Aximdaily
ung dung aximtrade,ung dung giao dich,ung dung di dong aximtrade Giao dịch với AximTrade

Ứng dụng AximTrade – Một góc nhìn mới cho giao dịch!

Tận hưởng trải nghiệm giao dịch hoàn toàn mới ngay bây giờ với ứng dụng di động AximTrade. Ứng dụng AximTrade được thiết kế để đơn giản hóa và tạo thuận lợi cho việc quản lý và giao dịch tài khoản, nơi người dùng có thể quản lý tài khoản của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, được trang bị tất cả các công cụ và tính năng cần thiết để đảm bảo trải nghiệm giao dịch liền mạch và hiệu quả. Hãy bắt đầu với những điều cơ bản!

Ứng dụng giao dịch ngoại hối là gì?

Nói một cách đơn giản, ứng dụng giao dịch ngoại hối là một nền tảng người dùng cuối cho phép người dùng cuối mua và bán tiền tệ ngay lập tức, mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng giao dịch giúp bạn quản lý tiền của mình một cách hợp lý, bao gồm vay, lưu trữ, cho vay, chi tiêu, giao dịch, đầu tư và thậm chí bảo vệ nó. Các ứng dụng thuộc loại này hoạt động với công nghệ giúp việc quản lý hoạt động tài chính trở nên hiệu quả hơn.

Các ứng dụng giao dịch ngoại hối cung cấp khả năng tiếp cận thị trường hoàn chỉnh. Thông qua các ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi các thay đổi trong hoạt động thị trường, nhận báo giá thị trường theo thời gian thực, phân tích biểu đồ và đưa ra quyết định sáng suốt để tối đa hóa lợi nhuận.

Cung cấp hầu hết các chức năng giống như trang web trên máy tính để bàn, ứng dụng giao dịch bổ sung một tính năng độc đáo là truy cập tài khoản của bạn ở mọi nơi và mọi nơi. Khi chọn ứng dụng di động tốt nhất, điều quan trọng là phải xem xét các công cụ giao dịch quan trọng có thể nâng cấp trải nghiệm di động của bạn.


Làm thế nào để chọn ứng dụng giao dịch ngoại hối tốt nhất?

Cho dù bạn mới bắt đầu giao dịch ngoại hối trực tuyến hay đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch mới để khám phá, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn có sẵn. Đảm bảo rằng bạn dành thời gian để tìm ứng dụng giao dịch phù hợp với mình. Để đảm bảo bạn tìm thấy một cái hoàn hảo, hãy làm theo các mẹo sau trong quá trình tìm kiếm của bạn!

1. Tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy

Trên hết, các ứng dụng giao dịch phải đáng tin cậy. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nhà môi giới cung cấp ứng dụng giao dịch có danh tiếng đáng tin cậy. Trong một số trường hợp, ngay cả chiến lược giao dịch tốt nhất cũng sẽ không thành công nếu bạn không tận dụng nền tảng giao dịch và đặt lệnh chính xác hoặc nếu bạn sử dụng ứng dụng giao dịch gian lận.

Chọn một ứng dụng giao dịch được cung cấp bởi một nhà môi giới ngoại hối được quản lý là một quyết định quan trọng trong hành trình giao dịch của bạn. Một nhà môi giới được quản lý là một người có hoạt động tài chính được theo dõi và giám sát bởi các cơ quan quản lý tài chính và có mục tiêu chính là ngăn chặn gian lận. Hơn nữa, một nhà môi giới ngoại hối được quản lý đảm bảo rằng quyền riêng tư của khách hàng của họ được bảo vệ và thông tin họ tiết lộ là chính xác.

2. Xem xét các công cụ giao dịch có sẵn

Một ứng dụng di động giao dịch ngoại hối được hỗ trợ bởi một bộ phân tích thị trường, công cụ giao dịch và tài liệu giáo dục toàn diện được coi là người bạn đồng hành tốt nhất cho các nhà giao dịch. Cơ hội giao dịch của bạn sẽ được tối đa hóa nếu ứng dụng di động bạn chọn đi kèm với các chức năng toàn diện.

