Aximdaily
Trading Crypto AximTrade Top Platform

Ưu điểm của giao dịch tiền điện tử với AximTrade

Sự phát triển theo cấp số nhân của tiền điện tử trong những năm gần đây có lẽ hầu hết mọi người trên thế giới đều biết. Cơn sốt tiền điện tử này dường như sẽ không sớm biến mất, khi giá tiếp tục tăng chóng mặt và các cơ hội giao dịch mới tiếp tục mở ra. Mặc dù có một số cách để tạo thu nhập bằng tiền điện tử, nhưng giao dịch tiền điện tử đã được coi là phương pháp có lợi nhất do khả năng tận dụng các biến động giá để mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

Câu nói ‘Không bao giờ là quá muộn!’ hiện là một cụm từ rất phù hợp để mọi người xem xét lại việc đầu tư của họ vào tiền điện tử. Do sự cường điệu của tiền điện tử đang lan rộng toàn cầu, các loại tiền điện tử dựa trên blockchain như Bitcoin, Ethereum và Binance đang ngày càng thu hút nhiều sự chú ý hơn và trở nên quá lớn để có thể bỏ qua. Tìm hiểu cách giao dịch tiền điện tử với AximTrade mang lại cho bạn lợi thế với khả năng giao dịch trên hơn 35 loại tiền điện tử trên một nền tảng mạnh mẽ nhưng thân thiện với người dùng.

Giao dịch tiền điện tử là gì?

Giao dịch tiền điện tử chỉ đơn giản là hành động suy đoán về biến động giá tiền điện tử trong tương lai thông qua tài khoản giao dịch hoặc mua và bán các đồng tiền ảo khác nhau và trao đổi đồng tiền này với nhau với hy vọng kiếm được lợi nhuận. Mặc dù tiền điện tử đã bước vào thế giới đầu tư vài năm trước, nhưng thị trường giao dịch tiền điện tử đã đạt được đà phát triển vào năm 2017 đối với cả các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm và hiện là điểm đến đầu tư hàng đầu với sức hấp dẫn đầu tư ngày càng tăng mỗi ngày.

crypto trading axim

Bắt đầu với giao dịch tiền điện tử liên quan đến việc đăng ký một nền tảng giao dịch tiền điện tử, mua tài sản kỹ thuật số bằng tiền tệ của bạn và giao dịch chúng cho nhau. Để thành công trong giao dịch tiền điện tử, bạn phải luôn chọn đúng nền tảng và đảm bảo rằng bạn có các công cụ phù hợp cho giao dịch.

Cặp giao dịch tiền điện tử là gì?

Các cặp giao dịch tiền điện tử về cơ bản là hai loại tiền tệ mà các sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch cho nhau. Mỗi cặp giao dịch tiền điện tử đều có tiền tệ cơ bản và tiền tệ định giá. Đồng tiền cơ sở được định giá so với đồng tiền định giá.

Ví dụ: trong cặp BTC / USD, đơn vị tiền tệ đầu tiên là tiền tệ cơ sở, vì vậy giá của BTC sẽ tính bằng USD (ví dụ: 1BTC là $ 40k).

Bất cứ khi nào mọi người muốn mua đồng tiền cơ sở, họ đặt lệnh “hỏi” và đặt giá mà họ sẵn sàng trả cho nó. Trong khi những người muốn bán đồng tiền cơ sở đặt lệnh “giá thầu” và chỉ định giá chào bán sau đó.

AximTrade cung cấp một loạt các cặp giao dịch để cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử tối đa hóa khả năng giao dịch của họ.

36 cặp giao dịch tiền điện tử được cung cấp bởi AximTrade như sau.

BTC/USDBitcoin
EOS/USDEOS
ETH/USDEthereum
XRP/USDRipple
ATOM/USDCosmos
ADA/USDCardano
DASH/USDDash
DOGE/USDDoge
DOT/USDDOT
ETC/USDEthereum Classic
FIL/USDFilecoin
INK/USDChainlink
NEO/USDNeo
SOL/USDSolana
TRX/USDTRON
VET/USDVeChain
XLM/USDStellar
XMR/USDMonero
XTZ/USDTezos
BCH/USDBitcoin Cash
AAVE/USDAave
BNB/USDBinance coin
FTT/USDFTX Token
ALGO/USDAlgorand
AVAX/USDAvalanche
LUNA/USDTerra Luna
THETA/USDTheta
UNI/USDUniswap
WAVES/USDWaves
AXS/USDAxie Infinity
ENJ/USDEnjin Coin
FTM/USDFantom
MATIC/USDPolygon Matic
ONE/USDHarmony
SAND/USDSandbox
SHI/USDShiba Inu

Vì nhiều cơ hội đầu tư liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trong AximTrade, nên việc tiếp xúc với nhiều loại cặp giao dịch tiền điện tử sẽ là một lợi thế bổ sung cho bạn. Do đó, bạn có thể xem xét các lựa chọn thay thế và so sánh lợi nhuận từ một số loại tiền điện tử và chọn cặp tiền điện tử tốt nhất sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

Lợi ích của Giao dịch tiền điện tử là gì?

