Aximdaily
su nghiep giao dich,su nghiep giao dich thanh cong Từ biên tập viên

Làm Thế Nào Để Xây Dựng Sự Nghiệp Giao Dịch Thành Công Từ Đầu Vào Năm 2023

Thị trường tài chính là một lĩnh vực hấp dẫn đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, tuổi thọ và lợi nhuận trong sự nghiệp giao dịch của một người phụ thuộc vào khả năng hiểu xu hướng thị trường và thực hiện phán đoán đúng đắn của họ. Hướng dẫn này nêu chi tiết các kỹ thuật tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp giao dịch có lợi nhuận từ dưới lên, ngay cả với ngân sách hạn chế!

Có nhiều cách bạn có thể thực hiện để tăng cơ hội thành công cho dù bạn đang giao dịch ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa hay tiền điện tử. Hãy bắt đầu từ những điều cơ bản.

Một người có thể là một thương nhân toàn thời gian?

Vâng, một người có thể có một sự nghiệp giao dịch toàn thời gian. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi rất nhiều cống hiến, làm việc chăm chỉ và kỷ luật, cũng như theo kịp sự phát triển của thị trường và quản lý rủi ro một cách hiệu quả. Có một sự nghiệp giao dịch toàn thời gian kéo theo sự cạnh tranh và biến động cao, vì vậy sự ổn định về cảm xúc là điều cần thiết để đối phó với căng thẳng trong giao dịch.

“Giao dịch là một nghề đòi hỏi mức độ tập trung và kỷ luật cao. Nó không dành cho những người yếu tim, nhưng dành cho những người sẵn sàng làm việc và kiên trì theo đuổi.”

Paul Tudor Jones 

Bạn cần những bằng cấp gì để bắt đầu sự nghiệp giao dịch?

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp giao dịch, nhưng nếu bạn không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu và như thế nào, thường thì việc có kiến thức cơ bản về tài chính và kinh doanh có thể trang bị cho bạn những điều cần thiết để bắt đầu. Một khóa học trực tuyến từ một nhà cung cấp có uy tín có thể là một bước thông minh để bắt đầu sự nghiệp giao dịch của bạn. Bạn có thể đạt được lợi thế bằng cách nghiên cứu các kỹ năng giao dịch, chiến lược giao dịch và tâm lý giao dịch.

Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp giao dịch?

Để có một sự nghiệp giao dịch thành công,

 • Giáo dục bản thân đầu tiên
 • Xác định loại thương nhân bạn là
 • Nhận biết các kỹ năng giao dịch bạn cần
 • Bắt đầu với một tài khoản demo
 • Di chuyển lên bậc thang đến một tài khoản thực
 • Đặt mục tiêu quản lý rủi ro
 • Cố gắng kết nối mạng

Có một sự nghiệp giao dịch chuyên nghiệp từng nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người. Không còn nữa. Với điện thoại thông minh, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể biến sở thích này thành một nghề giao dịch khả thi. Hãy xem ứng dụng giao dịch tốt nhất để có một sự nghiệp giao dịch thành công!


Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp giao dịch từ đầu vào năm 2023?

Đối với những người yêu thích tài chính và mong muốn chấp nhận rủi ro có tính toán, sự nghiệp giao dịch có thể là một lựa chọn bổ ích. Tuy nhiên, thiết lập một sự nghiệp giao dịch thành công từ đầu có vẻ quá sức, vì nhiều người mới bắt đầu không chắc chắn cách xử lý thị trường phức tạp. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách bạn có thể xây dựng sự nghiệp giao dịch thành công ngay cả khi bạn có rất ít tiền trong tài khoản giao dịch của mình.

Giao dịch không phải là một công việc, đó là một phong cách sống. Nó đòi hỏi sự cống hiến, niềm đam mê và cam kết học tập liên tục.