Sự sẵn có của các công cụ giao dịch toàn diện, cảnh báo và tài liệu tin tức tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao dịch của bạn bằng cách đảm bảo các hoạt động diễn ra suôn sẻ, minh bạch và không gặp rắc rối. Đảm bảo rằng ứng dụng giao dịch ngoại hối bạn cài đặt trên thiết bị di động của mình cung cấp chất lượng dịch vụ giống như ứng dụng bạn sử dụng trên máy tính.

3. Giao diện người dùng đơn giản

Ứng dụng giao dịch ngoại hối tốt nhất để đặt giao dịch và theo dõi đầu tư là ứng dụng cung cấp giao diện người dùng đơn giản. Để bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và điều hướng ứng dụng một cách hiệu quả, bạn cần có quyền truy cập vào một ứng dụng giao dịch thân thiện với người dùng. Một ứng dụng có giao diện khó hiểu có thể khiến bạn bỏ lỡ một số cơ hội giao dịch tuyệt vời và tác động tiêu cực đến lợi nhuận của bạn.

Một ứng dụng giao dịch ngoại hối thân thiện với người dùng không chỉ giúp bạn dễ dàng mua và bán tiền tệ một cách nhanh chóng mà còn tạo điều kiện thanh toán và thu nợ kịp thời cho các giao dịch đó. Với các ứng dụng này, bạn có thể chuyển tiền giữa các tài khoản gần như ngay lập tức thông qua các phương thức thanh toán trực tuyến khác nhau.

4. Kiểm tra tốc độ thực hiện

Các ứng dụng giao dịch được coi là trợ lý đắc lực của bạn trong giao dịch thời gian thực. Ứng dụng phải có tốc độ tốt bất kể bạn thực hiện giao dịch trong ngày hay loại giao dịch khác. Một ứng dụng giao dịch làm bạn chậm lại không có tác dụng gì với bạn. Để được coi là ứng dụng giao dịch tốt nhất, nó chắc chắn phải có tốc độ nhanh mà không cản trở hiệu suất của nó.

Điều quan trọng nữa là đảm bảo rằng ứng dụng giao dịch ngoại hối của bạn cho phép bạn gửi và rút tiền đủ nhanh để đặt lệnh dễ dàng. Một tính năng rõ ràng giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn để thực hiện các lệnh và theo dõi lịch sử giao dịch của họ.

5. Thông báo và cảnh báo giao dịch

Điều cần thiết là các ứng dụng giao dịch phải có khả năng gửi thông báo và cảnh báo như một phần chức năng của chúng. Là một nhà giao dịch, bạn cần có khả năng cập nhật những diễn biến quan trọng trên thị trường bằng cách theo dõi các thông báo và cảnh báo. Nếu bạn không liên tục nhận được thông báo và cảnh báo từ thị trường, bạn sẽ không thể theo dõi các xu hướng hiện tại trên thị trường.


Ứng dụng AximTrade hoàn toàn mới – Tính năng và hơn thế nữa!

AximTrade là ứng dụng đi kèm của bạn được tích hợp các công cụ cần thiết để đảm bảo trải nghiệm giao dịch tối ưu. Cho dù bạn là người mới tham gia giao dịch hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến và giao diện thân thiện với người dùng của chúng tôi sẽ giúp bạn luôn cập nhật tài khoản giao dịch và những thay đổi của thị trường mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Với thông báo dữ liệu thời gian thực và quyền truy cập QR cho đối tác và cảnh báo MT4 cho các hoạt động giao dịch của bạn. AximTrade có mọi thứ bạn cần để đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt – ngay trong tầm tay bạn. Khám phá một số tính năng được giới thiệu bởi ứng dụng AximTrade hoàn toàn mới:

Quản lý tài khoản

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Khu vực Thành viên của mình, quản lý tất cả tài khoản giao dịch của mình, mở tài khoản ngoại hối, đổi phần thưởng, quản lý giảm giá và theo dõi hiệu suất giao dịch. Mỗi nhà giao dịch có thể có tối đa 15 tài khoản giao dịch. Đơn giản, một nơi để quản lý tất cả các tài khoản giao dịch của bạn một cách dễ dàng.

