Aximdaily
hanh dong gia Giáo dục Ngoại hối

Chiến Lược Ngoại Hối: Tìm Hiểu Về Lợi Nhuận Với Hành Động Giá

aximtrade broker

Hành động giá là một phương pháp được sử dụng để diễn giải chuyển động của thị trường mà không cần đến các chỉ báo. Nó chủ yếu được tiếp cận thông qua phân tích trực quan các thanh nến hiển thị giá cao, thấp, mở và đóng cửa trong một khoảng thời gian cụ thể. Nhà giao dịch thăm dò các mẫu hình nến phản ánh tác động của các xu hướng để quyết định các hành động giao dịch trước đó.

Hành Động Giá Là Gì ?

hanh dong gia Giáo dục Ngoại hối

Hình ảnh trên hiển thị các phần của một thanh nến thể hiện thông tin giao dịch có giá trị. chân nến trên cho biết giá đã đạt đến mức nào trong khi chân nến dưới cho biết giá đã giảm xuống thấp như thế nào. Ở giữa chân nến mở và đóng là thân của chân nến. Theo khung thời gian, nếu mức mở và đóng của nến ở trên, nó là tăng; nếu nó ở dưới, nó là giảm giá.

Một ngày giao dịch là khoảng thời gian mà một thị trường hối đoái cụ thể mở cửa cho các hành động giao dịch. Với tình hình hành động, một ngày có thể đóng cửa theo hướng tăng giá nhưng khi kiểm tra kỹ hơn các khung thời gian thấp hơn, mô hình nến giảm vẫn có thể rõ ràng. Về khái niệm, thân nến đóng cửa tích cực với khung thời gian hiển thị nến giảm diễn ra trong ngày. Tìm hiểu thêm về các phiên giao dịch tốt nhất.

Khung thời gian liên quan đến khoảng thời gian mà một nhà giao dịch quyết định giao dịch dựa trên các sở thích và khả năng thoải mái trên chiến lược của họ. AximTrade sử dụng nền tảng MT4 với các khung thời gian sau:

hanh dong gia Giáo dục Ngoại hối
IconsRepresentation
M160 giây
M55 phút
M1515 phút
M3030 phút
H11 tiếng
H44 tiếng
D11 ngày
W11 tuần
MN1 tháng

Độ Nhiễu Thị Trường

Độ nhiễu thị trường bao gồm tất cả dữ liệu giá cả làm sai lệch hình dung về xu hướng cơ bản bởi vì nó bao gồm các điều chỉnh nhỏ và biến động trong ngày. Loại bỏ độ nhiễu có giá trị đối với các nhà giao dịch trong việc tránh các tín hiệu sai và đưa ra các phân tích và quyết định hợp lý. Dưới đây là ví dụ về biểu đồ vàng H4 ít nhiễu hơn

hanh dong gia Giáo dục Ngoại hối
hanh dong gia Giáo dục Ngoại hối

Về mặt trực quan, sẽ thuận tiện và hiệu quả hơn nhiều khi xác định đỉnh và đáy bằng cách sử dụng khung thời gian cao hơn để xác định các hướng thị trường có thể có. Dựa trên việc mô tả mỗi mức cao là “mức dao động cao” và mỗi mức thấp là “mức dao động thấp”, các nhà giao dịch có thể tạo ra các xác suất định hướng liên tục. Như được hiển thị trong biểu đồ trên, mức cao vẫn được duy trì do cây nến vẫn chưa đóng cửa trên mức cao trước đó. Điều này có thể được hiểu là giá có nhiều khả năng giảm hơn nữa.

Tóm lại, việc hiểu cấu trúc hình nến và xác định các dao động vẫn chưa đủ trong việc thực hiện các lệnh vì một số mô hình nến cần phải được nắm vững và diễn giải một cách chính xác.

Tham gia thị trường và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ

Khám phá các điều kiện giao dịch tốt nhất với AximTrade, nhà môi giới hàng đầu toàn cầu với đòn bẩy linh hoạt lên đến 1: vô hạn. Chọn và mở ngay các loại tài khoản ngoại hối khác nhau, dựa trên chiến lược giao dịch, kinh nghiệm và vốn được thiết kế để đầu tư của bạn. Tìm hiểu cách mở tài khoản ngoại hối với vài bước đơn giản và tham gia thị trường tài chính.

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ môi giới đang phát triển nhanh trên thị trường toàn cầu với nền tảng Copy Trade và thực thi MT4 tiên tiến. Một trong những giá trị cốt lõi của AximTrade là tạo điều kiện cho các nhà giao dịch ngoại hối có công nghệ dễ sử dụng, tài nguyên giáo dục, phân tích kỹ thuật, nhiều loại khuyến mãi tiền thưởng ngoại hối và môi trường giao dịch cạnh tranh cao với các điều kiện giao dịch tốt nhất.

Register