Khái niệm giao dịch tiền điện tử phần lớn đã trở nên phổ biến trong vài năm qua nhờ nhiều ưu điểm của nó. Vốn hóa và định giá thị trường đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi suy đoán về tiềm năng trong tương lai của phương thức giao dịch mới này. Dưới đây là một số lợi ích của giao dịch tiền điện tử, cùng với những lý do khiến nó ngày càng trở nên phổ biến.

1. Sự sẵn có của nhiều lựa chọn

Trùng hợp với sự phát triển của thị trường tiền điện tử, khả năng kiếm lợi nhuận cũng trở nên phổ biến hơn trong giao dịch tiền điện tử. Các nhà giao dịch có thể suy đoán xem giá của một tài sản tiền điện tử sẽ tăng hay giảm và kiếm tiền khi nó đi theo hướng của họ. Thị trường giao dịch tiền điện tử cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Trong khi Bitcoin và Ethereum là một trong những đồng tiền hàng đầu, thị trường có hàng trăm loại tiền điện tử khác đang tạo ra khối lượng giao dịch cao.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa việc sở hữu tài sản và giao dịch các cặp tiền tệ. Giao dịch tiền điện tử có thể đạt được thông qua CFD, đặt cược chênh lệch, giao dịch theo tỷ lệ, giao dịch vị trí, giao dịch phạm vi, giao dịch xoay vòng và giao dịch trong ngày.

2. Sự biến động của thị trường tiền điện tử

Sự biến động của thị trường tiền điện tử là một trong những lý do chính khiến cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đều quan tâm đến chúng. Một ví dụ tuyệt vời về điều này là Bitcoin, đã tăng 170% trong một năm, từ giá trị 9.000 đô la lên khoảng 20.000 đô la. Hơn nữa, giá đã tăng theo cấp số nhân vào năm 2021, có thời điểm đạt hơn 40.000 USD, có thời điểm lên tới hơn 60.000 USD chỉ trong vài tháng.

Thị trường tiền điện tử cũng có nhiều biến động vì chúng vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy các sự kiện khác nhau có thể ảnh hưởng đến vị thế của chúng. Biến động giá nhanh chóng trong ngày có thể mang đến cho nhà giao dịch một loạt cơ hội tiềm năng, nhưng chúng cũng có thể đi kèm với rủi ro cao hơn. Bạn nên làm bài tập về nhà trước khi khám phá thị trường tiền điện tử và đề ra chiến lược quản lý rủi ro nếu bạn quyết định làm như vậy.

3. Khả năng giao dịch 24/7

Trái ngược với ngoại hối, cổ phiếu và hàng hóa, được giao dịch 24/5, thị trường tiền điện tử thường mở cửa 24/7 vì không có sự quản lý tập trung của thị trường. Tuy nhiên, thị trường đôi khi đóng cửa để nâng cấp cơ sở hạ tầng, điều này rất hiếm khi xảy ra. Giao dịch tiền điện tử là một cơ hội to lớn, đặc biệt là đối với các nhà giao dịch bán thời gian với công việc toàn thời gian, vì nó cho phép họ giao dịch trong thời gian rảnh rỗi.

4. Cải thiện tính thanh khoản của Thị trường tiền điện tử

Tính thanh khoản của tiền điện tử đề cập đến việc một loại tiền điện tử có thể được chuyển đổi thành tiền mặt một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến giá thị trường. Tính thanh khoản rất quan trọng vì nó dẫn đến việc định giá tốt hơn, thời gian giao dịch nhanh hơn và phân tích kỹ thuật chính xác hơn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng giảm thiểu rủi ro và tạo ra lợi nhuận nhanh chóng. Ngược lại, giao dịch trên thị trường kém thanh khoản đặt các nhà giao dịch vào tình huống khó thoát ra.