AximTrade the best trading App

Quản lý tiền gửi và rút tiền

Theo dõi số dư và hoạt động tài khoản của bạn, đồng thời gửi và rút tiền mọi lúc, mọi nơi thông qua một danh sách rộng các kênh thanh toán. Tận hưởng những cách thuận tiện an toàn và an toàn để gửi và rút tiền ngay lập tức thông qua ứng dụng AximTrade. Theo dõi lịch sử giao dịch của bạn và dễ dàng theo dõi các yêu cầu gửi và rút tiền đến/từ tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền nội bộ bằng một cú nhấp chuột.

AximTrade Mobile App

Luôn cập nhật với các chương trình khuyến mãi mới nhất

Không bao giờ bỏ lỡ một đề nghị một lần nữa! Nhận thông báo và là người đầu tiên biết về các sản phẩm mới nhất và các chương trình khuyến mãi độc quyền của chúng tôi, tất cả các ưu đãi hiện nằm trong tầm tay bạn. Ứng dụng giao dịch cung cấp thông báo tức thời về các ưu đãi mới nhất của công ty. Bạn sẽ nhận được thông báo về các chương trình tiền thưởng, cuộc thi giao dịch, quà tặng, giải thưởng, hội thảo và sự kiện trong khu vực của bạn. Thông báo ứng dụng giao dịch cũng cung cấp thông báo về những thay đổi của thị trường, cập nhật MT4 và thay đổi đòn bẩy.v

Với ứng dụng giao dịch, bạn có thể luôn cập nhật các sự kiện và được cập nhật khi đang di chuyển. Tốc độ nhanh tức thì của công nghệ của chúng tôi làm cho ứng dụng di động trở thành một trong những ứng dụng giao dịch trực tuyến tốt nhất trên thị trường.

The best trading app

Truy cập CopyTrade

Không có kinh nghiệm? Không vấn đề gì! Giao dịch và kiếm lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên như các nhà giao dịch chuyên nghiệp thông qua Copy Trade đầy đủ tính năng của chúng tôi. Xem xét và theo dõi các Trình quản lý tiền khác nhau dựa trên các chiến lược được lọc và mức độ rủi ro ưu tiên, tỷ lệ hoàn vốn và lịch sử giao dịch. Dễ dàng chọn và sao chép các giao dịch của Nhà quản lý tiền ưa thích của bạn hoặc tự đăng ký trở thành Nhà quản lý tiền.

Tính năng Copy Trade của ứng dụng giao dịch:

1. Copy Trade theo thời gian thực: Với quyền truy cập copy trade, bạn có thể dễ dàng sao chép giao dịch của các nhà giao dịch khác trong thời gian thực, cho phép bạn sao chép các chiến lược chiến thắng của họ và tối đa hóa lợi nhuận của mình.

2. Lựa chọn phong phú các nhà giao dịch thành công: Tính năng sao chép giao dịch của chúng tôi cung cấp nhiều nhà giao dịch thành công với các phong cách giao dịch khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn những nhà giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu giao dịch của mình.

3. Quy trình sao chép đơn giản: Với quyền truy cập sao chép giao dịch, bạn có thể dễ dàng sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch thành công chỉ bằng vài cú nhấp chuột, giúp bạn bắt đầu thu lợi nhuận từ kinh nghiệm và kiến thức của các nhà giao dịch khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4. Công cụ quản lý rủi ro: Tính năng sao chép giao dịch của chúng tôi cũng bao gồm các công cụ nâng cao giúp bạn quản lý rủi ro sao chép giao dịch của mình, vì vậy bạn có thể tự tin sao chép giao dịch và kiếm lợi nhuận từ giao dịch sao chép.