Yvan Byeajee 

Bước 1: Chọn Công cụ Giao dịch

Các thị trường tài chính có sự khác biệt đáng kể trong việc lập kế hoạch chiến lược và mức độ rủi ro cần thiết của chúng. Điều quan trọng là phải nhận ra điều này để thiết lập sự hiểu biết đáng tin cậy về chúng trước khi bạn giao dịch.

 • Ngoại hối (FX) là thị trường toàn cầu phi tập trung và có tính thanh khoản cao nhất thế giới dành cho giao dịch tiền tệ với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 7,5 nghìn tỷ USD. Giao dịch ngoại hối hoạt động 24/5 trên các múi giờ khác nhau, có thể truy cập thông qua các nền tảng giao dịch điện tử do các nhà môi giới ngoại hối cung cấp.
 • Cổ phiếu, thường được gọi là cổ phiếu, là một công cụ giao dịch phổ biến giúp việc mua và bán trái phiếu cũng như tài sản giao dịch công khai trở nên dễ dàng hơn. Cung và cầu xác định giá cổ phiếu. Cổ phiếu được các nhà đầu tư mua cho nhiều mục tiêu khác nhau, bao gồm thanh toán cổ tức, tăng trưởng dài hạn và lợi nhuận ngắn hạn.
 • Giao dịch hàng hóa mang lại rất nhiều cơ hội kiếm lợi nhuận, nhưng nó cũng có rủi ro do bản chất của thị trường. Các kim loại quý như vàng và bạc, các mặt hàng năng lượng như dầu mỏ và khí tự nhiên, các mặt hàng nông nghiệp như lúa mì và ngô và các kim loại công nghiệp như đồng và nhôm đều có thể được coi là một trong những mặt hàng này.
 • Tiền điện tử là loại tiền kỹ thuật số có thể được đầu cơ giống như tiền tệ vật chất. Các loại tiền kỹ thuật số hoặc tiền ảo này sử dụng mật mã để bảo mật và xác minh các giao dịch và hoạt động trên mạng ngang hàng phi tập trung. Giá có thể rất biến động và giao dịch diễn ra 24/7 trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới.
 • Giao dịch chỉ số dành cho bạn nếu bạn quan tâm đến việc xử lý hiệu suất của một nhóm cổ phiếu hơn là một công ty đơn lẻ. Các chỉ số chứng khoán có xu hướng biến động hơn so với cổ phiếu riêng lẻ vì có nhiều thành phần có thể ảnh hưởng đến thị trường.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn có thể là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn giao dịch tất cả các tài sản được đề cập ở trên. Đa dạng hóa danh mục đầu tư đề cập đến chiến lược đầu tư vào nhiều loại tài sản khác nhau để giảm thiểu rủi ro đồng thời kiếm được lợi nhuận cao nhất có thể trong thời gian dài trong sự nghiệp giao dịch của bạn. Với việc lập kế hoạch chu đáo và đo lường, nó giúp bạn quản lý rủi ro danh mục đầu tư.

Bước 2: Tìm đúng nhà môi giới

Chọn đúng nhà môi giới là rất quan trọng đối với sự nghiệp giao dịch thành công. Một nhà môi giới tốt sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch đáng tin cậy và thân thiện với người dùng, đảm bảo tuân thủ quy định và bảo mật, đưa ra các khoản phí và hoa hồng cạnh tranh, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và cung cấp các tài nguyên giáo dục để giúp các nhà giao dịch cải thiện kỹ năng của họ.

Ngược lại, một nhà môi giới tồi có thể có nền tảng giao dịch chậm và dễ xảy ra lỗi, thiếu tuân thủ quy định, tính phí và hoa hồng quá cao, có dịch vụ khách hàng kém và không cung cấp tài nguyên giáo dục. Do đó, các nhà giao dịch phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, so sánh các tùy chọn và chọn một nhà môi giới đáp ứng nhu cầu và mong đợi của họ.

Dưới đây là 10 mẹo để chọn nền tảng môi giới phù hợp cho sự nghiệp giao dịch thành công!