5. Khả năng mua Dài hoặc Ngắn hạn

Bằng cách mua tiền điện tử, bạn đang mua tài sản trả trước với hy vọng rằng giá trị của nó sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu bạn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ các thị trường đang giảm giá trị và những thị trường đang tăng giá. Chúng tôi gọi điều này là ngắn.

Mua dài hạn có nghĩa là bạn mua một giá trị ở một mức giá nhất định và bán nó với tỷ lệ cao hơn khi giá trị của nó tăng lên. Lợi nhuận là sự chênh lệch giữa chi phí mua hàng của bạn và chi phí bán nó. Bán khống có nghĩa là vay tiền điện tử và bán nó trên thị trường mở trước tiên, sau đó mua lại các đơn vị đó với giá thấp hơn. Sự khác biệt giữa hai mức giá là những gì bạn thu được lợi nhuận. Giao dịch tiền điện tử mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện cả hai điều này.

6. Khả năng giao dịch bằng đòn bẩy

Đòn bẩy là việc sử dụng một khoản tiền ký quỹ, còn được gọi là ký quỹ, cho phép bạn tăng khả năng hiển thị của mình với một tài sản cụ thể. Nói một cách đơn giản, bạn chỉ đặt cọc một phần nhỏ của giá trị giao dịch và nhà môi giới của bạn sẽ cho bạn vay phần còn lại.

Giao dịch CFD và cá cược chênh lệch là các sản phẩm đòn bẩy trong tiền điện tử. Do đó, bạn có thể mở một vị thế trên ‘ký quỹ’ – nghĩa là, một khoản ký quỹ chỉ là một phần trăm giá trị của giao dịch. Với một số vốn nhỏ, bạn có thể tiếp xúc nhiều với thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, giao dịch đòn bẩy cũng có thể làm tăng bất kỳ khoản lỗ nào, bao gồm cả khoản lỗ có thể vượt quá số tiền ký quỹ ban đầu của bạn. Đảm bảo rằng bạn có một chiến lược quản lý rủi ro toàn diện, bao gồm các điểm dừng và giới hạn thích hợp.

7.Thật dễ dàng để mở một tài khoản giao dịch

Mua tiền điện tử yêu cầu bạn sử dụng một sàn giao dịch, điều này yêu cầu bạn tạo tài khoản trao đổi và lưu trữ tiền điện tử trong ví kỹ thuật số của mình. Đây có thể là một quá trình phức tạp và tốn thời gian.

Nhưng khi nói đến giao dịch tiền điện tử với AximTrade, quy trình đăng ký trực tuyến đơn giản và xác minh trực tuyến tức thì của chúng tôi sẽ cho phép bạn tạo tài khoản giao dịch trong vòng chưa đầy năm phút.

Trái ngược với các phương pháp truyền thống, các phương pháp giao dịch tiền điện tử hoạt động khác nhau và do đó, chúng đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Thị trường tiền điện tử được coi là dễ bay hơi và thường bất chấp logic của giao dịch truyền thống. Vì vậy, bạn nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng trước khi giao dịch tiền điện tử và xây dựng kế hoạch quản lý rủi ro phù hợp với mục tiêu giao dịch của bạn.

Crypto Trading

Các loại tiền điện tử hàng đầu để giao dịch vào năm 2022

Bắt đầu với thế giới tiền điện tử có thể rất dễ dàng khi bạn có hơn 9,900 loại tiền điện tử để lựa chọn. Sau đây là tám loại tiền điện tử hàng đầu, được xếp hạng theo vốn hóa thị trường, sẽ có giá trị nhất để giao dịch vào năm 2022.

* Giới hạn thị trường và giá cả hiện tại kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2022.

1. Bitcoin (BTC)

Vốn hóa thị trường: Hơn 846 tỷ USD

Bitcoin (BTC) là tiền điện tử ban đầu, được tạo ra vào năm 2009 bởi một người sử dụng bút danh Satoshi Nakamoto. BTC, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, chạy trên một chuỗi khối, một sổ cái công khai các giao dịch được phân phối trên một mạng lưới hàng nghìn máy tính. Bitcoin được giữ an toàn và bảo mật khỏi những kẻ gian lận vì tất cả các bổ sung vào sổ cái phân tán phải được xác minh bằng các câu đố mật mã, một quy trình được gọi là bằng chứng công việc.

Giá Bitcoin đã tăng chóng mặt vì nó đã trở thành một cái tên quen thuộc. Vào tháng 5 năm 2016, một Bitcoin có giá khoảng 500 đô la. Kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2022, giá của một Bitcoin là hơn 44.000 đô la. Con số này thể hiện mức tăng trưởng 7.800%.