AximTrade Application for iOS and Andorid

Dễ dàng mở rộng mạng lưới của bạn – Dành cho đối tác

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng mở rộng mạng lưới của mình bằng liên kết giới thiệu mã QR độc đáo và các giải pháp đối tác tùy chỉnh. Với ứng dụng giao dịch AximTrade, các đối tác có thể dễ dàng theo dõi mạng lưới của họ thông qua:

 • Quản lý và giám sát khách hàng
 • Theo dõi tài khoản và chiết khấu
 • Báo cáo hiệu suất hàng tuần

Đăng nhập an toàn vào tài khoản của bạn

Tận hưởng các tính năng đăng nhập nâng cao hơn cho phép truy cập an toàn hơn vào tài khoản Khu vực thành viên của bạn bằng mã pin hoặc thông qua đăng nhập Face ID. Tính năng đăng nhập an toàn của chúng tôi sử dụng các công nghệ mã hóa và xác thực tiên tiến để đảm bảo tính bảo mật cho thông tin tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể tự tin truy cập tài khoản của mình một cách an toàn.

Với công nghệ Face ID tiên tiến, ứng dụng AximTrade cũng cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho tài khoản của bạn. Sử dụng các công cụ quét và nhận dạng khuôn mặt tinh vi, ứng dụng của chúng tôi có thể dễ dàng nhận ra khuôn mặt của bạn để xác minh danh tính của bạn chỉ bằng một lần quét đơn giản, giúp tài khoản của bạn luôn an toàn và bảo mật.

Trò chuyện hỗ trợ khách hàng tích hợp

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng giao dịch di động của chúng tôi hoặc cách bắt đầu giao dịch ngoại hối không? Cho dù bạn cần trợ giúp thiết lập tài khoản hay muốn biết thêm về các công cụ và tính năng tốt nhất, nhóm chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Chỉ cần mở tab trò chuyện và viết bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào và các nhóm hỗ trợ người bản ngữ của chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp tất cả thông tin bạn cần. Chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu giao dịch của mình với ứng dụng ngoại hối tốt nhất trên thị trường!

Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận trợ giúp bạn cần từ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy và được đánh giá cao của chúng tôi bằng hơn 10 ngôn ngữ.


Cách Bắt đầu với Ứng dụng AximTrade

Bắt đầu ngay hôm nay và khám phá một viễn cảnh mới để giao dịch với khả năng tiếp cận thị trường liền mạch, quản lý tài khoản dễ dàng hơn và hơn thế nữa! Tất cả các tính năng bạn cần giờ đã được đưa vào túi của bạn.

1. Tải xuống ứng dụng AximTrade từ App Store hoặc Google Play để bắt đầu giao dịch trên thiết bị di động của bạn.

2. Đăng ký tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và số điện thoại di động của bạn. Sau khi bạn nhận được OTP, bạn sẽ có thể tiếp tục bằng cách nhập thông tin cá nhân của mình như tên, địa chỉ và số điện thoại. Để bắt đầu kích hoạt tài khoản của mình, bạn sẽ cần xác minh ID cá nhân của mình thông qua ứng dụng.

3. Khi bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay bằng cách gửi tiền vào tài khoản của mình hoặc chọn một chiến lược giao dịch để sao chép từ một trong những Nhà quản lý tiền có kinh nghiệm.

4. Truy cập tất cả các tính năng và công cụ nâng cao có sẵn trên ứng dụng AximTrade, bao gồm truy cập dữ liệu thị trường theo thời gian thực, các công cụ quản lý rủi ro nâng cao và hỗ trợ khách hàng 24/7. Bắt đầu giao dịch ngay hôm nay và trải nghiệm sức mạnh của sao chép giao dịch với ứng dụng AximTrade!

AximTrade là nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu đã nhận được nhiều giải thưởng là nhà môi giới tốt nhất. Bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn quy định quốc tế và thông lệ kinh doanh, chúng tôi tạo ra một môi trường an toàn cho cả nhà giao dịch và khách hàng. Điều này bảo vệ lợi ích của tất cả mọi người tham gia vào thị trường của chúng tôi. Cho dù bạn là nhà giao dịch mới hay nhà đầu tư có kinh nghiệm, chúng tôi có các công cụ và tài nguyên bạn cần để bắt đầu giao dịch ngay hôm nay. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng AximTrade ngay bây giờ để trải nghiệm ứng dụng giao dịch được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.


