch và nhiều công cụ khác.
 5. Tối đa hóa số tiền gửi: ngay cả với số vốn thấp, giờ đây bạn có thể nhân số vốn của mình lên mức tối đa.
 6. Tăng khả năng sinh lời giao dịch: dễ dàng tăng lợi nhuận với số tiền vay vô hạn.
 7. Giao dịch nhiều hơn với số vốn ít hơn: số tiền càng lớn, bạn càng giao dịch nhiều hơn. Mở nhiều vị trí hơn và lớn hơn và sử dụng tối đa tiềm năng của tài khoản của bạn.

Cách chọn Mức Đòn bẩy Thích hợp

Việc lựa chọn mức đòn bẩy phù hợp phụ thuộc vào việc cân nhắc cả lãi và lỗ. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thử tuân theo những điều sau:

 • Chọn mức đòn bẩy thấp.
 • Sử dụng các lệnh cắt lỗ và lệnh chờ cắt lỗ để giảm các khoản lỗ có thể xảy ra và bảo vệ vốn của bạn.
 • Giới hạn rủi ro từ 1% đến 2% tổng vốn giao dịch cho mỗi vị thế mở.

Hãy nhớ chọn mức đòn bẩy ngoại hối khiến bạn cảm thấy tự tin nhất. Nếu bạn thuộc nhóm không thích rủi ro hoặc bạn vẫn đang học cách giao dịch ngoại hối, thì các mức đòn bẩy thấp như 5: 1 hoặc 10: 1 sẽ phù hợp với chiến lược giao dịch của bạn. Nhưng nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, thử thách bản thân trên những rủi ro cao hơn và có kế hoạch giao dịch rõ ràng, bạn có thể đặt mức đòn bẩy cao hơn.

Số tiền tối đa cho các tài khoản ngoại hối khác tại AximTrade

Tài khoản đòn bẩy vô hạn cho phép nhà giao dịch mở nhiều giao dịch hơn so với các loại tài khoản khác. Ví dụ: với số tiền ký quỹ $500, nhà giao dịch sử dụng tài khoản đòn bẩy vô hạn có thể mở 25 lot, so với 12,90 lot nếu sử dùng tài khoản Tiêu chuẩn;  8,60 lot nếu sử dụng tài khoản CENT và 4,30 lot nếu sử dụng tài khoản ECN.

Infinite Leverage Account - AximTrade

Làm cách nào để tôi đủ điều kiện nhận Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn?

Infinite Leverage Account - AximTrade

Mở tài khoản đòn bẩy vô hạn

Thực hiện theo các bước dưới đây để mở tài khoản đòn bẩy vô hạn với AximTrade:

 1. Giao dịch tối thiểu 5 Lots Tiêu chuẩn trên tất cả các tài khoản thực (Ngoại hối và Kim loại) để đủ điều kiện cho Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn.

Các Lot giao dịch của bạn được thể hiện trong thanh tiến trình được đánh dấu trước khi bạn có thể truy cập vào Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn.

Open an Infinite Leverage Account - AximTrade

2. Sau khi bạn hoàn thành bước đầu tiên, bây giờ bạn có thể hưởng các lợi ích của Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn. Trong Khu vực Thành viên, nhấp vào “Mở Tài khoản Phụ”. Sau đó chọn “Vô hạn”.

Open an Infinite Leverage Account - AximTrade

Nhà giao dịch có thể kiểm tra đòn bẩy hiện tại trong nền tảng giao dịch MT4 hoặc Khu vực thành viên.


Câu hỏi thường gặp về tài khoản đòn bẩy vô hạn

Tất cả khách hàng đều có thể tham gia Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn?

Không. Để đủ điều kiện để có Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn bạn phải đáp ứng hai trong số các điều kiện sau:

(a) Khu vực thành viên được xác minh đầy đủ.

(b) Ít nhất 5 lot Tiêu chuẩn đã được giao dịch (trên tất cả các tài khoản thực) của Ngoại hối hoặc Kim loại..

Tôi có thể tham khảo thêm thông tin về Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn ở đâu?

Bạn có thể liên hệ với  hỗ trợ viên của chúng tôi tại support@aximtrade.com hoặc trò chuyện với chúng tôi trực tiếp trên AximTrade.com!

Tôi có thể tham gia các chương trình khuyến mãi khác bằng Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn không?

Không. Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn không được tham gia vào bất kỳ khuyến mãi tiền thưởng nào và không được sử dụng làm tài khoản Người quản lý tiền trong CopyTrading.


Tại sao nên chọn AximTrade?

AximTrade đa dạng và linh hoạt với nhiều dịch vụ và tài khoản để các nhà đầu tư có thể lựa chọn phù hợp với bản thân. Chọn nhiều loại tài khoản khác nhau dựa trên chiến lược giao dịch và vốn giao dịch để đầu tư. Các lựa chọn về tài khoản bao gồm tài khoản giao dịch Standard, Cent hoặc ECN. Ngoài ra còn có Tài khoản Đòn bẩy Vô hạn.

Với AximTrade, nhà môi giới tốt nhất Việt Nam, hãy khám phá trải nghiệm giao dịch đẳng cấp thông qua việc khớp lệnh nhanh chóng (0,004 giây), gửi và rút tiền ngay lập tức được hỗ trợ bởi nhiều phương thức thanh toán, khoản tiền gửi tối thiểu là $1, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao các nhà giao dịch chọn AximTrade là nhà môi giới tốt nhất hàng đầu với toàn bộ Đánh giá về AximTrade để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vượt trội của chúng tôi.

Bắt đầu giao dịch

Mở tài khoản ngoại hối của bạn ngay với AximTrade để có thể tận hưởng các dịch vụ giao dịch cao cấp. Với yêu cầu ký quỹ tối thiểu và sự đa dạng của các sản phẩm giao dịch, hãy khám phá giao dịch sang trọng với nhà môi giới tốt nhất hàng đầu.


Register