2. Ethereum (ETH)

Vốn hóa thị trường: Hơn 361 tỷ USD

Ethereum có vốn hóa thị trường lớn thứ hai và là tiền điện tử được giao dịch cao thứ hai. Vì nó vừa là tiền điện tử vừa là nền tảng blockchain, Ethereum được các lập trình viên yêu thích vì các ứng dụng tiềm năng của nó, bao gồm các hợp đồng thông minh tự động thực thi khi các điều kiện được đáp ứng và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Ethereum cũng đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2016 đến đầu tháng 3 năm 2022, giá của nó đã tăng hơn 270%, từ khoảng $ 11 đến hơn $ 3,000.

3. Binance Coin (BNB)

Market cap: Over $68 billion 

Binance Coins là một dạng tiền điện tử mà bạn có thể sử dụng để giao dịch và thanh toán phí trên Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2017, Binance Coin đã không chỉ tạo điều kiện cho các giao dịch trên nền tảng trao đổi của Binance. Hiện tại, nó cũng có thể được sử dụng để sắp xếp việc đi lại, xử lý thanh toán và giao dịch. Nó cũng có thể được mua bán hoặc trao đổi lấy các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Ethereum hoặc Bitcoin.

Giá của BNB chỉ là 0,10 đô la vào năm 2017. Đến đầu tháng 3 năm 2022, giá của nó đã tăng lên 413 đô la, tăng khoảng 410.000%.

4. Ripple (XRP)

Vốn hóa thị trường: Hơn 37 tỷ USD

XRP là một loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng trên mạng Ripple để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi tiền tệ fiat và các loại tiền điện tử khác. Nó được thành lập bởi cùng một cá nhân với Ripple, một công ty xử lý thanh toán và công nghệ kỹ thuật số.

Giá của XRP là 0,006 đô la vào đầu năm 2017. Giá của nó đạt 0,80 đô la vào tháng 3 năm 2022, thể hiện mức tăng hơn 12.600%.

5. Terra (LUNA)

Vốn hóa thị trường: Hơn 34 tỷ đô la

Terra là một nền tảng stablecoin dựa trên blockchain giữ cân bằng giữa hai loại tiền điện tử. Giá trị của TerraUSD và các loại stablecoin khác được liên kết với giá trị của tiền tệ vật chất. Luna, đối trọng của nó, cung cấp năng lượng cho nền tảng Terra và được sử dụng để đúc tiền ổn định Terra.

Giá của Luna đã tăng hơn 14.200% từ ngày 3 tháng 1 năm 2021, khi đó là 0,64 đô la, đến đầu tháng 3 năm 2022, khi nó là 92 đô la.

6. Cardano (ADA)

Vốn hóa thị trường: Hơn 33 tỷ USD

Cardano gia nhập thị trường tiền điện tử tương đối muộn và được ghi nhận là một trong những người đầu tiên sử dụng bằng chứng cổ phần để xác thực. Không giống như các nền tảng như Bitcoin, phương pháp này làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng và các tác động đến môi trường bằng cách loại bỏ các khía cạnh cạnh tranh, giải quyết vấn đề của xác minh giao dịch. Giống như Ethereum, Cardano cũng có các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung được cung cấp bởi ADA, đồng tiền gốc của nó.

Sự tăng trưởng của ADA tương đối khiêm tốn so với các đồng tiền điện tử lớn khác. Giá của ADA là 0,02 đô la vào năm 2017. Đến ngày 1 tháng 3 năm 2022, giá đã tăng lên 0,99 đô la. Điều này thể hiện mức tăng 4.850%.

7. Solana (SOL)

Vốn hóa thị trường: Hơn 33 tỷ USD

Solana là một chuỗi khối Proof-of-Stake và Proof-of-History đã được phát triển để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng phi tập trung (DApps), tài chính phi tập trung (Defi) và các hợp đồng thông minh. Nền tảng này được cung cấp bởi SOL, mã thông báo gốc của Solana.

Khi ra mắt vào năm 2020, giá của SOL là 0,77 đô la. Tính đến ngày 1 tháng 3 năm 2022, nó là khoảng 101 đô la, tăng gần 13.000%.

8. Avalanche (AVAX)

Vốn hóa thị trường: Hơn 22 tỷ đô la

Giống như Ethereum và Cardano, Avalanche cung cấp phần mềm blockchain cho phép tạo và thực hiện các hợp đồng thông minh được hỗ trợ bởi mã thông báo gốc (trong trường hợp này là AVAX). Avalanche đã có tốc độ phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào năm 2020, nhờ vào phí gas tương đối thấp cũng như tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng.