Lợi ích của Giao dịch với AximTrade

AximTrade là nhà môi giới tốt nhất từng đoạt nhiều giải thưởng, được coi là nhà môi giới phát triển nhanh nhất toàn cầu và là nhà môi giới hàng đầu ở Châu Á. Nhờ các giải pháp giao dịch cao cấp và các chương trình hợp tác sinh lợi, AximTrade đã nổi tiếng trên toàn thế giới là một trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ có điều kiện tốt nhất và minh bạch nhất. Điều này thêm vào:

 • Mở rộng sự hiện diện toàn cầu: AximTrade hiện đang phục vụ các nhà giao dịch tại 12 địa điểm đang hoạt động trên toàn thế giới.
 • Đòn bẩy linh hoạt: Tận hưởng đòn bẩy lên đến vô hạn trên số vốn của bạn.
 • Nhiều loại tài khoản giao dịch: Mỗi loại tài khoản được thiết kế để phù hợp với các mục tiêu đầu tư cá nhân.
 • Yêu cầu tiền ký quỹ tối thiểu: Bắt đầu giao dịch với số tiền ký quỹ thấp chỉ $1.
 • Đa dạng tiền thưởng giao dịch: Nhận tiền thưởng tiền gửi và không tiền gửi khác nhau lên đến 100%.
 • Các giải pháp gửi và rút tiền hoàn hảo: Tận hưởng việc gửi và rút tiền nhanh chóng liền mạch với một loạt các kênh thanh toán.
 • Tuân thủ quy định: AximTrade được quản lý bởi nhiều cơ quan quản lý bao gồm ASIC và SVGFSA, đảm bảo tính minh bạch cao và an toàn tiền.
 • Hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7: Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong từng quy trình giao dịch.

Vượt xa sự mong đợi của hơn 300.000 khách hàng và đối tác, AximTrade đã tạo dựng được danh tiếng về tiêu chuẩn chất lượng, cam kết chuyên nghiệp và lợi thế cạnh tranh vô song. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần về điều kiện giao dịch, quy định và loại tài khoản bằng cách xem xét tất cả thông tin có sẵn trên nguyên tắc đánh giá và xếp hạng AximTrade của chúng tôi.


Download AximTrade Mobile App

Tải xuống ứng dụng di động AximTrade

Tải xuống Ứng dụng Di động AximTrade và tận hưởng trải nghiệm giao dịch liền mạch ngay trong tầm tay bạn. Hiện đã có cho iOS và Android.


Ứng Dụng Giao Dịch – FAQs

Ứng dụng giao dịch ngoại hối tốt nhất là gì?

Có hàng trăm ứng dụng giao dịch ngoại hối trên thiết bị di động trên thị trường, nhưng không phải tất cả đều cung cấp các khả năng giống nhau. Tại AximTrade, ứng dụng giao dịch di động của chúng tôi được thiết kế để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho các nhà giao dịch. Với các tính năng nâng cao và giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng của chúng tôi cung cấp quyền truy cập an toàn vào tài khoản của bạn 24/7, theo dõi thị trường và xu hướng theo thời gian thực, tùy chọn đòn bẩy linh hoạt lên đến mức vô hạn, v.v. Ngoài ra, với dịch vụ hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng, tuân thủ quy định và sự hiện diện toàn cầu tại 12 quốc gia trên toàn thế giới, AximTrade là lựa chọn tốt nhất cho giao dịch ngoại hối.

Hãy dùng thử Ứng dụng AximTrade ngay hôm nay và bắt đầu giao dịch như một chuyên gia! Nói chung, Ứng dụng AximTrade giúp quản lý tài khoản và giao dịch dễ dàng hơn. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể quản lý tài khoản của mình bằng tất cả các công cụ cần thiết để đảm bảo giao dịch liền mạch và hiệu quả.