Bước 3: Chọn Phong cách giao dịch của bạn

Các phong cách giao dịch không thể được áp dụng chung cho tất cả các nhà giao dịch vì tính cách, hạn chế về thời gian và mục tiêu lợi nhuận của mỗi nhà giao dịch là duy nhất. Mọi nhà giao dịch khao khát phải dành thời gian để đánh giá vị trí và mô tả công việc nào phù hợp nhất với tài năng và sở thích của họ để có được sự nghiệp giao dịch thành công.

 • Giao dịch trong ngày là hoạt động mua và bán các sản phẩm tài chính trong cùng một ngày để tận dụng các biến động giá. Các nhà giao dịch trong ngày có thể bán khống nếu họ dự đoán giá sẽ giảm và sử dụng phân tích kỹ thuật để đưa ra phán đoán nhanh về việc nên mua hay bán. Giao dịch có tính chất này đòi hỏi rủi ro và đòi hỏi chuyên môn.
 • Giao dịch xoay vòng là một phong cách giao dịch trung hạn nhằm kiếm lợi nhuận từ việc nắm bắt các biến động giá ngắn hạn đối với cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ hoặc các công cụ tài chính khác. Giao dịch xoay vòng có thể là chiến lược giao dịch có lợi nhất cho người mới. Trước khi thực hiện một vị thế, một nhà giao dịch xoay vòng cố gắng dự đoán thời điểm và vị trí giá sẽ di chuyển tiếp theo. Khi giá trị tài sản dao động, họ cưỡi nó.
 • Mở rộng quy mô là phong cách giao dịch ngắn hạn phổ biến nhất đòi hỏi phải thực hiện và đóng các vị thế chỉ trong vài phút hoặc vài giây. Vì những người đầu cơ chỉ có thể kiếm được ít thu nhập từ mỗi giao dịch, những người đầu cơ phải thực hiện hàng trăm giao dịch để kiếm được lợi nhuận khá lớn trong một ngày giao dịch điển hình. Mặc dù các giao dịch ngắn hạn này chỉ liên quan đến một vài pip, nhưng nếu chúng không được thực hiện cẩn thận, chúng có thể gây ra tổn thất lớn.
 • Giao dịch vị thế là một phong cách giao dịch dài hạn phổ biến, trong đó các nhà giao dịch giữ vị thế trong thời gian dài, thường là vài tháng hoặc vài năm. Nó đòi hỏi phải phát hiện và theo một xu hướng theo thời gian. So với các nhà giao dịch ngắn hạn, các nhà giao dịch theo vị thế đưa ra các quyết định chiến lược của họ dựa trên phân tích cơ bản chính xác hơn và các xu hướng dài hạn. Các nhà giao dịch theo vị thế thường không giao dịch tích cực và các nhà đầu tư mua và nắm giữ dài hạn thường vượt trội so với họ về việc giữ cổ phần của họ.

Dưới đây là hướng dẫn dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về phong cách giao dịch và cách bạn có thể sử dụng nó một cách hiệu quả để tạo lợi thế cho sự nghiệp giao dịch của mình.

Bước 4: Làm quen với Phân tích thị trường

Xây dựng sự nghiệp giao dịch thành công đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về phân tích thị trường. Nghiên cứu hành vi thị trường và áp dụng phân tích cơ bản và kỹ thuật để đưa ra quyết định giao dịch dựa trên các đặc điểm của thị trường như biến động giá, khối lượng giao dịch, mô hình và các chỉ số kinh tế là mục tiêu của phân tích thị trường.

Phân tích kỹ thuật là một cách dự báo xu hướng thị trường trong tương lai cho một tài sản bằng cách phân tích dữ liệu giá và khối lượng lịch sử của nó. Bằng cách phân tích các biểu đồ, người ta tin rằng xu hướng thị trường lặp lại theo thời gian và có thể phân biệt được từ những xu hướng đó. Phân tích kỹ thuật cung cấp một cấu trúc để phân tích biến động giá, xác định triển vọng giao dịch đầy hứa hẹn và phát hiện các điểm vào và ra cho các giao dịch.