Giá của AVAX đã tăng hơn 1,840% từ 4,63 đô la vào ngày 12 tháng 7 năm 2020 lên 89,84 đô la vào ngày 1 tháng 3 năm 2022.


cryptocurrency trade aximtrade

Lợi ích của việc giao dịch tiền điện tử với AximTrade

AximTrade là nhà môi giới ngoại hối cạnh tranh toàn cầu đảm bảo các dịch vụ cao cấp và đã giành được sự tin tưởng và hài lòng của hơn 300.000 khách hàng trên toàn thế giới. Mức độ bảo mật tài chính cao nhất của khách hàng, các tùy chọn thanh toán nhanh chóng và thuận tiện, và dịch vụ khách hàng 24/7 bằng ngôn ngữ địa phương là một số cách AximTrade vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

  1. Nhiều loại tiền điện tử: Tại AximTrade, chúng tôi cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ trải nghiệm giao dịch tiền điện tử toàn diện bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập để giao dịch 36 loại tiền điện tử khác nhau, từ Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Dogecoin và gần như mọi loại tiền điện tử hàng đầu khác.
  2. Mã thông báo thanh toán hàng đầu: Với AximTrade, các nhà giao dịch và người ủng hộ tiền điện tử giờ đây có thể gửi và rút tiền bằng các loại Tiền điện tử như USDT (TRC20), USDT (ERC20) và BEP-20 chỉ trong vài giây từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. AximTrade nhận 0% hoa hồng khi rút tiền điện tử.
  3. Mức chênh lệch và ký quỹ thấp nhất cho giao dịch tiền điện tử: Mức chênh lệch và ký quỹ cho giao dịch tiền điện tử với AximTrade là một trong những mức thấp nhất. Các nhà giao dịch cũng được cấp quyền truy cập vào nhiều loại công cụ và công cụ giao dịch để thực hiện các giao dịch của họ với một quan điểm sáng suốt. Kết quả là, bạn sẽ có thể tạo ra thu nhập ấn tượng và giảm thiểu rủi ro liên quan đến tính chất dễ bay hơi của tiền điện tử.
  4. Tài khoản Giao dịch Bảo đảm: Tại AximTrade, mọi khoản tiền của nhà giao dịch được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng riêng biệt theo quy định về tiền dành cho khách hàng của Ủy ban Dịch vụ Tài chính. AximTrade đảm bảo rằng tất cả các khoản đầu tư của bạn được bảo vệ và các khoản tiền của bạn không bao giờ được sử dụng cho các hoạt động điều hành, cũng như chúng không được kết nối với bất kỳ đối tác bảo hiểm rủi ro nào.
  5. Giải pháp giao dịch tất cả trong một: Cung cấp nền tảng thực thi MT4 và Copytrade tiên tiến cao, công ty đã đạt được sự công nhận trong khu vực và toàn cầu nhờ các điều kiện giao dịch cạnh tranh, chênh lệch thấp, số dư tối thiểu, giảm cam kết tài chính, các loại tài khoản đa dạng và tiền thưởng sinh lợi. Hãy xem bài đánh giá của AximTrade để có ý tưởng về danh tiếng của nhà môi giới trên thị trường tài chính.
  6. Hỗ trợ đáng tin cậy: Các chỉ báo kỹ thuật được cung cấp bởi AximTrade nhằm giúp bạn nắm bắt được xu hướng thị trường và tín hiệu giao dịch dễ dàng hơn bằng các phép tính toán học phức tạp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tài liệu giáo dục miễn phí, tin tức thị trường, phân tích hàng tuần và các bài báo của chuyên gia.

AximTrade là lựa chọn lý tưởng cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm điều kiện tốt nhất để tiếp cận thị trường và bắt đầu giao dịch với số vốn tối thiểu. Tính minh bạch và tính chính trực là cốt lõi của các tiêu chuẩn chất lượng của AximTrade, khiến nó trở thành một trong những nền tảng tốt nhất cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Hy vọng rằng bạn đã học hỏi được nhiều điều và hiểu rõ hơn về giao dịch tiền điện tử. Đã đến lúc chuyển kiến thức của bạn thành lợi nhuận. Mở tài khoản ngoại hối trong một vài bước đơn giản và bắt đầu giao dịch tiền điện tử dễ dàng thông qua tài khoản AximTrade.

 

Register