Làm thế nào để chọn một ứng dụng di động ngoại hối?

Để có hiệu suất giao dịch tối ưu, ứng dụng di động ngoại hối bạn chọn phải bao gồm nhiều tính năng khác nhau, chẳng hạn như bảo vệ quỹ, giao diện người dùng tốt nhất, theo dõi dữ liệu thị trường theo thời gian thực, thông báo theo thời gian thực, phân tích thị trường, lịch sử nắm giữ, theo yêu cầu dịch vụ ngoại hối và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Hãy xem các tính năng của Ứng dụng AximTrade dành cho thiết bị di động để biết giao dịch Forex với một nền tảng đáng tin cậy sẽ như thế nào.

Đâu là ứng dụng giao dịch ngoại hối đáng tin cậy nhất?

Để đảm bảo trải nghiệm giao dịch ngoại hối suôn sẻ, minh bạch và có lợi nhuận, điều cần thiết là chọn ứng dụng giao dịch ngoại hối tốt nhất do nhà môi giới ngoại hối được cấp phép cung cấp. Chọn Ứng dụng AximTrade có thể là một trong những quyết định sáng suốt nhất trong sự nghiệp tài chính của bạn mà bạn có thể thực hiện vì nó được hỗ trợ bởi một trong những nhà môi giới đáng tin cậy nhất thế giới.

Ứng dụng giao dịch ngoại hối nào là tốt nhất cho người mới bắt đầu?

Người mới bắt đầu trong thế giới giao dịch nên xem xét ứng dụng giao dịch cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, dễ sử dụng, yêu cầu tiền gửi thấp, đòn bẩy linh hoạt, cung cấp nhiều giải pháp thanh toán, tài khoản demo để kiểm tra chiến lược, trò chuyện trực tiếp tích hợp, chức năng giao dịch sao chép dễ sử dụng và quan trọng nhất là nó phải được bảo mật cao.

Nói chung, các nhà giao dịch khác nhau sẽ có nhu cầu và sở thích khác nhau khi chọn một ứng dụng giao dịch ngoại hối. Các yếu tố chính quan trọng nhất cần xem xét khi chọn ứng dụng giao dịch ngoại hối cho người mới bắt đầu bao gồm tính dễ sử dụng vì họ mới giao dịch và cần thời gian để tìm hiểu cách quản lý tài khoản và giao dịch của mình. Ngoài ra, một số tùy chọn tốt cho các nhà giao dịch ngoại hối mới bắt đầu bao gồm tài nguyên giáo dục, tin tức và các công cụ phân tích thị trường tích hợp.

Ứng dụng AximTrade là một lựa chọn phổ biến cho các nhà giao dịch ngoại hối mới bắt đầu, vì ứng dụng này cung cấp giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Cũng cần hiểu rằng mỗi ứng dụng giao dịch đều cung cấp quyền truy cập vào ứng dụng Meta Trader 4, nền tảng phù hợp nhất cho người mới bắt đầu sử dụng ngoại hối.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giao dịch có giao diện người dùng đơn giản giúp đặt giao dịch và theo dõi danh mục đầu tư của mình dễ dàng nhất có thể, thì ứng dụng giao dịch AximTrade là lựa chọn phù hợp nhất. Được xây dựng dành riêng cho người mới bắt đầu, Ứng dụng AximTrade nhằm mục đích giúp bạn bắt đầu hành trình giao dịch ngoại hối của mình và được trang bị các tính năng nâng cao để giúp bạn tìm hiểu trong suốt quá trình.

Bạn có thể giao dịch ngoại hối trên điện thoại của mình không?

Có, bất kể điện thoại thông minh của bạn chạy hệ điều hành Android hay iOS, chúng tôi có ứng dụng di động tốt nhất trên thị trường: “Ứng dụng AximTrade”. Ngay từ khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch ngoại hối liền mạch trong tầm tay mọi lúc, mọi nơi!

Register