Phân tích cơ bản là một phương pháp dự báo giá trong tương lai dựa trên các yếu tố chính thúc đẩy thị trường tài chính. Nó bao gồm đánh giá tình trạng chung của nền kinh tế và kiểm tra nhiều khía cạnh cơ bản như lãi suất, tỷ lệ thất nghiệp, GDP, thương mại quốc tế và sản xuất để xác định tác động của chúng đối với giá trị của tài sản. Phân tích cơ bản, có lợi cho việc đầu tư dài hạn vì nó cung cấp thông tin chi tiết về khả năng phát triển và khả năng sinh lời.

Các chỉ báo kỹ thuật là các công cụ toán học được sử dụng trong phân tích kỹ thuật để hỗ trợ các nhà giao dịch đưa ra quyết định liên quan đến việc mua và bán các tài sản tài chính. Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp dữ liệu khách quan dựa trên giá và khối lượng, giúp các nhà giao dịch xác định xu hướng thị trường và biến động giá tiềm năng. Điều này giúp các nhà giao dịch loại bỏ cảm xúc khỏi các quyết định giao dịch, quản lý rủi ro tốt hơn và tạo ra các tín hiệu giao dịch.

Bước 5: Tạo chiến lược giao dịch

Đảm bảo rằng bạn nghĩ ra ít nhất hai chiến lược giao dịch khác nhau trước khi đặt tiền vào rủi ro. Có một kế hoạch chu đáo mà bạn có thể thực hiện trước khi tham gia thị trường. Mô tả cách bạn dự định tham gia và thoát khỏi thị trường, loại vốn bạn dự định đầu tư, tần suất bạn dự định giao dịch và các giao dịch sẽ có giá trị như thế nào.

 • Các chiến lược giao dịch dài hạn liên quan đến việc duy trì các vị thế trong một thời gian dài, từ vài tháng đến vài năm.
 • Các chiến lược giao dịch ngắn hạn nhằm thu lợi nhuận từ những biến động giá nhẹ trên thị trường tài chính. Những kỹ thuật này yêu cầu mở và đóng các vị trí trong vòng một ngày giao dịch hoặc nhiều nhất là vài ngày.
 • Các chiến lược giao dịch tự động đòi hỏi phải sử dụng các chương trình hoặc thuật toán máy tính để tự động thực hiện các giao dịch dựa trên các tiêu chí hoặc quy tắc được xác định trước. Chúng còn được gọi là “giao dịch thuật toán”, “giao dịch hộp đen” hoặc “giao dịch rô-bốt”.

Việc tìm ra chiến lược phù hợp nhất có thể cần một số thử nghiệm và sai sót, vì vậy điều cần thiết là phải kiên trì và nhẫn nại để có một sự nghiệp giao dịch xứng đáng.

Bước 6: Thực hành trên Tài khoản Demo

Những người mới bắt đầu thường đưa ra những đánh giá không chính xác về bản thân và lao đầu vào giao dịch trực tiếp bằng tiền thật. Nhưng vì giao dịch liên tục thay đổi và cải thiện, nên sự nghiệp giao dịch toàn thời gian có thể đòi hỏi nhiều lao động cùng một lúc. Đặt cược tốt nhất của bạn để tìm hiểu các sợi dây khi bạn mới bắt đầu là mở một tài khoản demo.

Tài khoản demo là tài khoản giao dịch miễn phí được hỗ trợ bởi các quỹ nhân tạo mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để kiểm tra các phương thức giao dịch của họ, tìm hiểu cách giao dịch và cảm nhận về nền tảng môi giới. Tài khoản demo là cách tốt nhất để điều tra, thử nghiệm và tìm hiểu thêm về giao dịch trong môi trường không có rủi ro.

Tuy nhiên, tài khoản demo ít có lợi hơn so với tài khoản giao dịch chính hãng vì chúng thiếu cam kết về mặt cảm xúc đi kèm với giao dịch thực tế. Sẽ đến ngày bạn sẵn sàng tiếp tục giao dịch thực sự khi bạn tiến bộ trong quá trình học tập. Đây là thời điểm nên đưa ra quyết định chuyển từ bản demo sang giao dịch trực tiếp nếu bạn là một nhà giao dịch mới làm quen.

