Aximdaily
aximtrade,F1 singapore Sự kiện AximTrade

Trải Nghiệm Cuộc Sống Trên Đường Đua Với AximTrade Tại F1 Singapore 2022

AximTrade sẽ đưa bạn đến trải nghiệm ngoạn mục khi xem trực tiếp Giải đua xe F1 Singapore 2022! Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm thú vị với AximTrade và Alfa Romeo F1 Team ORLEN.

AximTrade, đối tác chính thức của Alfa Romeo F1 Team ORLEN rất vui mừng được mời những người chiến thắng may mắn tham gia một chuyến đi được trả toàn bộ chi phí để xem F1 Trực tiếp tại Singapore.

Trước đó, AximTrade đã khởi động quan hệ đối tác mới với Đội đua F1 Alfa Romeo ORLEN nhằm tập hợp các giá trị chung về đổi mới, khả năng cạnh tranh và phát triển vì sự xuất sắc. AximTrade và Alfa Romeo F1 Team ORLEN sẽ tiếp tục thiết lập điểm chuẩn cho Người hâm mộ và Nhà giao dịch F1 khi chúng tôi xác định lại sự xuất sắc thông qua hiệu suất.

Hãy tận hưởng trải nghiệm thiết bị đầy đủ tại Singapore Grand Prix 2022 từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Cuộc đua sẽ diễn ra trên 61 vòng tại Marina Bay Street Circuit vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10.

Trải nghiệm cuộc sống trên đường đua với một mùa giải mới

Phấn khích? chúng tôi và Alfa Romeo F1 Team Orlen 2022 cũng vậy!

Gặp Alfa Romeo F1 Team Orlen 2022

Alfa Romeo F1 Team ORLEN là thương hiệu nổi tiếng thế giới và là bản sắc mới của một trong những đội đua F1 uy tín và lâu đời nhất thế giới. Đội đã tự khẳng định mình như một lực lượng hàng đầu trên mạng lưới, trở thành những người chiến thắng trong cuộc đua và đạt được danh tiếng xuất sắc không chỉ trong việc chế tạo những chiếc xe cạnh tranh mà còn để bồi dưỡng những tay đua trẻ và tài năng.

Zhou Guanyu

Zhou là tay đua F1 đầu tiên của Trung Quốc, tay đua tiên phong đã tạo nên những thành tích đáng kể trong lịch sử đua xe thể thao của Trung Quốc. Bằng sự cống hiến và cam kết, Zhou đã định hướng trở thành một tay đua Công thức Một.

Valtteri Bottas

Bottas là tay đua F1 nổi tiếng toàn cầu, bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình khi mới 6 tuổi. Anh ấy đã tích lũy vô số chiến thắng trong cuộc đua trong suốt sự nghiệp của mình để trở thành một trong những tài năng đua xe thể thao vĩ đại của Phần Lan, người đầu tiên giành được chiến thắng kép bằng cách vô địch Masters Công thức 3 trong cả hai năm 2009 và 2010.


AximTrade – Đối Tác Chính Thức của Alfa Romeo F1 Team ORLEN

AximTrade cung cấp trải nghiệm giao dịch độc nhất vô nhị thông qua các dịch vụ và điều kiện cạnh tranh cho tất cả khách hàng và đối tác của mình. Nhà môi giới bán lẻ đang phát triển nhanh và Nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Châu Á, với khối lượng giao dịch vượt quá 400 tỷ đô la, chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu và hỗ trợ nhất quán.

Nhà môi giới được trao nhiều giải thưởng nhờ các công cụ giao dịch tiên tiến, giao dịch chi phí thấp, nghiên cứu thị trường toàn diện, tài nguyên giáo dục tiên tiến, chương trình tiền thưởng hấp dẫn và dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới bằng các ngôn ngữ khu vực. 

Register