Bước 7: Thiết lập kế hoạch giao dịch

Kế hoạch giao dịch là một chiến lược bao gồm tất cả, kết hợp các mục tiêu, chiến thuật giao dịch và khả năng chấp nhận rủi ro. Đó là một cách ra quyết định cho các nhà giao dịch hỗ trợ trong việc lựa chọn giao dịch gì, giao dịch khi nào và giao dịch bao nhiêu. Nó chỉ đơn thuần là một khuôn khổ đã được xây dựng để chỉ đạo toàn bộ quá trình giao dịch.

Để tạo một kế hoạch giao dịch ngoại hối thành công, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Xác định mục tiêu giao dịch của bạn: Quyết định những gì bạn muốn đạt được trước khi bắt đầu giao dịch. Các mục tiêu tài chính, tần suất giao dịch và mục tiêu quản lý rủi ro đều có thể là một phần của quy trình này.
 1. Chọn phong cách giao dịch của bạn: Ba phong cách giao dịch chính là giao dịch trong ngày, giao dịch xoay vòng và giao dịch theo vị thế. Chọn một cách tiếp cận phù hợp với tính cách và mục tiêu của bạn.
 1. Xác định mức độ chấp nhận rủi ro của bạn: Các hoạt động giao dịch của bạn nên dựa trên mức độ rủi ro mà bạn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể sử dụng thông tin này để xác định quy mô vị thế, mức cắt lỗ và các biện pháp quản lý rủi ro khác.
 1. Sử dụng phân tích kỹ thuật: Phân tích kỹ thuật liên quan đến việc phân tích các biểu đồ và xác định các xu hướng cũng như mô hình trên thị trường bằng cách sử dụng các chỉ báo. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn.
 1. Phát triển chiến lược giao dịch: Ngoài một khuôn khổ rõ ràng để đánh giá các điều kiện thị trường và đặt giao dịch, một chiến lược giao dịch hiệu quả bao gồm chiến lược vào và thoát lệnh rõ ràng.
 1. Quản lý cảm xúc của bạn: Giao dịch có thể khiến bạn cạn kiệt cảm xúc và quản lý cảm xúc của bạn là chìa khóa để tránh các quyết định bốc đồng.
 1. Kiểm tra và tinh chỉnh kế hoạch của bạn: Hãy thử chiến lược giao dịch của bạn trong tài khoản demo hoặc với số tiền thật nhỏ sau khi bạn đã phát triển kế hoạch của mình. Bạn có thể cải thiện hiệu quả của nó bằng cách thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết.

Đánh giá thấp tầm quan trọng của việc tạo ra một kế hoạch giao dịch khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch của một người là rất quan trọng. Một kế hoạch giao dịch được xây dựng tỉ mỉ có thể là yếu tố quyết định giữa sự nghiệp giao dịch sinh lời và không sinh lời trên thị trường tài chính.

Bước 8: Bắt đầu Nhỏ và Phát triển từ đó!

Nhiều nhà giao dịch mới thường nghĩ rằng họ cần một số vốn lớn để bắt đầu giao dịch, nhưng điều này không nhất thiết đúng. Có thể đạt được thành công trong giao dịch ngay cả với số vốn nhỏ, như được minh họa bằng tài khoản cent. Tài khoản cent cho phép giao dịch với quy mô giao dịch nhỏ hơn, vì nó được đo bằng cent, trong đó 1 USD bằng 100 cent. Điều này có nghĩa là với kích thước lô tối thiểu là 0,01 lô, bất kỳ ai cũng có thể tham gia thị trường tài chính và bắt đầu giao dịch với rất ít vốn.

Bắt đầu với số vốn nhỏ cũng là một cách tiếp cận thông minh có thể giúp bạn phát triển thói quen giao dịch nhất quán và làm quen với môi trường giao dịch. Nó cũng cung cấp một không gian an toàn, nơi bạn có thể thử nghiệm và học hỏi từ những sai lầm của mình mà không phải chịu tổn thất đáng kể trong sự nghiệp giao dịch của mình.

Khám phá 10 mẹo giao dịch hiệu quả nhất có thể giúp bạn phát triển tài khoản nhỏ của mình thành tài khoản sáu con số trở lên!

Bước 9: Tham gia vào cộng đồng giao dịch

Tham gia vào các diễn đàn giao dịch có thể mang lại một số lợi ích cho sự nghiệp giao dịch của bạn. Ban đầu, bạn có thể nâng cao khả năng giao dịch của mình bằng cách thu thập kiến thức từ chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà giao dịch khác. Thứ hai, bằng cách tham gia các nhóm giao dịch, bạn có thể chia sẻ ý tưởng và kỹ thuật của mình, đồng thời nhận phản hồi và phê bình, giúp cải thiện phương pháp giao dịch của bạn.

Thứ ba, các diễn đàn này có thể cung cấp cho bạn các tin tức và sự kiện cập nhật về thị trường, có thể giúp bạn đưa ra các quyết định giao dịch sáng suốt hơn. Cuối cùng, việc tương tác với các nhà giao dịch, nhà môi giới và chuyên gia khác trong ngành có thể mở rộng triển vọng giao dịch của bạn, tạo ra những cơ hội mới cho sự nghiệp giao dịch của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch và muốn trở nên nổi tiếng trong số những nhà giao dịch được kính trọng nhất, thì điều quan trọng không chỉ là bạn giỏi phân tích và đưa ra khuyến nghị như thế nào mà còn là cách bạn xây dựng thương hiệu cho mình trên thị trường. Đây là cách định vị bản thân bạn như một chuyên gia giao dịch trên thị trường!

Bước 10: Trở thành Người ảnh hưởng và/hoặc Nhà môi giới giới thiệu

Trong thời gian gần đây, kinh doanh thương mại đã trở thành một trong những cơ hội tạo doanh thu hấp dẫn và hứa hẹn nhất dành cho các doanh nhân trẻ ngày nay. Một số thuật ngữ phổ biến nhất được lưu hành trên thị trường tài chính là Nhà môi giới giới thiệu, Người có ảnh hưởng tài chính và Chi nhánh giao dịch.

 • Các nhà môi giới giới thiệu, còn được gọi là IB, thường là các đối tác kinh doanh làm việc với các nhà môi giới để mang lại khách hàng mới cho công ty và kiếm tiền hoa hồng để làm như vậy. IB Forex có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức kinh doanh hoạt động như một người trung gian giữa công ty môi giới và nhà giao dịch.
 • Finfluencers là những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, những người đưa ra lời khuyên tài chính cho người lớn và giáo dục trẻ em về tài chính thông qua các nền tảng truyền thông xã hội của họ. Sau khi khẳng định mình là một chuyên gia giao dịch, đã đến lúc tạo ra lợi nhuận thụ động với tư cách là Người có ảnh hưởng bằng cách thiết lập quan hệ đối tác với các nhà môi giới coi trọng danh tiếng của bạn.
 • Đơn vị liên kết giao dịch là nhà tiếp thị quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ do nhà môi giới cung cấp và kiếm tiền hoa hồng khi làm như vậy. Điều làm cho hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết Forex trở nên rất hấp dẫn là thực tế là nó cho phép mọi người kiếm được thu nhập thụ động từ sự hiện diện trực tuyến của họ.

Khi hàng triệu người chơi mới tham gia vào thị trường tài chính trong hai năm qua, việc có một sự nghiệp giao dịch giờ đây ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.


Sẵn sàng giao dịch? Mở tài khoản ngay hôm nay!

Giai đoạn đầu của giao dịch có thể khó khăn và việc nắm vững các nguyên tắc cơ bản của giao dịch và phân tích kỹ thuật có thể mất một thời gian. Sao chép giao dịch có thể là điểm khởi đầu lý tưởng cho những ai muốn tham gia thị trường.

Các dịch vụ Giao dịch Sao chép của AximTrade cho phép các nhà giao dịch mô phỏng chiến lược của các nhà giao dịch chuyên nghiệp hàng đầu và hưởng lợi từ kiến thức chuyên môn của các nhà giao dịch thành công. Người quản lý tiền của AximTrade được lựa chọn cẩn thận từ danh sách các nhà giao dịch thành công và giàu kinh nghiệm, và toàn bộ quá trình có thể được hoàn thành chỉ trong một vài bước đơn giản.

AximTrade phục vụ các nhà giao dịch cá nhân trên thị trường tài chính bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của họ. Các nhà giao dịch coi trọng tính linh hoạt và quy trình đăng ký nhanh chóng thường chọn AximTrade do khả năng đáp ứng các yêu cầu về vốn thấp hơn của AximTrade. Nền tảng này liên tục nâng cao các dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch, chẳng hạn như cung cấp đòn bẩy linh hoạt, yêu cầu số dư đầu kỳ thấp, chênh lệch thấp và phương thức thanh toán hiệu quả.


Bắt đầu giao dịch – FAQ  

Là giao dịch một nghề nghiệp tốt?

Sự nghiệp trong giao dịch có thể bổ ích và kích thích nếu bạn sở hữu các kỹ năng, kỷ luật và khả năng kiểm soát cảm xúc phù hợp để thành công trong các thị trường cạnh tranh và biến động cao. Tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều căng thẳng và rủi ro, và thành công không phải lúc nào cũng được đảm bảo.

Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp giao dịch?

1.Bắt đầu bằng cách giáo dục bản thân về những điều cơ bản
2.Xác định phong cách giao dịch của bạn
3.Bắt đầu với tài khoản demo
4.Chuyển dần sang tài khoản thực
5.Thiết lập các mục tiêu quản lý rủi ro
6.Viết nhật ký giao dịch

Thương nhân kiếm tiền tốt?

Kiếm tiền tốt với tư cách là một nhà giao dịch thực sự là có thể, nhưng nó phụ thuộc phần lớn vào khả năng điều hướng thị trường, kinh nghiệm và số vốn đầu tư của một người. Mặc dù giao dịch ngoại hối, chứng khoán và hàng hóa mang lại nhiều cơ hội sinh lời, nhưng nó cũng tiềm ẩn những rủi ro nhất định và khả năng thua lỗ là có thể xảy ra.

Là giao dịch một nghề nghiệp tốt trong tương lai?

Giao dịch là một nghề nghiệp tiềm năng sinh lợi cho những người quan tâm nhiều đến tài chính và có kỹ năng phân tích. Thành công đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về xu hướng thị trường và khả năng hành động nhanh chóng dựa trên thông tin mới. Tuy nhiên, ngành này có tính cạnh tranh cao và đòi hỏi sự cống hiến và làm việc chăm chỉ để thành công.

Làm thế nào để bắt đầu sự nghiệp giao dịch?

Để bắt đầu sự nghiệp giao dịch, bạn cần phải làm quen với thị trường tài chính và chiến lược đầu tư, tích lũy kinh nghiệm thông qua việc sử dụng tài khoản thực hành hoặc tài khoản có vốn hạn chế và sử dụng các kỹ thuật quản lý rủi ro phù hợp. Nâng cao kỹ năng giao dịch của bạn, áp dụng các phương pháp giao dịch hiệu quả và trau dồi tư duy giao dịch có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Là giao dịch một nghề nghiệp có lợi nhuận?

Giao dịch có khả năng tạo ra lợi nhuận, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro. Thành công trong sự nghiệp giao dịch phụ thuộc vào vô số yếu tố, bao gồm điều kiện thị trường, trình độ kỹ năng và chiến lược quản lý rủi ro. Giao dịch không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, vì nó đòi hỏi đầu tư thời gian, công sức và vốn.


Register